Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Lý giải lý do phong cách Street style của con gái Hàn đẹp mê ly

Đất nước Hàn Quốc có đẹp và thơ mộng tựa như phim ảnh hay không, con gái Hàn Quốc có phải ai nấy cũng xinh cỡ Song Hye Kyo, Kim Tae Hee hay không, đó đều là những điều chưa ai dám khẳng định.

Song có một điều được nhiều người từng đặt chân tới đất nước kim chi cho hay, phong cách thời trang của phái đẹp xứ này quả không thể xem thường!

 Lý giải lý do phong cách Street style của con gái Hàn đẹp mê ly

Tại châu Á, trong khi các tuần lễ thời trang được thế giới biết đến với lượng thông tin vô cùng ít ỏi, thì riêng tuần lễ thời trang Seoul nổi lên như một đặc cách! Điều này cũng dễ hiểu bởi cùng với làn sóng Hallyu, thời trang được chính phủ Hàn Quốc xếp vào hàng ngũ những “quyền lực mềm”, một trong những ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận khổng lồ.

Mỗi năm, chính quyền thành phố Seoul tài trợ phần lớn chi phí tổ chức Seoul Fashion Week nhằm tạo điều kiện cho các nhà thiết kế trẻ, chưa có tên tuổi có cơ hội được công chúng biết đến. Với tất cả những lý do đó, không khó hiểu khi giới trẻ xứ kim chi, đặc biệt là nữ giới, sở hữu phong cách cực kỳ đa dạng, trẻ trung, luôn bắt nhịp kịp thời với các xu hướng của thời trang thế giới nhưng đồng thời cũng không bị trộn lẫn.

 Lý giải lý do phong cách Street style của con gái Hàn đẹp mê ly

Phim ảnh xứ củ sâm giờ đây đều rất đầu tư về mặt hình ảnh, đặc biệt là phục trang. Họ cập nhật nhanh nhạy các xu hướng thịnh hành nhất, đầu tư vào những thiết kế thời trang mới nhất, đẹp nhất.

Không hiếm các bộ phim được ví như show diễn riêng của nữ chính, nữ phụ với nhiều trang phục, phụ kiện đến từ các thương hiệu đình đám. Và cứ sau mỗi tập phim lên sóng, người ta lại đổ xô đi mua và mặc những gì thần tượng đã diện trên phim. Mặc như thể từ phim ra ngoài đời thực, phụ nữ Hàn Quốc muốn xấu e rằng cũng nan giải.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon