Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Mặc áo hoodie thật xinh cùng Min nàng nhé!

Hoodie là tên gọi của một loại áo, áo hoodie thể hiện phong cách casual với thiết kế khá rộng rãi, có mũ, với độ dài đến ngang hông, mặc thoải mái hàng ngày nên rất thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, đi học, đi làm, đi chơi cùng gia đình hoặc bạn bè.

 

Mặc áo hoodie thật xinh cùng Min nàng nhé!

Áo hoodie là trang phục mang phong cách street style, phong cách dành cho giới trẻ đang ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản, dễ phối và thích hợp cho cả nam lẫn nữ, nó nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ và khuấy đảo thị trường. Áo được may bằng chất liệu nỉ, thun,… thường có khóa để mặc như một chiếc áo khoác hoặc không khóa như một chiếc áo phông. Đây là một loại trang phục mùa thu đông khá lý tưởng dành cho các teen.

Mặc áo hoodie thật xinh cùng Min nàng nhé!

Hoodie kết hợp với áo sơ mi, áo khoác jeans, quần jeans, quần ngố, short hay kaki đem lại cho người mặc sự năng động, trẻ trung, phong cách, với trang phục này, bạn có thể dùng làm trang phục đường phố hoặc đi chơi cùng người thân hoặc bạn bè.

Mặc áo hoodie thật xinh cùng Min nàng nhé!

Kết hợp quần jeans với  áo hoodie là công thức cực đơn giản cho chàng trai năng động trẻ trung. Quần jean không chỉ mang lại vẻ năng động, trẻ trung cho các chàng mà còn biến hóa các chàng trai trở nên thật phong cách, thể thao.

Mặc áo hoodie thật xinh cùng Min nàng nhé!

Bạn hãy thử mix hoodie cùng quần short nếu bạn đang muốn phá cách, bạn đã chán với hình ảnh thường ngày và muốn thay đổi phong cách. aLựa chọn này rất thích hợp với những buổi picnic ngoài trời cùng bạn bè. Hay khi tham gia các hoạt động thể thao, dạo phố cuối tuần.

, , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon