Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh nghiệm nhập sỉ quần áo hàng thùng giá rẻ, chất lượng và cực chất

Lựa chọn mua quần áo hàng thùng làm sao để có được món hàng tốt, chi phí và chất lượng là một vấn đề mà ai cũng quan tâm đến. Dưới đây sẽ là một vài trải nghiệm “đút túi” mà bạn sẽ cần khi chọn mua quần áo hàng thùng.

Lựa chọn phương pháp mua

Lấy hàng thùng có hai hướng là nhặt lẻ hoặc mua buôn. Về nhặt lẻ bạn đủ sức tuyển được hàng chất, mẫu xinh nhưng giá cao và tốn thời gian đi lại hơn. Còn mua buôn thì chủ yếu phụ thuộc khối lượng, theo kiện (khoảng 100kg) hoặc theo tép (50kg), tùy vào xuất xứ từ Nhật/Hàn hay Mỹ/Úc mà chi phí dao động trong khoảng 4-13 triệu đồng. Số lượng quần áo trong mỗi kiện mua buôn cũng khác nhau, đủ nội lực lên tới 800 chiếc với hàng trẻ em nhưng chỉ được 200 chiếc so với đồ jeans.

Kinh nghiệm nhập sỉ quần áo hàng thùng giá rẻ, chất lượng và cực chất

Lựa chọn xuất xứ quần áo hàng thùng

Hàng thùng được tuyển từ rất nhiều nước nhưng chủ yếu là Hàn, Nhật, Mỹ, Úc. Chất lượng của hàng Châu Âu bao giờ cũng tốt hơn, nếu may mắn còn chọn được kiện có nhiều đồ hiệu nhưng chi phí lại khá cao, thậm chí gấp đôi hàng không giống, hầu hết là đồ có kích cỡ to.

Còn về hàng thùng của Châu Á thì dễ bán nhất là hàng Nhật, chất ổn, dáng đẹp, còn quần áo hàng thùng Hàn Quốc có kiểu dáng thời trang nhưng chất lượng không tốt bằng, nhiều đồ bẩn, ố hoặc đứt cúc, sứt chỉ.

Lường trước các nguy cơ khi mua hàng thùng theo kiện

Một kiện quần áo hàng thùng có tới mấy trăm chiếc nên hiển nhiên k thể đảm bảo 100% đều là đồ tốt, bạn cần phải biết trước điều này để tránh việc kì vọng quá cao. Nếu quen mối, biết nhìn kiện hàng thì số lượng hàng lỗi k thể sử dụng (bị ố không giặt được, rách, xù lông, hỏng khóa, quá cỡ…) chỉ khoảng 10%, nhưng nếu thiếu kinh nghiệm thì kiện hàng của bạn đủ sức bỏ đi quá nửa là điều bình thường.

Kinh nghiệm nhập sỉ quần áo hàng thùng giá rẻ, chất lượng và cực chất

Ngoài ra cũng đừng quá hi vọng rằng sẽ bán hết số hàng đã tuyển vì dù sao đồ cũ cũng kén khách hơn, tiêu thụ được một nửa đang rất mừng rồi.

Cảnh giác mua phải hàng mới

Tưởng đùa mà lại hóa thật, nếu đi mua hàng thùng mà lại vớ nhầm được đồ mới thì quả là một điều kém may mắn cho các “thượng đế”. Những đồ mới này đều là sản phẩm kém chất lượng, được các chủ bán buôn hàng thùng nhặt từ hàng chợ mang vào trà trộn lẫn để bán kiếm lời cao.

Do đó, hãy nhớ test nhãn mác của sản phẩm xem có phải là hàng cũ thật không. Nếu mác sản phẩm chỉ bị nhăn lại mà không có dấu hiệu sờn chứng tỏ đó là hàng thùng giả. Ngoài ra, cần rà soát các chi tiết nhỏ như khuy áo, đai áo hay những chiếc áo cách điệu nhằm tránh mua phải những hàng hóa bị lỗi, sửa sẽ giúp dáng áo bị hỏng khi mặc.

Chọn hàng thùng phải có tính kiên trì

Hàng thùng không phải cái nào cũng tốt, thêm nữa có nhiều sản phẩm tốt thì kích cỡ lại quá khổ không hợp với form người Việt Nam, nếu k chọn lựa kỹ hàng mang về dù đẹp cũng rất khó bán được.

Nhiều người có trải nghiệm mua hàng thùng giá rẻ lâu năm thường nói đùa rằng, mong muốn mua được hàng xinh người mua phải có sức khỏe để bới đồ tìm kiếm, bới một lượt không được đủ sức giải tỏa lát và liên tục thực hiện lại thêm một lần, một lần nữa.

Kinh nghiệm nhập sỉ quần áo hàng thùng giá rẻ, chất lượng và cực chất

Nên đi sâu vào các gian hàng phái trong chợ sẽ mua được giá phải chăng và hàng xinh hơn. Nhiều người khi đi mua thường bị hút vào các sạp bày bán bên ngoài nhưng giá sẽ bị chủ buôn “chém” cao hơn, đến khi vào trong chợ thì hết tiền.

Hãy khéo léo mặc cả để mua được hàng hóa với giá hời nhất. Thông thường giá chủ buôn mang ra chưa phải là giá rẻ nhất bạn có thể mua được. Theo kinh nghiệm của các tay lão luyện săn đồ hàng thùng, chỉ nên trả giá bằng ½ hoặc 2/3 giá chủ buôn đưa ra là chuẩn.

Những ngày cuối tuần thường là thời gian các chủ buôn hay xây dựng kiện hàng mới. Do đó, hãy nỗ lực sắp đặt thời gian đi vào các ngày này để có thời cơ lựa chọn được nhiều sản phẩm đẹp hơn cho bạn.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon