Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Làm sao trở nên thật đặc biệt với gam màu xanh “khó nhằn”?

Gam xanh tượng trưng cho sức sống, cá tính, quyền lực và cả sự huyền bí phái đẹp. Tuy nhiên nhiều chị em than phiền gam màu này khó diện và dễ khiến họ thành quý cô quê kệch.

Nhưng cũng phải lưu ý thêm rằng bạn cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo phù hợp với hoàn cảnh và tủ đồ của mình, có như vậy hiệu quả đạt được mới mỹ mãn nhé.

Làm sao trở nên thật đặc biệt với gam màu xanh “khó nhằn”?

Hãy dùng son môi đỏ. Một đôi môi căng mọng hờn dỗi kết hợp đầm xanh mang đến vẻ quyến rũ tuyệt vời. Hãy thử và bạn sẽ thấy các anh chàng đồng nghiệp dành tặng bạn ánh mắt ngưỡng mộ và say mê ra sao. Nên chọn kiểu son đỏ đậm, nghiêng về màu rượu vang thì càng tuyệt, màu đỏ anh đào cũng là gợi ý tuyệt vời.

Thử kết hợp một bộ cánh nguyên đen với chiếc túi xách hoặc giày cao gót màu xanh ngọc bích xem sao, có lẽ bạn sẽ trầm trồ với hình ảnh thanh lịch, tinh tế của mình hiện lên trong gương.

Một đôi sandal hoặc giày bít mũi gam vàng tươi như màu nắng sẽ điểm tô hoàn hảo cho bộ cánh xanh. Sự kết hợp màu sắc này mang đến vẻ thanh mát, hiền hòa đáng yêu cho người mặc.

Làm sao trở nên thật đặc biệt với gam màu xanh “khó nhằn”?

Kết hợp cùng họa tiết da báo. Sự thực là gam xanh cũng ẩn chứa trong mình cá tính, vì vậy mĩ khéo với họa tiết da báo mạnh mẽ, sành điệu chắc chắn mang đến hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Set đồ cho ngày cuối tuần của bạn có thể là áo ren hoa trắng, quần sooc xanh, giày và túi xách da báo

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon