Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh hàng thùng và những điều chủ shop cần phải nắm vững

Kinh doanh hàng thùng hiện nay là một trong những lĩnh vực kinh doanh hot và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chưa hiểu kỹ về hàng thùng và cách nhập hàng để đạt lợi nhuận cao, uy tín, chất lượng. Trong bài viết sau đây, Min House sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những điều này nhé!

Muốn kinh doanh hàng thùng phải nắm được giá cả mỗi kiện hàng

  • Nếu bạn mua theo kiện: bạn phải xác định trước được ăn cả ngã về không.

Mỗi kiểu dáng, mỗi loại hàng (Short, chemise, chân váy….) ở mỗi thời điểm sẽ được chia ra hàng tá giá khác nhau tuỳ theo chất lượng. Không phải lúc nào order cũng sẵn hàng ngay,  trước khi hỏi mối để check giá, bạn phải xác định trước bạn muốn mua mặt hàng nào, kiện hay tép. Khi mua hàng kiện bạn phải chuẩn bị tinh thần chấp nhận rủi ro và có vốn mạnh. Vì có khá nhiều rủi ro với sản phẩm từ hàng kiện.

Kinh doanh hàng thùng và những điều chủ shop cần phải nắm vững
Mỗi kiểu dáng, mỗi loại hàng (Short, chemise, chân váy….) ở mỗi thời điểm sẽ được chia ra hàng tá giá khác nhau tuỳ theo chất lượng
  • Nếu bạn mua hàng mix:

Những bạn mua hàng mix thì chắc chắn nên đến tận nơi để nhặt hàng và như vậy thì không có bị rủi ro nhiều, nhưng giá thì chắc chắn là đắt đỏ hơn. Bạn muốn mua loại hàng nào nên dành thời gian đến tận nơi những chỗ bán lẻ hàng thùng để xem mặt hàng đó nhìn chung chất lượng ra sao, để tránh trường hợp kỳ vọng nhiều quá mà hàng về không đẹp bằng lại thất vọng.

Hầu hết cửa hiệu bán lẻ đã có qua tuyển chọn, hàng tuyển đến vài trăm đến vài triệu/1item vì người ta đi bao đầu, chỉ lựa cái đẹp, sẵn sàng mua giá cao để về giặt ủi treo bán, thế nên đừng đem so hàng tuyển ngoài đó với hàng nguyên kiện nha. Và thường 1 kiện sẽ có vài chục em tuyển ra bán giá cao được là vậy.

=>> Buôn hàng thùng Bắc Giang – kinh nghiệm và điểm nhập hàng uy tín cho dân kinh doanh

=>> Kinh nghiệm nhập sỉ quần áo hàng thùng giá rẻ, chất lượng

Những rủi ro phải đối mặt với hàng thùng mua theo kiện?

Một kiện hàng nhập về khả năng phải bỏ từ 10- 60% số lượng hàng không dùng được. Lý do thì rất nhiều: không bị rách, hỏng khoá, xù lông, thì cũng bị ố bẩn không giặt được hoặc là big size. Tiếp theo, bạn nên luôn dự trù rằng chỉ có thể bán maximum được 1/3 kiện thôi nhé. Vì vậy cần phải chuẩn bị sẵn sàng các phương án cho hàng tồn, tìm nguồn ở tỉnh để bán lại với giá rẻ.

Kinh doanh hàng thùng và những điều chủ shop cần phải nắm vững
Một kiện hàng nhập về khả năng phải bỏ từ 10- 60% số lượng hàng không dùng được

Chất lượng nguồn hàng là yếu tố then chốt quyết định đến hoạt động kinh doanh quần áo cũ của bạn. Mặc dù tiếng là hàng thùng nhưng không phải là hàng quá cũ, nát, xấu xí,… thì cũng có thể bán được. Do đó khi lấy hàng, bạn cần kiên nhẫn tìm ra món hàng đẹp, chất lượng như vậy khi bán mới có thể thu hút được người mua.

Chọn mua quần áo hàng thùng bạn cần chú ý:

  • Kiểm tra rõ nhãn mác của sản phẩm xem đó có phải là hàng cũ thật không. Nếu mác sản phẩm chỉ bị nhăn mà không có dấu hiệu sờn chứng tỏ đó là hàng thùng giả.
  • Kiểm tra các chi tiết  quần áo hàng thùng như khuy áo, đai áo, những chiếc áo cách điệu để tránh mua phải hàng lỗi, sửa khiến dáng áo bị hỏng.
  • Chọn kích thước phù hợp với dáng dấp mà là đối tượng bạn hướng tới, vì kích thước quần áo người nước ngoài thường quá khổ, không vừa với form người Việt Nam. Vì vậy nếu không chọn kĩ thì sản phẩm của bạn sẽ rất khó bán, dù nó có đẹp đến cỡ nào đi chăng nữa.
  • Nếu lựa chọn các chợ đầu mối hàng thùng, bạn nên tham khảo giá cả ở nhiều quầy phía bên trong để mua được hàng đẹp, giá rẻ hơn.
  • Chủ động đi lấy hàng sớm vào ngày cuối tuần, để lựa được hàng đẹp. Vì đây là thời gian để các chủ buôn mở kiện hàng mới, sẽ có nhiều người tranh thủ cơ hội này. Nếu không nhanh chân sẽ khiến bạn chỉ còn những items xấu để nhập về.
  • Đưa ra mức giá cả hợp lý cho mỗi loại quần áo hàng thùng để đảm bảo bán được nhiều hàng hơn.
  • Mặc dù là hàng đã qua sử dụng nhưng bạn cũng nên lựa chọn chúng theo gu thời trang riêng đẹp mắt và độc đáo, biết mix đồ khiến chúng bắt mắt hơn sẽ là lợi thế thu hút khách hàng cho bạn.
Kinh doanh hàng thùng và những điều chủ shop cần phải nắm vững
Biết mix đồ khiến chúng bắt mắt hơn sẽ là lợi thế thu hút khách hàng cho bạn

Trên đây là một số lưu ý để kinh doanh hàng thùng hiệu quả, quý khách hàng có nhu cầu giao buôn kiện hàng, bán lẻ hàng thùng tuyển chọn hãy liên hệ ngay với Min House để được tư vấn kỹ hơn nhé!

, , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon