Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh nghiệm bán hàng thùng cho các chủ shop mới kinh doanh

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng thùng thì chắc chắn sẽ có ti tỉ những câu hỏi quan tâm được đặt ra. Từ nguồn hàng nhập ở đâu? Mặt bằng như thế nào? Trang trí có tốn kém không? Vốn và khả năng thành công sẽ ra sao?… vân vân và mây mây những câu hỏi được đặt ra. Trong bài viết này, hãy cùng Min House tìm hiểu kinh nghiệm bán hàng thùng dành cho các chủ shop mới kinh doanh nhé!

Những vấn đề khi muốn kinh doanh hàng thùng

Vốn và nguồn hàng sẽ như thế nào?

Việc kinh doanh hàng thùng cũng như những mặt hàng khác, vấn đề đầu tiên được quan tâm đó chính là vốn kinh doanh. Cần chuẩn bị vốn như thế nào và bao nhiêu cho đủ. Điều này còn tuỳ thuộc vào quy mô kinh doanh và sự lựa chọn nhập hàng của các chủ shop. Khi quyết định nhập hàng tại chính chợ đầu mối bên Campuchia, chủ shop cần phải cân nhắc về nhiều vấn đề như di chuyển, cách chọn hàng, rồi vận chuyển về Việt Nam như thế nào để tối giản chi phí nhất có thể.

Kinh nghiệm bán hàng thùng

Ngoài đến tận Campuchia để nhập hàng, các chủ shop có thể cân nhắc việc lấy buôn hàng thùng từ các shop hàng thùng tại Việt Nam. Với việc chọn nhập hàng từ các shop tại Việt Nam, chủ shop có thể sẽ phải nhập giá cao hơn một chút khi sang tận Campuchia. Tuy nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển, vận chuyển về cũng như chất lượng hàng cũng được đảm bảo hơn. Đặc biệt, nếu không giỏi tiếng, các bạn cũng sẽ rất khó khăn trong việc ra nước ngoài lấy hàng, vì vậy chọn nhập hàng tại các shop Việt Nam là sự lựa chọn hợp lý.

Về vốn nhập hàng, tuỳ thuộc vào kinh tế của bạn mà có thể nhập nhiều hay ít. Có thể nhập ít một nếu vốn của bạn không lớn, hoặc chọn nhập hàng tuyển chọn để hạn chế rủi ro nhất có thể.

Kinh doanh hàng thùng thì mặt bằng và trang trí sẽ như thế nào?

Với các mặt hàng khác, mặt bằng rất quan trọng, bạn bắt buộc phải có mặt bằng đẹp, thuận tiện và ti tỉ những yêu cầu khác. Nhưng nếu kinh doanh hàng thùng thì bạn sẽ không cần quá quan tâm, mặc dù nếu có mặt bằng đẹp thì sẽ tốt hơn. Còn nếu không bạn có thể chọn một địa chỉ trong ngõ, dễ tìm chút là được, hoặc bán có thể bán ngay tại nhà chỉ cần nó thuận tiện cho việc gửi xe và đi lại.

Trang trí cửa hàng cũng tuỳ vào gu của bạn, với mặt hàng này bạn có thể trang trí theo phong cách nhẹ nhàng, thân quen cũng như đơn giản.

Kinh nghiệm bán hàng thùng

Min House – Địa chỉ bán buôn hàng thùng và nhượng quyền thương hiệu uy tín

Nếu bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng này và chưa có kinh nghiệm bán hàng thùng thì hãy lựa chọn làm cơ sở nhượng quyền của một thương hiệu nào đó. Min House – một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực hàng thùng, được nhiều khách hàng tin tưởng với chuỗi cửa hàng chính và nhượng quyền tại Hà Nội. Đây cũng là sự lựa chọn của những bạn muốn bắt tay vào kinh doanh mặt hàng này bằng cách nhượng quyền thương hiệu.

Việc nhượng quyền thương hiệu hoặc lấy buôn kiện hàng thùng ở Min House sẽ giúp các chủ shop dễ dàng hơn trong việc kinh doanh khi mới bắt đầu. Với nhượng quyền thương hiệu Min House, các chủ shop sẽ không lo việc phải xây dựng thương hiệu, cũng như được hỗ trợ rất nhiều từ việc tư vấn chiến lược, cho đến set up cửa hàng, trang trí, nhập hàng,… Bằng kinh nghiệm của mình, chắc chắn Min House sẽ khiến các chủ shop muốn kinh doanh mặt hàng này không phải thất vọng.

Kinh nghiệm bán hàng thùng

Còn nếu bạn muốn nhập kiện hàng thùng đẹp về bán, thì Min House cũng là địa chỉ giao buôn hàng thùng uy tín, chất lượng được nhiều chủ shop ở Hà Nội cũng như nhiều nơi khác tin tưởng nhập hàng. Min House ngoài cung cấp những kiện hàng thùng nguyên kiện, các chủ shop bán hàng thùng tuyển chọn còn có thể nhặt hàng theo sở thích và tất nhiên giá có cao hơn chút nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn cãi. Vừa đẹp về mẫu mã lại vừa ưng về chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin bán hàng và hạn chế rủi ro tối đa.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon