Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng hiệu quả cùng Min House

Với những người mới kinh doanh hàng thùng thì kinh nghiệm chính là điều họ còn thiếu nhiêu nhất. Trong bài viết này, Min House sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết kinh doanh quần áo hàng thùng thực chiến. Hi vọng với bài viết này có thể giúp được các bạn mới và đang muốn kinh doanh quần áo hàng thùng.

Tìm hiểu về nguồn hàng và các bước kinh doanh cơ bản

Hiện nay có rất nhiều người đi nhặt hàng trực tiếp tại Campuchia nên chất lượng ổn định chứ không may rủi như vài năm về trước. Nhiều nguồn hàng  giá rẻ hơn 1 chút nhưng chất lượng thì quá tồi vì hàng công, hàng rẻ tiền nên trước khi nhập hàng từ các nguồn hàng khác, bạn nên tìm hiểu kỹ mối hàng, không nên ham rẻ mà rước của ôi. Ngoài hàng đếm ra thì không có bất kì hàng nào có thể chính xác được chỉ ước chừng thôi bởi vì tùy vào độ nặng nhẹ của sản phẩm nữa.

=>> Chia sẻ kinh nghiệm đi lấy hàng thùng nguyên kiện giá rẻ tại Campuchia

=>> Tìm hiểu về phương thức bán buôn hàng thùng tuyển chọn – hàng nước 1

Để có được thành công trong kinh doanh hàng thùng thì đầu tiên có lẽ là bạn phải thật đam mê và hiểu biệt về thời trang 1 chút. Thậm chí bạn đã là người sử dụng hàng thùng vì chỉ khi bạn sử dụng bạn mới cảm nhận được giá trị của hàng cao cấp.

Kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng hiệu quả cùng Min House
Để có được thành công trong kinh doanh hàng thùng thì đầu tiên có lẽ là bạn phải thật đam mê và hiểu biệt về thời trang

Trước khi bán hàng các bạn nên xác định trước được đối tượng khách hàng của mình là những ai và thuộc tầng lớp nào ví dụ như: công sở, sinh viên, người lao động , hay người dân bình thường. Khi xác định được đối tượng bạn sẽ biết được nhu cầu của khách hàng của mình là gì. Tránh trường hợp hàng đẹp nhưng khách không mua vì họ không có nhu cầu.

Trên thị trường Việt Nam thường chỉ lấy hàng Hàn và hàng Nhật, HongKong bởi chất lượng tốt và kiểu dáng phù hợp với người Việt Nam mình mà giá cả lại rất phải chăng. Hiện nay có rất nhiều hình thức bán hàng như bán tại cửa hàng, chụp ảnh bán trên các kênh như fb, zalo, ins , live stream trên fb hiện đang là hình thức rât tốt hiện nay.

Kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng hiệu quả cùng Min House
Trên thị trường Việt Nam thường chỉ lấy hàng Hàn và hàng Nhật, HongKong

Xác định vốn và phương thức kinh doanh hàng thùng chính xác

Bán quần áo hàng thùng số vốn của bạn bỏ ra nhiều ít là tùy thuộc ở bạn. Bạn có thể bán xoay vòng vốn để lấy hàng bởi vì khi bán bán được khoảng ½ kiện là bạn đã thu hồi đủ vốn và dư ra 1 phần rồi số tiền đó bạn lại bỏ ra để lấy hàng mới để đa dạng hàng hóa của bạn bởi vì hàng thùng cần nhiều hàng để đa dạng mặt hàng sẽ dễ bán và bán nhanh hơn. Hãy xác định số vốn của mình là bao nhiêu và muốn lấy hàng gì nhé.

Khi mới bắt đầu kinh doanh hàng thùng, các bạn thường có tâm lý sợ lấy hàng kiện không biết thế nào sợ hàng vừa bẩn vừa rách… Nêu bạn có ít vốn hoặc sợ lấy phải hàng xấu hàng kém chất lượng đúng không nhưng đấy là việc của những năm về trước rồi.

Thứ nhất: Nếu tìm hiểu kỹ về nguồn hàng và địa chỉ uy tín trước khi lấy bởi vì những người sang đánh hàng sẽ đánh rất nhiều như Min House, thì hàng không đẹp không đảm bảo các bạn chỉ lấy một lần và không có ý định quay lại.

Thứ hai: Nếu bạn nhặt chỉ những cái bạn thấy đẹp nhưng hàng thùng muôn hình muôn vẻ mỗi người 1 sở thích bạn có chắc rằng bạn bán hết được 100 cái đấy với giá cao không? Mặt khác giá của 1 kiện cái sẽ rất đa dạng về hàng mà giá lại rẻ hơn rất nhiều khách sẽ mua nhiều hơn mà số vốn bạn bỏ ra cũng không quá cao so với bạn nhặt hàng. Thời gian trước khách nhặt hàng rất nhiều và 90% khách nhặt về không bán được hết nên giờ không nhặt nữa và mất số tiền mà họ đã bỏ ra ban đầu.

Kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng hiệu quả cùng Min House

Do vậy việc nhặt hàng nước 1 về bán cũng là điều cần suy nghĩ nếu bạn có ý định kinh doanh vừa và lớn.

=>> Đầu mối bán buôn hàng thùng và cách phân biệt hàng thùng chủ buôn cần nắm rõ

=>> Bán buôn hàng thùng Hàn Quốc và kinh nghiệm chủ shop cần phải biết

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon