Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kính mắt secondhand – Lợi ích khi kinh doanh bán buôn kiện hàng thùng

Cũng như các sản phẩm hàng thùng thời trang khác, kính mát hàng thùng là loại hàng được đóng nguyên thùng, nguyên kiện có xuất sứ từ các nước có ngành thời trang phát triển như: Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật…. Nếu bạn có ý định bán buôn kiện hàng thùng kính mắt hãy tham khảo bài viết sau của Min House.

Ưu điểm đặc biệt của bán buôn kiện hàng thùng kính mắt

Đa phần là kính hàng hiệu

Với kính mắt hàng thùng có đến 70% sản phẩm kính trong 1 kiện hàng là hàng hiệu nổi tiếng. Như các hãng thời trang, thể thao, kim hoàn nổi tiếng đều sản xuất những thương hiệu kính riêng, với thiết kế được chau chuốt tỉ mỉ, đẳng cấp.

Đặc biệt do tổng hợp từ các kho chính hãng, nên các loại kính hàng thùng này 100% là hàng chuẩn, không có hàng nhái, giả, hàng dỏm.

Thậm chí có nhiều kiểu dáng kính được thiết kế cực kì lạ mắt, phối với nhiều chất liệu đặc biệt như: da cá sấu, da bò, kim loại hiếm, đính hạt … cực kì cao cấp. Chỉ cần chọn lọc lại trong 1 kiện hàng, có nhiều sản phẩm có thể bán với giá vài triệu đồng.

Kính mắt secondhand – Lợi ích khi kinh doanh bán buôn kiện hàng thùng

Kiểu dáng độc lạ, hàng hiệu, chất lượng tốt, chính hãng luôn thu hút được lượng khách hàng dồi dào là giới văn phòng, kinh doanh, khi chỉ cần bỏ mức giá vừa phải mà sở hữu ngay hàng hiệu cao cấp.

Giá nhập đến giá bán đều rất rẻ | 10-15%/giá gốc

Ai là dân mê đồ si (hàng thùng) hay tìm săn những mẫu hàng độc đáo, lạ mắt từ các mặt hàng thời trang đồ si đều biết rằng, sản phẩm đồ si, hàng thùng luôn có mức giá rất rẻ.

Với giá bán lẻ, giá nhập đều chỉ từ vài chục đến hơn trăm nghìn, khiến cho giá bán của các sản phẩm kính hàng hiệu cao cấp có giá chỉ từ vài trăm nghìn, hơn 1 triệu. Chỉ bằng 1/10 so với giá mua hàng chính hãng.

Mức giá kính mắt hàng thùng nguyên kiện chỉ từ 8-12tr/kiện, bạn dễ dàng bán lẻ với mức giá cực thấp cho khách hàng mua. Người mua được giá rẻ, người bán được lợi cao. Là 1 trong những mối làm ăn thuận mua vừa bán, đáp ứng tốt cho khách hàng, từ đó lượng khách quay lại rất thường xuyên.

Sản phẩm độc lạ, chất lượng đẳng cấp.

Do được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, nên việc các mẫu kính trong kiện hàng đều khác nhau, từ đó tạo nên sự độc nhất của mỗi sản phẩm được trưng bày trong cửa hàng.

Còn nói về chất lượng là điều không cần bàn cãi nữa. Những sản phẩm chính hãng, hàng hiệu, ngoại nhập… luôn có những công nghệ mới nhất về chống nắng, chống tia UV cũng như những kỹ thuật bảo vệ mắt tốt nhất. Từ đó càng thu hút 1 lượng lớn fan cho những chiếc kính mắt hàng thùng xịn này.

Kính mắt secondhand – Lợi ích khi kinh doanh bán buôn kiện hàng thùng

Qua những phân tích trên, chúng ta đã biết được những lợi ích lớn từ việc bán loại kính mắt hàng thùng này. Tuy nhiên bên cạnh những cái lợi đó, cũng tiềm ẩn 1 số rủi ro nhất định. Dưới đây Min House sẽ tiếp tục chia sẽ kinh nghiệm khi bán buôn kiện hàng thùng kính mắt.

=>> Nguồn hàng bán buôn hàng thùng nguyên kiện Hà Nội, cắt kiện uy tín, giá rẻ

=>> Chuyên bán buôn bán lẻ đầm hàng thùng nguyên kiện giá tốt nhất 2020

Kinh nghiệm bán buôn kiện hàng thùng kính mắt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc buôn bán hàng si thời trang nói chung, kính mát hàng thùng nói riêng, Min House cũng tích lũy được nhiều lưu ý khi bán loại hàng này.

Xác định vốn lấy hàng:

Bởi khi cung cấp loại hàng kính hàng thùng, cũng như hàng si chúng tôi luôn có 2 phương thức lấy hàng là: cắt kiện và nguyên kiện.

Kính cắt kiện sẽ được lấy theo từng chiếc với giá cao hơn, được lựa tại showroom.

  • Ưu điểm: Lựa được những hàng đẹp nhất, lấy số lượng ít
  • Khuyết điểm: Giá cao hơn nguyên kiện nhiều.

Kính nguyên kiện, nguyên thùng sẽ được lấy theo thùng, 1 thùng cũng có 2 dạng: 50 chiếc và 100 chiếc.

  • Ưu điểm: Giá rất rẻ, đa dạng hàng
  • Khuyết điểm: số lượng lấy 1 lần hơi nhiều, chất lượng không đồng đều

Cho nên tùy vào số vốn hiện có và quy mô cửa hàng, bạn nên chọn 1 cách thức lấy hàng phù hợp nhất để có thể tối ưu lợi nhuận và chi phí tồn kho hàng.

Phân loại bán buôn kiện hàng thùng kính mắt

Khi bạn đã xác định lấy nguyên thùng, nguyên kiện nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. (Bởi việc lấy nguyên thùng, mỗi sản phẩm chỉ có giá rất rất rẻ từ 100k, nếu lấy lẻ có thể lên đến 2-300k/sp). Thì không thể bỏ qua phương pháp phân loại hàng này.

Kính mắt secondhand – Lợi ích khi kinh doanh bán buôn kiện hàng thùng

Đối với hàng si hoặc kính hàng thùng đều có 1 nguyên tắc bất li bất diệt là phân làm 3 loại hàng:

  • Hàng nước 1 (30% kiện hàng): luôn hàng đẹp nhất, hàng hiệu, sản phẩm cực chất độc lạ. Bán với giá cao nhất
  • Hàng nước 2 (50% kiện hàng): là hàng trung bình, mẫu mã thông dụng hơn, kiểu dáng đẹp, nhưng không quá độc lạ như nước 1 bán với giá lãi ít.
  • Hàng nước 3 (20% kiện hàng): là hàng thanh lý, hàng sale. Dùng cho những chương trình sale off 50%,70% giá bán để thanh lý nốt với giá hòa vốn. Hoặc bạn có thể lấy những mẫu này tặng cho khách hàng khi mua sp cao cấp tại cửa hàng. Mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1 sẽ giúp đẩy nhanh bán được loại hàng bình dân này.

Với tỉ lệ lợi nhuận trên 3 nước hàng là: nước 1 – 1 lãi 1.5, nước 2 lãi 30-50%, nước 3 hòa vốn. Chỉ cần bán theo công thức này, lãi từ việc buôn kính mắt hàng thùng luôn được tối ưu ở mức tốt nhất.

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon