Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh hàng thùng – thành công khó mà dễ, dễ mà khó…

Kinh doanh hàng thùng là xu hướng rất thịnh hành trong giới trẻ hiện nay. Hàng thùng được nhiều người ưa chuộng, từ người có thu nhập cao đến thu nhập trung bình, thấp. Tuy nhiên, giá cả chỉ là một phần, điểm chính là hàng thu thu hút người dùng ở đặc điểm độc, lạ, chất lượng tốt. Khi có ý định kinh doanh hàng thùng, hãy tham khảo bài viết sau đây của Min House bạn nhé!

=>> Bí quyết săn hàng thùng cực chuẩn, cực xịn cho các nàng tham khảo

=>> Kinh doanh hàng thùng – cơ hội cho các chủ shop kiếm lợi nhuận khủng

Kinh doanh hàng thùng – xu thế và những điều cơ bản

Quần áo hàng thùng ngày càng được nhiều các bạn trẻ lựa chọn nhiều hơn trong thời buổi thị trường bão giá như hiện nay. Vượt qua những định kiến về hàng đã qua sử dụng, với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, số lượng lớn là điểm nhấn chính thu hút khách hàng, khiến những cửa hàng và các shop hàng thùng có tiếng về quần áo hàng thùng trở thành địa điểm thường xuyên được các bạn trẻ lui tới. Nhưng để kinh doanh hàng thùng thành công, không phải ai cũng làm được.

Kinh doanh hàng thùng – thành công khó mà dễ, dễ mà khó...

Vì vậy nếu bạn có ý định buôn bán hàng thùng thì cần phải xem xét, tính toán kĩ lưỡng thì mới có thể đem lại hiệu quả cao. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc 1 vài kinh nghiệm để có thể kinh doanh quần áo hàng thùng có lãi.

Khởi nghiệp không khó với những bạn muốn đi sâu vào lĩnh vực buôn bán quần áo hàng thùng. Nhưng không phải cứ kinh doanh là có người mua ngay, nên cũng có thể những ngày đầu kinh doanh hàng của bạn sẽ bị ế ẩm. Do đó bạn cần trích 1 phần vốn dự phòng để tránh việc hàng tồn vẫn còn mà hàng mới lại về khiến bạn không kịp xoay sở.

Nguồn hàng quần áo hàng thùng là điều rất quan trọng với kinh doanh hàng thùng, công việc bán hàng của bạn có tồn tại, phát triển hay không phụ thuộc vào mối hàng ổn định lâu dài hay không? Mặt hàng có đẹp không?… Những mối bán quần áo hàng thùng xịn để bạn tham khảo đó là hàng nhập từ nước ngoài như Hàn Quốc, Camphuchia, Nhật, Mỹ, Anh, Pháp,… Hàng trong nước tại các shop hàng thùng hay chợ chuyên bán hàng thùng.

Kinh doanh hàng thùng – thành công khó mà dễ, dễ mà khó...

Tuy nhiên, vì mới bắt đầu bước vào kinh doanh sản phẩm này nên kinh nghiệm lựa chọn đồ chưa được nhiều. Vì vậy việc tìm những nguồn hàng này phục vụ kinh doanh bạn nên tham khảo các chủ shop có kinh nghiệm hoặc nhờ ai đó lựa chọn cùng để tìm ra những mặt hàng tốt hơn.

Kinh nghiệm lấy hàng thùng uy tín, chất lượng

Chất lượng nguồn hàng quần áo hàng thùng là yếu tố then chốt quyết định đến hoạt động kinh doanh của bạn. Mặc dù tiếng là đồ second hand nhưng không phải là hàng quá cũ, nát, xấu xí,… thì cũng có thể bán được. Do đó khi lấy hàng, bạn cần kiên nhẫn tìm ra món hàng đẹp, chất lượng như vậy khi bán mới có thể thu hút được người mua.

Kinh doanh hàng thùng – thành công khó mà dễ, dễ mà khó...

Dựa vào số vốn của bạn, có 2 hình thức lấy hàng kinh doanh đó là:

– Lấy theo kiện: đòi hỏi vốn lớn hơn và sẵn sàng chấp nhận rủi ro xảy ra nếu có. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể may mắn được kiện hàng nhiều quần áo hàng thùng xịn, đẹp, ít lỗi bán chạy hoặc cả kiện toàn hàng xấu, bị người mua chê bai, sản phẩm tồn kho không bán được.

– Lấy lẻ: là việc bạn sẽ nhặt ra từ kiện hàng từng chiếc một về bán. Hình thức này an toàn hơn nhưng giá mua cao hơn so với lấy theo kiện. Cách này cũng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để lựa chọn được những món đồ ưng ý để bán cho khách hàng.

Thay vì mần mò tại các chợ đầu mối với vô vàn loại giá cả, nếu mới bắt đầu bạn hãy chọn cách nhập hàng thùng tại các cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ hàng thùng tuyển chọn. Nếu có ý định kinh doanh hàng thùng, ngoài việc chọn nguồn hàng, hãy tìm người đồng hành có kinh nghiệm cùng bạn. Tất cả sẽ có nếu như bạn tìm đến Min House – địa chỉ bán buôn hàng thùng tuyển chọn uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Kinh doanh hàng thùng – thành công khó mà dễ, dễ mà khó...

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kinh doanh, nhập hàng, chính sách nhượng quyền thương hiệu bạn nhé!

,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon