Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh nghiệm bán hàng thùng online cho người mới kinh doanh

Bán hàng thùng online ngày càng trở nên phổ biến và thu hút đông đảo mọi người tham gia kinh doanh. Nếu ai có niềm đam mê với kinh doanh mà không có nhiều vốn thì việc bán hàng qua mạng là sự lựa chọn tốt nhất. Cùng tìm hiểu một số kinh nghiệm bán hàng thùng online với Min House qua bài viết sau bạn nhé!

=>> Buôn hàng thùng Vĩnh Phúc – Địa chỉ nào lấy nguồn chất, giá rẻ?

=>> Các phương án giải quyết hàng tồn kho hiệu quả cho các địa chỉ kinh doanh

Tìm hiểu về bán hàng thùng online

Để bán hàng thùng online, bạn cần phải chụp ảnh hoặc quay video sản phẩm của bạn thật thu hút. Sau đó đăng các sản phẩm của bạn lên các kênh online như Facebook, Zalo,… sau đó quảng bá sản phẩm của bạn đến với khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm của bạn như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO,…

Hiện nay, có khá nhiều người đã chọn cách bán hàng thùng online và bạn có thể mở cho mình một shop kinh doanh trên mạng. Các sản phẩm được rao bán trên mạng rất phong phú, đa dạng, từ quần áo, giày dép, túi xách,…

Kinh nghiệm bán hàng thùng online cho người mới kinh doanh

Bán hàng qua mạng có ưu điểm là do không phải mất tiền thuê mặt bằng, nhân viên, thuế… nên giá hàng thùng online thường mềm hơn. Phí giao dịch thấp cũng thu hút được nhiều người tham gia, đặc biệt là những người không có nhiều vốn. Chỉ cần một số vốn nhỏ để nhập hàng là các bạn đã có thể kinh doanh hàng thùng qua mạng. Nhưng không phải ai cũng thành công. Sau đây là một số chia sẻ kinh nghiệm cho những ai đã và đang bán hàng thùng online một cách hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm bán hàng thùng online cho những người muốn kinh doanh

Bán hàng thùng online không đòi hỏi vốn nhiều, tận dụng được thời gian nhàn rỗi và các mạng xã hội, các diễn đàn mua bán miễn phí, lại không phải chịu các loại thuế hay phí phát sinh cố định nào, nên được các bạn lựa chọn để khởi nghiệp. Tuy nhiên, đa phần đều làm theo cách tự phát, hoặc tập trung cho các chiến thuật ngắn hạn, chưa có định hướng chiến lược tốt, còn tốn nhiều chi phí quảng cáo.

Kinh nghiệm bán hàng thùng online cho người mới kinh doanh

Khách hàng online ban đầu để tìm kiếm và tham khảo thông tin. Nên bạn không có nội dung, tức là bạn không có thông tin gì hữu ích cho khách hàng tiềm năng của mình. Việc thường xuyên viết bài chia sẽ các thông tin hữu ích, các kiến thức, kinh nghiệm của mình về hàng hoá dịch vụ cho khách hàng tiềm năng của mình sẽ tạo ra một lượng truy cập tự nhiên đến trang bán hàng của bạn. Nhờ đó bạn có cơ hội để bán được nhiều hàng hơn. Nhớ là nội dung phải hướng đến khách hàng, thực sự hữu ích cho khách hàng chứ không phải chăm chăm đi quảng cáo cho hàng hoá của bạn nhé!

Tận dụng mạng xã hội như facebook là một kênh tuyệt vời để kinh doanh, chia sẻ các thông tin về hàng hoá, dịch vụ và cả các nội dung hữu ích mà bạn đã tạo ở trên với khách hàng tiềm năng của mình. Trên facebook, bạn cũng có thể tham gia các nhóm, hội cùng ngành nghề hoặc các cộng đồng mà có nhu cầu về dòng sản phẩm của bạn. Tóm lại là để bán hàng thùng online bạn phải “trồng trọt” chứ đừng chỉ săn bắn và hái lượm thôi nha.

Mạng xã hội đang là xu thế trong bán hàng online hiện nay. Và những người bán hàng online có kinh nghiệm đã nhanh chóng nắm bắt lấy kênh bán hàng này. Với quảng cáo online, cơ hội mở ra cho mọi mô hình, loại hình buôn bán và bạn không cần phải nghĩ đến số tiền tỷ hoặc trăm triệu nữa. Bạn hãy có thể bắt đầu chỉ từ vài chục ngàn đồng…

Kinh nghiệm bán hàng thùng online cho người mới kinh doanh

Các chiến dịch quảng cáo online thì dễ dàng được “cân đo đong đếm” được và bạn sẽ theo dõi được các chiến dịch nào hiệu quả. Mang lại khách hàng, bán được hàng và xem chiến dịch nào không hiệu quả để có hướng kinh doanh đúng đắn.

Thông qua quảng cáo online bạn cũng có được số liệu về thị trường và độ quan tâm, nhu cầu của khách hàng với hàng hoá dịch vụ của mình. Nhờ đó, có thể điều chỉnh hàng hoá, dịch vụ để việc bán hàng online được tốt hơn.

Khách mua hàng không được trải nghiệm sản phẩm, họ quyết định mua hàng do niềm tin nơi bạn, niềm tin vào nội dung bạn cung cấp. Tuy nhiên, với các cửa hàng mới bắt đầu bán hàng thùng online thì cả nội dung và uy tín đều thiếu. Vì vậy bạn cần có các chính sách bán hàng và đổi trả phù hợp như: giao hàng thu tiền tận nơi, đổi trả trong thời gian 7 ngày…

Nếu một người đã đến với bạn, mua hàng của bạn thì hãy chăm sóc họ tốt để họ còn trở lại mua hàng lần sau, hoặc tốt hơn nữa chia sẻ thông tin chất lượng hàng hoá và dịch vụ của bạn với người thân quen của họ. Một trong những cách chăm sóc khách hàng tốt và tăng độ trung thành và quay lại mua hàng của bạn là tặng phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, hoặc tích điểm đổi hàng (tất nhiên các bước này chỉ nên thực hiện khi hàng hoá và dịch vụ của bạn đã đủ tốt).

Kinh nghiệm bán hàng thùng online cho người mới kinh doanh

Cuối cùng, đừng quên chia sẻ các thông tin hài lòng của khách khi bán hàng online. Bằng cách này, bạn sẽ gia tăng uy tín và niềm tin cho cửa hàng online của mình. Ngoài ra, đây là còn là một loại nội dung chất lượng, giúp bạn giảm bớt thời gian tạo nội dung trên trang web, fanpage của mình.

Trên đây là các kinh nghiệm bán hàng online mà Min House muốn chia sẻ cho bạn. Các bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ đến cho chúng tôi để được giải đáp nhé!

=>> Đầm hàng thùng xịn, giá rẻ chất tốt đến ngay Min House

=>> Phân biệt hàng thùng các loại và cách đánh hàng thùng chất lượng

 

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon