Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh nghiệm chọn hàng thùng mua cũ mà như mới

Săn đồ hàng thùng hay đồ cũ là thú vui của không ít người, bởi chỉ có như vậy họ mới tìm được những món đồ độc đáo, không đụng hàng mà giá cả lại vô cùng phải chăng. Để bạn có thể chọn lựa được những món đồ hàng thùng tốt nhất, đẹp nhất, hãy nắm vững kinh nghiệm chọn hàng thùng dưới đây của Min House nhé!

Chọn đồ hàng thùng, đồ cũ không giống như chọn quần áo mới, chỉ cần kiểu dáng đẹp, chất liệu ưng, mặc vừa với người là mua. Muốn có những món đồ hay ho với giá hời, bạn phải tỉ mỉ tìm kiếm và học hỏi kinh nghiệm chọn hàng thùng chuẩn.

Kiên trì chọn lựa cẩn thận

Đây chính là điều đầu tiên cần phải ghi nhớ nếu muốn mua được hàng thùng độc, đẹp với giá rẻ. Trong núi đồ cũ lẫn lộn, bạn cần dành nhiều thời gian để tìm kiếm, chọn lựa, có khi là bới từng chiếc một để nhận ra một món đồ đáng mua.

Kinh nghiệm chọn hàng thùng là tỉ mỉ từng chi tiết, nhất là với những món đồ sáng màu. Bạn cần xem xét cụ thể từng chút một trên món đồ xem có sờn rách hay khuyết điểm gì quá lớn hay không. Với quần áo, hãy chú ý tới phần cổ, nách, gấu áo, cạp quần, đũng quần,… là những vị trí cũ nhất, dễ mắc lỗi nhất.

Kinh nghiệm chọn hàng thùng mua cũ mà như mới

Tỉnh táo trước những “cám dỗ”

Người mua hàng thùng dễ bị cuốn vào đống đồ giá rẻ chất cao như núi mà quên rằng mình muốn mua hàng tốt giá rẻ chứ không chỉ là hàng rẻ. Bạn có thể tặc lưỡi mua về một chiếc áo có vết ố nhỏ và nghĩ rằng sẽ tẩy sạch được chúng hay chấp nhận mua chiếc quần hơi sờn vì nó có giá quá hời.

Theo kinh nghiệm chọn quần áo hàng thùng thì đây chính là sai lầm chết người, vì tuy rẻ nhưng chúng lại không hề hữu ích với bạn, mua về có thể không sử dụng được, rất lãng phí. Vì vậy, nhất định phải tỉnh táo, chỉ chọn mua những món đồ mà bạn thực sự hài lòng, không có khuyết điểm quá lớn.

Kinh nghiệm chọn hàng thùng mua cũ mà như mới

Khéo léo và tinh mắt lựa chọn

Những người có kinh nghiệm chọn hàng thùng lâu năm đều rất tinh và thường giành về tay những món đồ như mới, thậm chí có cả đồ của những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Tuy nhiên, bạn hãy thật tinh mắt và tỉnh táo để nắm vững những địa chỉ mua hàng thùng đẹp, thường xuyên theo dõi tình hình cập nhật hàng để có mặt vào ngày khui kiện mới hay biết cách nhìn đồ chuẩn, chỉ liếc qua thôi là biết cái nào dùng được cái nào không.

Đặc biệt, người có nghề thường trả giá rất mạnh dạn nên mua được đồ giá hời. Với những shop hàng thùng có nhiều hàng mới, đồ được giặt là sạch sẽ và treo lên thì họ làm thẻ khách hàng thân thiết để được giảm giá. Với những nơi bán đồ đổ đống, họ sẽ chỉ trả giá 2/3 thậm chí một nửa giá mà người bán hàng đưa ra.

Mẹo nhỏ cho những bạn thích hàng thùng là nên có một mức giá nhất định cho bản thân khi mua sắm. Ví dụ, chiếc áo len mới bạn cần mua với giá 300, 400 ngàn đồng nhưng với hàng thùng bạn chỉ chấp nhận chi 200 ngàn trở xuống, nếu món hàng vượt quá mức đó bạn sẽ không mua.

Kinh nghiệm chọn hàng thùng mua cũ mà như mới

Với 3 kinh nghiệm quan trọng mà Min House vừa chia sẻ cho các bạn, hy vọng những cô nàng yêu hàng thùng sẽ cảm thấy hữu ích. Và nếu đang muốn tìm một địa chỉ mua bán hàng thùng giá rẻ, tuyển chọn thì đừng quên ghé Min House nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu giao buôn kiện hàng, đánh hàng theo kiện trực tiếp hoặc phân phối theo chọn lẻ từng item thì Min House cũng đều đáp ứng được. Liên hệ ngay với Min House để được tư vấn trực tiếp theo địa chỉ:

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon