Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh nghiệm để mua được những món hàng thùng chuẩn và chất

Những người yêu thích thời trang hàng thùng thì chắc chắn sẽ không thể không biết những bí kíp để chọn được nhiều món đồ chất và chuẩn đúng không nào? Tuy nhiên, với những cô nàng mới tìm hiểu mặt hàng này và lỡ yêu chúng thì chắc sẽ cần thêm những kinh nghiệm để mua được những món hàng thùng đẹp và tốt. Cùng Min House điểm danh một vài kinh nghiệm săn hàng thùng qua bài viết sau đây nhé!

Tìm một địa chỉ hàng thùng đẹp và “làm thân” với chủ cửa hàng

Bạn nghĩ rằng điều này hơi “vớ vẩn” và chẳng có ích gì để lựa được hàng đẹp đúng không nào? Nhưng không, nếu bạn làm thân được với chủ cửa hàng thì mỗi khi có hàng mới, ngày khui kiện họ sẽ thông báo cho bạn đến để chọn đồ.

Khi kiện mới được bật và bạn được gọi đến trước thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội chọn được nhiều những món đồ đẹp nhất, chất nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng khi hết hàng đẹp vì không nắm được thời gian khui kiện nữa.

Kinh nghiệm để mua được những món hàng thùng chuẩn và chất

Nhiệt tình “đào bới” và chọn lựa

Bạn bước chân vào cửa hàng hàng thùng và thấy la liệt những món đồ trên sàn, đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng sắn tay vào và lăn vào tìm kiếm. Không giống như những shop quần áo mới, đồ được treo gọn gàng trên kệ, phong cách thời trang của hàng thùng là như thế, nếu e ngại các nàng sẽ chẳng kiếm được gì cho mình cả.

Và đặc biệt, xung quanh bạn sẽ có vô số tay “thợ săn” khác cũng đang muốn tìm được những món đồ đẹp, độc và chất nhất. Nên nếu do dự, khả năng mất đồ đẹp sẽ là rất cao đấy các nàng nhé!

Bỏ qua danh sách mua hàng nếu đã chuẩn bị

Trước khi đi mua đồ, các nàng có thể sẽ liệt kê vài món đồ mà mình nghĩ là sẽ mua. Tuy nhiên, hãy bỏ cái danh sách chết tiệt ấy đi vì khi đến với hàng thùng, các nàng sẽ tìm thấy những thứ khác rất tuyệt vời. Và nếu cứ khư khư giữ cái danh sách ấy, các nàng có thể sẽ chẳng mua được gì cả.

Tuy nhiên, điều các nàng cần nhớ đó là nhìn ví mình bởi khả năng cao là sẽ nhặt hơi quá đà đó nhé. Vấn đề này sẽ còn quan trọng hơn việc bạn định mua thứ gì đấy.

Kinh nghiệm để mua được những món hàng thùng chuẩn và chất

Ưu tiên những món đồ có kiểu dáng đơn giản

Đừng quá ham những món đồ cầu kỳ và phức tạp bới có thể chúng sẽ khó phối và không hợp với bạn đâu. Bí quyết mua hàng thùng đó là nên chọn các món đồ có kiểu dáng đơn giản. Chúng sẽ không lỗi thời, hợp mốt mà thậm chí còn đang hot điên đảo là đằng khác.

Các món đồ cầu kỳ nếu không hợp với bạn, chúng sẽ trở thành thảm hoạ và một lần nữa lại nằm dưới đáy tủ và bạn sẽ chẳng bao giờ sờ đến nữa. Chắc chắn là bạn không muốn vậy rồi, đúng không nào?

Mặc đồ gọn nhẹ khi mua đồ

Nếu đã xác định đi mua hàng thùng, hãy chọn những món đồ gọn nhẹ, năng động như quần short, áo phông, giày lười,… và đừng mang nhiều phụ kiện lằng nhằng. Quần áo, đồ đạc gọn nhẹ sẽ giúp các nàng có thể dễ dàng tìm kiếm, ướm thử hay chạy khắp nơi để bới móc và chọn đồ.

Kinh nghiệm để mua được những món hàng thùng chuẩn và chất

Chú ý những món đồ có vết ố vàng

Bạn quá thích món đồ ấy nhưng chúng có vết ố vàng, đừng suy nghĩ ngây thơ là chúng có thể giặt sạch, tẩy hay xử lý bằng bất cứ cách nào. Tỉ lệ để tẩy chúng là rất thấp và có khả năng chúng sẽ biến thành giẻ lau nếu bạn cứ cố gắng mua về đấy nhé.

Hãy tuân thủ nguyên tắc, bỏ ngay những món đồ có vết ố vàng mặc dù bạn có thích kiểu dáng hay mẫu mã đến mức nào.

Đến những cửa hàng chuyên hàng thùng tuyển chọn

Hàng thùng tuyển chọn tức là chúng đã được lọc kỹ, chọn lựa cẩn thận, thậm chí là đã xử lý như giặt, là đầy đủ. Khách hàng khi đến những cửa hàng hàng thùng tuyển chọn sẽ không phải lo những vấn đề như mẫu mã, chất lượng hay những rủi ro khác. Đơn giản vì chúng đã được lựa chọn rồi.

Kinh nghiệm để mua được những món hàng thùng chuẩn và chất

Nếu chưa biết địa chỉ hàng thùng tuyển chọn nào, thì Min House – chuyên hàng thùng tuyển chọn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng. Với 3 cơ sở tại Hà Nội, Min chưa bao giờ làm các fan của hàng thùng thất vọng kể cả về mẫu mã đến chất lượng sản phẩm.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon