Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Lấy kiện hàng thùng ở đâu tốt, chất lượng?

Lấy kiện hàng thùng ở đâu là băn khoăn chung của những người đang có ý định bước chân vào kinh doanh hàng thùng. Bài viết sau sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời chính xác nhất.

Hàng thùng là gì?

Hàng thùng hay còn gọi là hàng second hand, là các loại đồ cũ đã qua sử dụng (thường là hàng thời trang như quần áo, giày dép…). Sở dĩ hàng thùng được săn đón bởi nó có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mức giá chát cho những món đồ khi còn “nguyên zin”.

Lấy kiện hàng thùng ở đâu tốt, chất lượng?

Nguồn lấy kiện hàng thùng ở đâu?

Có nhiều nguồn để lấy kiện hàng thùng, nhưng chủ yếu là từ 3 nguồn sau

Nguồn hàng thùng từ nước ngoài

Hàng thùng thường được nhập trực tiếp và chủ yếu từ Campuchia và từ nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Canada, Úc…

Tuy nguồn hàng này rất đa dạng, phong phú, “lấy tận gốc bán tận ngọn”, nhưng cái gì cũng có hai mặt, đó là bạn sẽ phải có một lượng ngân sách đủ lớn để phục vụ cho việc đi lại, ăn uống và “ôm hàng” trước khi nghĩ đến đầu ra sẽ phải làm gì để tiêu thụ và thu hồi vốn. Chưa kể nếu không may lấy phải kiện hàng kém chất lượng, việc phải chịu lỗ là viễn cảnh không có gì khó tưởng tượng.

Lời khuyên là bạn hãy nghĩ đến chuyện đánh hàng từ nước ngoài khi đã có thời gian lăn lộn với hàng thùng và hiểu rõ về nó, hoặc có một “tay cứng” đi cùng để kèm cặp và “soi đường chỉ lối”.

Lấy kiện hàng thùng ở đâu tốt, chất lượng?

Nguồn hàng thùng từ các khu chợ đổ buôn

Chợ hàng thùng Châu Đốc, An Giang, Chợ hàng thùng Đông Tác, Hà Nội, Chợ hàng thùng Bà Chiểu, Chợ Bàn Cờ, Chợ Nhật Tảo và Chợ Hoàng Hoa Thám tại TP.HCM… là những cái tên vừa lạ vừa quen mà rất có thể bạn đã nghe thấy. Điều đó chứng tỏ nguồn hàng thùng từ các khu chợ đổ buôn có mặt tại khá nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Ưu điểm của nguồn hàng này là bạn sẽ không phải tốn kém quá nhiều chi phí đi lại, lợi thế tiếp theo là có thể dễ dàng giao tiếp vì đều là người Việt với người Việt. Nhược điểm là hàng từ các chợ đều được nhập về với số lượng lớn, “đánh cả lô, xô cả kiện”, nên việc kiểm soát nguồn hàng là gần như không có, đồng nghĩa với những người nhập hàng từ các khu chợ này cũng có rủi ro cao là “vớ” phải hàng không được như ý muốn.

Lấy kiện hàng thùng ở đâu tốt, chất lượng?

Cửa hàng bán hàng thùng

Cửa hàng bán hàng thùng hay còn gọi theo một cách mỹ miều và “Tây” hơn là các “Shop second hand”. Shop hàng thùng được bày biện đẹp mắt, móc treo gọn gàng, xử lý sạch sẽ giúp chúng ta dễ dàng hình dung được về sản phẩm mình muốn lấy có tốt, có vừa mắt hay không để có thể đánh giá về khả năng tiêu thụ mặt hàng này một cách chính xác nhất.

Điểm trừ duy nhất là các bạn phải “nhập lại” hàng của các shop để bán, tức là đã cắt lãi đến 2 lần, đồng nghĩa tiền lãi sẽ bị thu hẹp lại.  

Lấy kiện hàng thùng ở đâu tốt, chất lượng?

Min House – nguồn lấy kiện hàng thùng tuyển chọn, nhượng quyền thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Min House là một trong những cơ sở chuyên bán buôn hàng thùng Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Min House sẽ giúp những bạn muốn kinh doanh mặt hàng này không còn lo lắng bởi những lý do như hàng quá cũ, bẩn, nhàu nát,… Lý do bởi vì Min House là cơ sở chuyên cung cấp hàng thùng tuyển chọn, những món đồ có mặt tại Min House đã được

Trước khi về đến “Nhà của Min”, tất cả các sản phẩm hàng thùng đã được tuyển chọn kỹ lưỡng và lọt qua vòng “thẩm vấn”. Sau đó lại được xử lý thật kỹ càng, giặt sạch sẽ, là lượt chỉn chu rồi mới được phép “gia nhập” cùng với các anh chị em hàng thùng của mình.

Bên cạnh chất lượng tốt, Min House còn rất tự tin khi có giá thành hợp lý, cơ sở đặt tại thành phố giao thương sầm uất – thủ đô Hà Nội, sẽ giúp các bạn có ý định bước chân vào lĩnh vực kinh doanh hàng thùng có thể an tâm hơn về chất lượng hàng, giải quyết nỗi lo về giá cả, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí đi lại nhập hàng. Nhằm hỗ trợ thêm cho khách hàng, Min House còn có chính sách nhượng quyền thương hiệu, cho phép bạn được lấy tên thương hiệu vốn đã nổi tiếng của Min để làm cơ sở tăng thêm độ uy tín với khách hàng của bạn.

Lấy kiện hàng thùng ở đâu tốt, chất lượng?

Ngoài bán lẻ, Min House còn là địa chỉ lấy kiện hàng thùng uy tín, là đầu mối cung cấp cho nhiều cửa hàng khác. Riêng tại Hà Nội, Min House có tới 3 cơ sở để các nàng tha hồ đến lựa đồ và rinh chúng về tủ đồ của mình.

Nếu có nhu cầu mua đồ hàng thùng tốt, chất lượng, mẫu mã đẹp lại mới, được cập nhật liên tục thì đừng quên note lại những địa chỉ của Min và cùng bạn bè ghé thăm thường xuyên nhé!

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon