Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh quần áo hàng thùng – Tại sao lại hot đến vậy?

Như các bạn đã biết, thời gian gần đây quần áo hàng thùng đã nhận được rất nhiều sứ chú ý của khách hàng. Và cũng chính vì thế xu hướng kinh doanh hàng thùng đang ngày càng nở rộ. Trong bài viết sau Min House sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hàng thùng, hàng thùng nguyên kiện và những lợi ích kinh doanh mặt hàng này, lý giải cho câu hỏi tại sao hàng thùng lại hot đến vậy.

Tìm hiểu về hàng thùng và hàng thùng nguyên kiện

Nguồn gốc hàng thùng bắt nguồn từ những năm 1980, thời điểm hàng thùng được đưa đến Việt Nam dưới dạng viện trợ quốc tế bởi tổ chức S.I.D.A (Swedish International Development Cooperation Agency) của Thụy Điển. Mục đích ban đầu là viện trợ, nên hàng thùng chủ yếu là hàng secondhand, dưới cái tên gọi thân thuộc là hàng sida, hàng si tại Việt Nam.

Kinh doanh quần áo hàng thùng – Tại sao lại hot đến vậy?

Tuy nhiên dần theo thời gian, chất lượng đồ si cũng được cải thiện rất nhiều. Dần dần, các loại đồ si nhập khẩu được chọn lọc, phân loại kỹ càng hơn theo từng nước sản phẩm (đồ si nước 1, nước 2, nước 3). Đặc biệt là hàng đồ si nước 1 có tỷ lệ lớn hàng thời trang mới tại nước ngoài là hàng qua đợt, hàng hiệu tồn kho nên giá đồ si cao cấp không hề rẻ như những năm trước đây nữa.

Hàng thùng nguyên kiện là những gói hàng lớn được ép hơi chân không, đóng kẽm, đóng dây ràng chặt bằng máy thành nguyên kiện 100kg hoặc nguyên tép là 50kg (Hàng nguyên tép chỉ có những kiện xuất sứ Mỹ). Hàng thùng nguyên kiện bao gồm cả hàng cắt kiện là hàng nước 1, hàng nước 2 và hàng nước 3.

Với chất lượng tăng dần:

 • Hàng nước 1 (còn gọi là hàng nước đầu) là hàng tốt nhất, đẹp nhất, độc lạ. Thường là những mẫu hàng hiệu đã qua đợt của nước ngoài, các shop lớn cao cấp hay săn lùng loại hàng này nhằm bán với giá cao.
 • Hàng nước 2 là loại hàng không đẹp bằng hàng nước đầu, có nhiều mẫu mã thông dụng hơn, có giá trung bình, dành cho những khách hàng có phong cách ăn mặc thông dụng. Tất nhiên loại hàng này cũng có giá rẻ hơn hàng nước đầu.
 • Hàng nước 3 là loại hàng dành cho người kinh doanh thời trang có ít vốn và đặc biệt dù là hàng nước 3, tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn là hàng nhập khẩu, chất lượng tốt hơn hàng sản xuất nội địa.

Kinh doanh quần áo hàng thùng – Tại sao lại hot đến vậy?

Hàng thùng nguyên kiện nguyên thùng chủ yếu là hướng đến những khách hàng có gu thẩm mỹ cao, săn hàng hiệu chất lượng, là những người công sở sành thời trang.

=>> Phân loại kiện hàng và những nguồn hàng thùng uy tín cho khách buôn lựa chọn

Lợi ích của việc kinh doanh hàng thùng

Hàng thùng với lợi thế cốt yếu là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, đóng gói xuất khẩu sang các nước như Việt Nam, Lào, Campuchia và trở thành những mẫu hàng có sức cạnh tranh mạnh nhất. Hàng thùng đến từ các nước có đặc điểm riêng, nhìn chung như sau:

 • Hàng thùng nguyên kiện Nhật có mẫu mã độc lạ
 • Hàng thùng nhập khẩu từ Hàn Quốc có form áo chuẩn và mẫu hợp thời
 • Hàng thùng xuất sứ Mỹ luôn có chất lượng tốt nhất.
 • Hàng thùng HongKong và Thái lại có giá rất cạnh tranh…

Ngoài việc giá cạnh tranh, các sản phẩm đến từ các kiện hàng thùng thường có mẫu mã độc nhất, mới nhất và lạ nhất tại nước ngoài. Với nguồn gốc đến từ các quốc gia có ngành thời trang vô cùng phát triển như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ. Thì những kiểu dáng đầm, váy, quần trong hàng kiện đều mang những tính độc lạ riêng. Của ngành thời trang từng quốc gia.

Kinh doanh quần áo hàng thùng – Tại sao lại hot đến vậy?

Có nhiều shop quần áo online kinh doanh với số vốn ít ỏi thường sẽ chọn lựa những hàng lỗi xuất khẩu hoặc hàng chợ để giá nhập rẻ. Tuy nhiên tiền nào của nấy, khách hàng mua lần đầu sẽ rất khó quay lại. Cho nên lợi thế tiếp theo của đồ si là dành cho những shop hàng chưa có khách ổn định, có số vốn hạn hẹp nhưng lại muốn kinh doanh các mặt hàng chất lượng.

Vì vậy, nếu có nhu cầu kinh doanh hàng thùng, quý khách hãy liên hệ ngay với Min House – Địa chỉ giao buôn kiện hàng, bán lẻ hàng thùng tuyển chọn chất lượng hàng đầu. Với uy tín và kinh nghiệm kinh doanh, bán buôn kiện hàng thùng nguyên kiện Min House cam kết:

 • Nói không với việc chêm hàng giả, hàng nội địa bán kèm với hàng nhập khẩu
 • Hàng nguyên kiện, nguyên tép, nguyên thùng luôn có mã nhập, xuất sứ rõ ràng, đóng gói kỹ càng cẩn thận
 • Hàng cắt kiện cam kết giá thấp hơn giá thị trường
 • Giá hàng thùng luôn là giá cạnh tranh, đồ si nguyên kiện được cung cấp mức giá rẻ
 • Bán buôn hàng thùng nước 1 đã được tuyển chọn
 • Luôn đặt chữ tín khi phục vụ khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh hàng si 24/7 và hoàn toàn miễn phí

Kinh doanh quần áo hàng thùng – Tại sao lại hot đến vậy?

Là 1 trong những lựa chọn tốt nhất Min House luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bán lẻ, bán buôn hàng thùng nguyên kiện tại Hà Nội, buôn hàng thùng Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên… mọi lúc khi cần.

=>> Bán buôn quần áo hàng thùng giá rẻ – nguồn hàng nào uy tín cho các chủ shop second hand? 

=>> Muốn kinh doanh hàng thùng online hiệu quả đừng bỏ lỡ những điều sau

 

 

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon