Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh hàng thùng theo phong cách vintage – Bạn nghĩ sao?

Bạn đang muốn kinh doanh hàng thùng, tuy nhiên bạn muốn đột phá hơn và xây dựng phong cách, xu hướng thời trang riêng biệt? Vậy có lẽ lựa chọn kinh doanh hàng thùng theo phong cách vintage chuyên biệt sẽ là một trong những sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Cùng Min House tìm hiểu về điều này qua bài viết sau đây nhé!

=>> Min House – địa chỉ chuyên cung cấp hàng thùng nguyên kiện uy tín, chất lượng

=>> Hàng thùng và xu hướng kinh doanh bạn cần biết hiện nay

Xu hướng phong cách vintage và những điều bạn cần biết

Hiện nay xu hướng thời trang vintage cổ điển được rất nhiều shop thời trang lựa chọn kinh doanh. Tuy nhiên, sản phẩm thời trang chính đang được các bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng đó là hàng thùng (hay còn gọi là đồ secondhand).

Kinh doanh hàng thùng theo phong cách vintage - Bạn nghĩ sao?

Shop thời trang hàng thùng vintage thường tập trung nhiều tại Sài Gòn và Hà Nội. Các shop bán hàng secondhand vintage hay còn gọi là hàng thùng, là quần áo đã qua sử dụng nhưng màu sắc và chất liệu còn tốt để sử dụng lại. Đối với loại quần áo này, bạn có thể dẫ dàng tìm thấy các lỗi nhỏ như nút bị sút, chỉ bong ra nhưng giá cả rất rẻ và hợp túi tiền các bạn sinh viên.

Các sản phẩm tại các shop hàng thùng thường có kiểu dáng ít đụng hàng, đường may khá đẹp, chắc chắn. Tuỳ vào từng hình thức kinh doanh mà chất lượng hàng có đôi chút chênh lệch. Ví dụ với shop thời trang hàng thùng tuyển chọn hàng sẽ đẹp hơn so với những tiệm hàng thùng đại trà. Và hiển nhiên, giá cả cũng thay đổi theo chất lượng sản phẩm, mẫu mã rồi.

Các chủ shop có thể tận tay lựa kiểu dáng và đặt hàng với số lượng lớn để đem đến cho khách hàng của mình những món đồ đẹp nhất. Tuy nhiên, điều này sẽ gây mất thời gian cũng như giá cả hơi chênh lệch chút so với lấy giao buôn kiện hàng lớn. Nhưng điểm mạnh nhất là bạn sẽ đảm bảo được nguồn hàng và chất lượng.

Kinh doanh hàng thùng theo phong cách vintage - Bạn nghĩ sao?

Và chắc chắn, những người khách của bạn nếu yêu thích phong cách vintage thì sẽ không thể bỏ qua địa chỉ cung cấp hàng thùng uy tín, chất lượng phải không nào?

Muốn kinh doanh hàng thùng phong cách vintage thì lấy hàng ở đâu?

Nếu bạn đã xác định được hướng kinh doanh và phong cách của mình, thì việc tìm địa điểm nhập hàng sẽ là điều bạn nghĩ đến tiếp theo. Và Min House sẽ là một trong những địa chỉ lấy bán buôn hàng thùng tuyển chọn bạn không thể bỏ qua.

Kinh doanh hàng thùng theo phong cách vintage - Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi có những mối hàng riêng đặc biệt và nhập được những loại hàng với kiểu dáng độc đáo, khó kiếm. Đặc biệt, với kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng lâu năm, cùng 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền, Min House sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn cách thức nhập hàng, chọn hàng cũng như kinh doanh sao cho hiệu quả nhất.

Các bạn có thể nhập hàng theo 2 hình thức chính là lấy theo kiện và lấy lẻ. Lấy theo kiện đòi hỏi vốn lớn hơn và tâm lý chung là “được ăn cả, ngã về không”, nghĩa là bạn có thể may mắn được 1 kiện hàng nhiều đồ đẹp, ít lỗi hoặc cả kiện đó toàn hàng xấu, rất khó bán…

Lấy lẻ là bạn chọn từ kiện ra, nhặt từng chiếc một về bán. Hình thức này an toàn hơn nhưng giá sẽ cao hơn là lấy theo kiện. Bạn cũng cần phải hết sức kiên nhẫn lựa chọn để có được những item ưng ý bán cho khách hàng.

Kinh doanh hàng thùng theo phong cách vintage - Bạn nghĩ sao?

Vì vậy, việc chọn được một địa chỉ chuyên cung cấp hàng thùng tuyển chọn uy tín, chất lượng là điều không khó nhưng cũng không hề đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh hàng thùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

, , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon