Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh hàng thùng – Vừa đem lại lợi nhuận lại giúp bảo vệ môi trường

Xu thế thời trang nhanh khiến lượng quần áo thải ra ngày một nhiều. Trong khi thị trường tái sử dụng chúng đang biến mất. Nhìn từ góc độ môi trường, đó là thảm kịch tồi tệ và cách để giảm thiếu điều đó không thể không kể đến việc kinh doanh, sử dụng hàng thùng.

Những tác hại của việc sản xuất và sử dụng thời trang quá nhanh

Thời trang nhanh và hậu quả ngoài sức tưởng tượng cửa lượng rác thải do con người tạo ra từ quần áo cũ. Gây ô nhiễm nguồn nước, sử dụng chất hoá học độc hại và lãng phí nguồn liệu vải. Thời trang nhanh đã khiến môi trường phải trả một cái giá quá đắt.

Mỗi người không ai có thể trả ngay lập tức những thiệt hại cho thiên nhiên. Nhưng nói không với những mong muốn không thật cần thiết, điều chỉnh dần hành động của bản thân cũng là tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Đã nhiều năm nay, thông qua kênh quyên góp từ thiện, người dân các nước giàu đã tìm được cách để tống khứ đi những quần áo cũ mà họ không còn dùng và không muốn trữ lại nhà nữa. Kết quả, hoạt động quyên góp đã giúp tạo ra một mạng lưới những nhà kinh doanh tuyển dụng nhiều nhân viên đi thu gom đồ, phân loại và vận chuyển nó đi khắp thế giới để có thể được tái chế, được người khác sử dụng lại hoặc biến nó thành giẻ lau…

Kinh doanh hàng thùng – Vừa đem lại lợi nhuận lại giúp bảo vệ môi trường
Xu thế thời trang đang thay đổi, quần áo mới giờ đây rẻ như quần áo cũ 

Giờ đây, quy trình này không còn như xưa nữa. Xu thế thời trang đang thay đổi, quần áo mới giờ đây rẻ như quần áo cũ và người dân nước nghèo đang quay lưng với quần áo cũ. Nếu người ta không thay đổi cách thức sản xuất và tiếp thị quần áo. Chắc chắn lượng quần áo cũ khủng khiếp mà người tiêu dùng khắp thế giới thải ra mỗi năm sẽ gây ra nhiều thảm họa môi trường. Điều đó cũng đồng nghĩa với tác động xấu lên môi trường sinh sống.

Do áp lực giảm chi phí và thời gian cần thiết để có được sản phẩm, ngành công nghiệp thời trang nhanh thường xuyên bị chỉ trích. Vì gây ô nhiễm nguồn nước, sử dụng chất hoá học độc hại và làm tăng lượng chất thải quần áo. Màu sắc rực rỡ với họa tiết và chất liệu bắt mắt luôn là những yếu tố khiến thời trang nhanh hấp dẫn đến như vậy. Nhưng nhiều điều trong số đó có được nhờ hóa chất độc hại. Nước nhuộm vải chính là thứ gây ô nhiễm nguồn nước nhiều thứ hai toàn cầu.

=>> Hàng thùng kiện – Địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Kinh doanh quần áo hàng thùng – Vừa đem lại lợi nhuận lại giúp bảo vệ môi trường

Vậy, người tiêu dùng có thể làm gì để giảm tác hại môi trường của thời trang nhanh? Việc lựa chọn một loại vải thân thiện với môi trường là vô cùng phức tạp. Những mặt hàng dệt may. Được làm từ sợi tự nhiên không nhất thiết tốt hơn so với sợi tổng hợp. Nếu bạn là một người muốn chung tay để bảo vệ môi trường thì bạn sẽ cẩn trọng hơn khi đi mua sắm. Đặc biệt là thế hệ trẻ cùng cách tiết kiệm, tận dụng tối đa khả năng sử dụng của quần áo cũ.

Kinh doanh hàng thùng – Vừa đem lại lợi nhuận lại giúp bảo vệ môi trường
Nếu bạn là một người muốn chung tay để bảo vệ môi trường thì bạn sẽ cẩn trọng hơn khi đi mua sắm

Hiện nay lượng đồ cũ hay còn gọi là hàng thùng. Được sử dụng rất phổ biến ở nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… Với lượng đồ thải ra hàng ngàn tấn mỗi năm. Thậm chí cả đồ mới chưa qua sử dụng cũng được quy vào hàng thùng. Các sản phẩm hàng hiệu khi vào kệ cũng có giá lên tới vài ngàn đô la nhưng giá bán hàng thùng thì chỉ vài chục ngàn Việt Nam đồng. Chính vì thể nên việc kinh doanh quần áo hàng thùng sẽ là một trong những cách làm vừa đem lại lợi nhuận lại vừa giúp bảo vệ môi trường hiệu quả.

Xét ra, kinh doanh hàng thùng sẽ cho ta 2 lợi ích lớn:

+Thứ nhất: nhằm giảm thiểu đi lượng rác thải mỗi năm.

+Thứ hai: nói về chất lượng thì tuy là hàng cũ nhưng chất liệu và giá cả thì có khi hơn cả hàng mới đặc biệt là hàng Quảng Châu.

=>> 3 bước không thể thiếu khi chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hàng thùng

=>> Bán buôn hàng thùng uy tín – Đừng quên địa chỉ Min House

Kinh doanh hàng thùng – Vừa đem lại lợi nhuận lại giúp bảo vệ môi trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh hàng thùng và phân phối sản phẩm quần áo hàng thùng, phụ kiện hàng thùng, Min House luôn muốn khách hàng có lợi ích tốt nhất khi làm việc với chúng tôi. Chúng tôi hi vọng giúp được những bạn có ý tưởng kinh doanh hàng thùng mà chưa tìm được nguồn hàng hoặc muốn dẫn mối hàng thùng trực tiếp tại Campuchia, Quảng Châu. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn theo địa chỉ:

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon