Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh nghiệm đánh hàng thùng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Có rất nhiều những kinh nghiệm đánh hàng thùng và buôn bán mà chỉ có người trong nghề, dày dặn kinh nghiệm mới biết được. Một trong số đó là kinh nghiệm đánh hàng thùng Trung Quốc. Với những người mới kinh doanh họ sẽ không biết gì về hàng thùng Trung Quốc và làm sao để lấy được nguồn hàng thùng Trung Quốc vừa rẻ vừa có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đôi nét về hàng thùng Trung Quốc

Hàng thùng Trung Quốc là các loại quần áo cũ đã qua sử dụng, hàng tồn kho không bán được hoặc đã hết mode. Nguồn hàng này được các tiểu thương bán lại với giá cực kỳ rẻ để thu hồi vốn, thậm chí bán lỗ vốn. Các loại quần áo này thường được đóng thành từng thùng, hoặc các bao lớn để thuận tiện hơn trong việc vận chuyển.

Tại các vùng miền khác nhau, nhiều người gọi chúng là những mặt hàng quần áo giảm giá, quần áo bị lỗi hoặc kém chất lượng. Tuy nhiên, không phải hàng thùng Trung Quốc đều có chất lượng kém. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm, sẽ có thể chọn cho mình những sản phẩm tốt mà giá cực bèo.

Kinh nghiệm đánh hàng thùng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Hiện nay, có rất nhiều shop chuyên cung cấp những mặt hàng thùng Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy những sạp chuyên về đồ xôn ở những khu vực chợ đêm, các khu buôn bán thời trang. Thông thường, những quần áo như thế này sẽ được nhiều người ghé lựa vì giá cực kỳ bình dân. Tuy nhiên, hàng được bán theo hình thức đổ đống sẽ khiến nhiều người lo ngại về chất lượng.

Chúng ta đều biết hàng thùng Trung Quốc có giá cực kỳ rẻ, chúng có chất liệu tốt, hoa văn đều đáp ứng được nhu cầu người dùng Việt. Đặc biệt là với những người thuộc tầng lớp bình dân. Để chọn được những mẫu hàng thùng chất, giá rẻ, độc lại đảm bảo chất lượng, thậm chí là không hề lỗi mốt thì yêu cầu người kinh doanh phải có kinh nghiệm, những bí quyết cũng như những mối hàng đặc biệt.

Kinh nghiệm nhập hàng thùng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

Nếu bạn sang tận nơi và nhập trực tiếp thì hãy nhập với số lượng vừa phải, sau đó về kiểm tra xem chúng có tốt không, có bán kiếm lời được không. Nếu được, bạn sẽ nhập hàng tiếp và bán tiếp để thu lợi nhuận. Còn nếu không bán được cũng chẳng sao, vì vốn bạn bỏ ra ít nên cũng không có gì đáng buồn.

Kinh nghiệm đánh hàng thùng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Bạn có thể mua hàng thùng Trung Quốc ở những website thương mại uy tín của Trung Quốc. Mặc dù chúng là quần áo hàng thùng nhưng vẫn còn đảm bảo chất lượng và mẫu mã, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sau đó nhập về để bán.

Trong quá trình nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc, chắc chắn bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn. Do đó, nếu không hiểu về lĩnh vực này bạn hãy tìm đến những người trợ giúp. Min House sẽ là cái tên hàng đầu khi bạn có nhu cầu nhập hàng thùng Trung Quốc về kinh doanh. Không chỉ đảm bảo cho các bạn chất lượng hàng thùng đẹp, giá rẻ, mà Min House còn có những mối lấy hàng uy tín, đảm bảo những mẫu hàng đẹp, độc không đâu có.

Đặc biệt, Min House còn là địa chỉ giao buôn kiện hàng, hợp tác kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu uy tín. Vì vậy, nếu có ý định kinh doanh hàng thùng cần người đồng hành, hợp tác cùng phát triển thì hãy liên hệ ngay với Min House.

Kinh nghiệm đánh hàng thùng Trung Quốc cho người mới kinh doanh

Với 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền, Min House chuyên cung cấp, bán buôn bán lẻ hàng thùng tuyển chọn, nhập hàng thùng Trung Quốc, hàng thùng Campuchia, Nhật, Hàn, Úc,.. với chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon