Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh quần áo hàng thùng cực lợi nhuận chỉ với số vốn 10 triệu đồng

Kinh doanh quần áo hàng thùng là xu hướng hiện nay được rất nhiều người lựa chọn khi muốn khởi nghiệp. Với số vốn chỉ 10 triệu đồng, bạn đã có thể kinh doanh hàng đồng vừa dễ dàng và có lợi nhuận cao.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về kinh doanh hàng thùng chỉ với vốn nhỏ trong bài viết sau của Min House.

Kinh doanh hàng thùng hiệu quả với số vốn 10 triệu bạn cần làm gì?

Khảo sát thị trường là một trong những khâu cực kì quan trọng khi bạn quyết định bước vào kinh doanh một ngành hàng nào đó, việc đầu tư công sức để tìm hiểu để có cái nhìn tổng quan về nó là không thể thiếu. Hơn nữa, việc nghiên cứu thị trường giúp bạn có hướng đi đúng đắn, không bị “lạc đề” khi bước vào cuộc chơi.

Nhìn chung, thị trường thời trang hiện nay được chia thành 3 phân khúc chính: cao cấp, trung lưu và bình dân. Để lựa chọn phân khúc kinh doanh bạn cần cân nhắc về sở thích của bản thân cũng như số vốn mà mình có. Với số vốn 10 triệu đồng Min House khuyên bạn nên chọn thị trường có phân khúc bình dân giá rẻ, vì phân khúc tầm trung và cao cấp cần một số vốn khá nhiều, 10 triệu thì khá khó khăn để gia nhập kinh doanh phân khúc này. Từ phân khúc mà bạn lựa chọn, bạn sẽ định hình được nhóm khách hàng của mình, những người yêu thích những mặt hàng giá rẻ thường là những bạn học sinh, sinh viên. Đối tượng này là những bạn trẻ yêu thích thời trang và có thường cập nhật xu hướng khá nhanh.

Kinh doanh quần áo hàng thùng cực lợi nhuận chỉ với số vốn 10 triệu đồng

Ngoài ra, một xu hướng kinh doanh thời trang hiện nay cũng đang được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt với số vốn 10 triệu đồng bạn có thể thoải mái kinh doanh, đó là kinh doanh thời trang hàng thùng, còn gọi là đồ si, đồ secondhand. Ngày nay, giới trẻ tìm đến đồ si này khá nhiều vì tính độc, lạ của nó thế nên kinh doanh mặt hàng này có rất nhiều tiềm năng phát triển.

Lưu ý một điều khi nghiên cứu thị trường nên quyết định trên những bài nghiên cứu, có số liệu cụ thể, tránh làm việc theo cảm tính.

Chọn sản phẩm thời trang dễ kinh doanh cho sinh viên với vốn ít

Nói đến những sản phẩm quần áo dễ kinh doanh cho sinh viên, thực sự là vấn đề nan giải của nhiều người kinh doanh với số vốn ít.

Để chọn ra những sản phẩm đó. Min House cũng gợi ý các bạn 1 vài tiêu chí để dễ dàng chọn lựa:

  • Là hàng Freesize (hoặc ít size – Giúp bạn tồn kho ít hơn, vốn ít hơn)
  • Không phân biệt giới tính (Bán dc cho cả nam nữ cùng 1 tồn kho giúp chôn vốn ít hơn)
  • Không phải hàng theo mùa (Bán dc quanh năm, tăng doanh thu tối đa)

Giá nhập rẻ – giá bán cao (giá nhập thấp, lợi nhuận bạn sẽ cao và đủ để bù đắp cho tất cả chi phí. Tỉ lệ giá nhập và bán khuyến khích nên là 1 lời 1.5. Tức là nhập giá 30k bán 75k)

Kinh doanh quần áo hàng thùng cực lợi nhuận chỉ với số vốn 10 triệu đồng

Chọn kênh bán hàng thùng hợp lý với số vốn 10 triệu

Với số vốn 10 triệu để kinh doanh quần áo thì Min House khuyên bạn nên chọn hình thức kinh doanh online. Ngày ngay kinh doanh quần áo hàng thùng online rất phổ biến, nó tiếc kiệm được chi phí thuê mặc bằng, nhân viên,… Ngoài ra, kinh doanh online còn giúp bạn dễ dàng quảng cáo nhãn hàng của mình, bạn có thể chọn kinh doanh qua các mạng xã hội như facebook, instagram, Zalo,… Đầu tiên bạn có thể tạo một trang fanpage trên facebook, instagram hay bán hàng bằng tài khoản cá nhân trên Zalo của mình, bạn có thể giới thiệu mặt hàng của mình đến với những người bạn của bạn trước, sau đó mở rộng ra và chia sẻ trang quần áo của mình trong các nhóm bán đồ để nhiều người biết hơn.

Sau một thời gian ngắn có bài đăng và sản phẩm kha khá trên trang của mình, bạn có thể chạy quảng cáo để bán hàng hiệu quả hơn, khoảng 100 nghìn đồng/ ngày sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với những khách hàng tiềm năng của mình. Theo thống kê trên thị trường hiện nay thì hầu hết những trang bán hàng quần áo đều chạy quảng cáo để thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như tăng độ nhận diện thương hiệu của mình.

Lưu ý là khi bán được hàng cũ bạn nên bắt đầu xoay vốn để lấy tiếp hàng mới, liên tục làm mới nguồn hàng của mình để khách hàng cảm thấy hứng thú về bài đăng của mình, đừng mãi đăng những sản phẩm cũ, sẽ rất dễ gây nhàm chán đối với khách hàng.

Kinh doanh quần áo hàng thùng cực lợi nhuận chỉ với số vốn 10 triệu đồng

Sau một khoảng thời gian kinh doanh hàng thùng và nhận thấy được hiệu quả của việc kinh doanh của mình, bạn cảm thấy dư giả về số tiền nhập hàng và vẫn còn số tiền lời, bạn có thể nghĩ đến việc mở rộng trang quần áo của mình, bạn có thể tham khảo việc lập cho mình một website bán hàng. Việc lập website bán hàng là một bước thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như chỗ đứng của mình trong thị trường bán hàng online.

Những trang bán hàng trên mạng xã hội có nhiều người có thể lập một cách dễ dàng, nhưng để lập một website “ hẳn hoi” cho thương hiệu thời trang của mình thì chỉ những người thật sự nghiêm túc và có định hướng lâu dài mới làm, Theo thống kê thì một website có khá đầy đủ công cụ hỗ trợ bán hàng cần thiết có giá trung bình từ 100 đến 200 nghìn đồng/ tháng.

Nếu bạn có tham vọng mở rộng shop quần áo của mình, bạn có thể bắt đầu với việc kinh doanh hàng thùng online, sau đó khi việc kinh doanh hiệu quả, bạn đủ vốn để mở cửa hàng bên ngoài, bạn có thể mở cửa hàng và kết hợp với việc kinh doanh online để đạt hiệu quả tối đa

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon