Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Làm giàu bằng bán buôn, bán lẻ quần áo hàng thùng giá rẻ

Từ lâu, việc buôn bán quần áo hàng thùng đã được các chủ buôn kinh doanh tấp nập bởi nhu cầu mua loại quần áo second – hand này càng có xu hướng tăng lên. Quần áo hàng thùng chủ yếu được nhập về từ nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn, … và sẽ được đầu mối bán ra nguyên kiện.

Kinh nghiệm mua được quần áo hàng thùng chuẩn không cần chỉnh

Các khách lấy sỉ thường sẽ bị hoa mắt khi đứng trước một “núi” quần áo với hàng loạt các thể loại, màu sắc khác nhau. Vậy làm cách nào để “đứng vững” để chọn đúng loại hàng thật?

Đừng mua hàng mới: Hàng mới? Sẽ có một câu hỏi đặt ra ở đây chính là tại sao không nên mua hàng mới, bởi vì đồ mới đều hoàn toàn được luồn lách từ chợ mà ra, đều là hàng kém chất lượng. Bạn nên kiểm tra nhãn mác của sản phẩm có phải là cũ không, ngoài ra còn tránh mua sản phẩm bị lỗi, như vậy sẽ không bán được hàng.

Làm giàu bằng bán buôn, bán lẻ quần áo hàng thùng giá rẻ

Kiên nhẫn lúc chọn hàng: Quần áo hàng thùng nhập từ nước ngoài khó phù hợp với khổ người của người Việt Nam, vì vậy việc cố gắng đào bới trong mớ quần áo hỗn độn chính là điều bạn phải làm, đương nhiên sức khỏe là không thể thiếu. Sau làm một thời gian bạn sẽ quen dần với lựa chọn quần áo thật hơn.

=>> Min House –  Địa chỉ bán buôn hàng thùng Campuchia uy tín

=>> Có nên khởi nghiệp kinh doanh quần áo hàng thùng Hàn Quốc không?

Kinh doanh quần áo hàng thùng cần bao nhiêu vốn?

Chỉ cần khoảng 20 triệu trong tay, các bạn đã có thể bán lẻ, bán buôn hàng thùng “ngon ơ”. Đối với nguồn hàng, bạn có thể nhập từ Min House hoặc đi đánh trực tiếp từ Campuchia về, tuy nhiên ít người có thời gian để sang tận Cam lấy hàng, vì vậy nguồn hàng sỉ trong nước là sự lựa chọn hàng đầu cho người lấy sỉ.

Lúc mới bán, các chủ buôn nên nhập thử 1 kiện quần áo trước để thăm dò, nhưng 1 kiện không nói lên được khả năng tiêu thụ cùng chất lượng của quần áo hàng thùng, vì vậy nên xoay vòng và nhập quần áo liên tục theo mùa để lấy khách và giữ khách.

Làm giàu bằng bán buôn, bán lẻ quần áo hàng thùng giá rẻ

Giá cả của quần áo hàng thùng là tự bạn quyết định, vì vậy đối với mỗi loại quần áo bạn nên đưa ra giá cả hợp lý, tránh tổn thất do quần áo bị lỗi, hỏng rách.

Min House với nguồn hàng được nhập từ Campuchia, chỉ bỏ sỉ cho khách hàng nhập số lượng lớn với 100kg/kiện, đảm bảo giá rẻ cho khách. Kinh doanh quần áo hàng thùng rất phù hợp cho người muốn làm thêm công việc, bởi vì quần áo hàng thùng rất được yêu chuộng, đặc biệt là người lao động và kể cả các chị em văn phòng.

, , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon