Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mặc đẹp và chuẩn thời thượng với màu cam san hô

Bạn là tín đồ của thời trang thì chắc chắn bạn đã biết mã màu siêu hot Living Coral (tạm dịch: cam san hô) đúng không nào?

Với nhiều người thì màu cam san hô là một màu sắc tối kị, bởi màu sắc này không hề dễ phối đồ, lại còn rất kén da. Thực tế thì, màu sắc này không quá “kiêu kỳ” như bạn nghĩ. Nếu bạn biết cách phối đồ thông minh thì bạn vẫn có thể ghi điểm tuyệt đối cho set đồ của mình.

Mặc đẹp và chuẩn thời thượng với màu cam san hô

Khi bạn chọn trang phục cam san hô chắc chắn bạn sẽ trông vô cùng nổi bật khi xuống phố. Đặc biệt tone màu này được xem là “đứa con cưng” của hội da trắng, bởi khả năng tôn da hết nấc.

Không chỉ phù hợp với các cô nàng nữ tính, nếu khéo léo mix match trang phục các cô nàng cá tính vẫn có thể kết thân với gam màu này.

Mặc đẹp và chuẩn thời thượng với màu cam san hô

Nếu bạn cảm thấy mặc trang phục màu cam san hô quá nhàm chán thì cũng có thể ghi điểm thêm cho trang phục của mình bạn những họa tiết hoặc đường viền màu cam san hô. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại giúp bạn vô cùng trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Mặc đẹp và chuẩn thời thượng với màu cam san hô

Bạn đã chọn được items nào kết hợp với màu sắc hot nhất 2020 này chưa? Hãy tạo cho mình một phong cách thật riêng với màu cam san hô trendy này nhé! Chúc các nàng thành công.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon