Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh hàng thùng – Rủi ro thấp lợi nhuận cao

Bạn đang đắn đo xem có nên kinh doanh hàng thùng hay không? Có những cách kinh doanh, phát triển hàng thùng như thế nào? Nếu đang tìm kiếm câu trả lời về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết sau đây của Min House các bạn nhé!

Hàng thùng và xu hướng kinh doanh hiện nay

Như các bạn đã biết hàng thùng kinh doanh tại Việt Nam chủ yếu được nhập về từ Campuchia – đầu mối hàng thùng lớn nhất châu Á. Ngoài ra, có nhiều đầu mối hàng thùng cũng được nhập từ Quảng Châu. Hàng thùng được ưa chuộng nhất chủ yếu là hàng Hàn, Nhật, Mỹ, Úc, Canada và một số nước Châu Âu.

Kinh doanh hàng thùng – Rủi ro thấp lợi nhuận cao

Thường các chủ buôn lớn sẽ sang trực tiếp Campuchia để đánh hàng về nhưng không phải ai cũng sang bên đây để đánh hàng về được. Thứ nhất bạn cần có các mối quan hệ để lấy hàng qua cửa khẩu, thứ hai bạn cần hiểu rõ về các kiện hàng để khi sang bản mới nhập được hàng đẹp và chất lượng

Nên những bạn mới kinh doanh hàng thùng hoặc kinh doanh với số lượng nhỏ thì không nên tự sang Campuchia đánh hàng về vì có thể gặp rất nhiều rủi ro như hàng không qua được cửa khẩu, hàng kém chất lượng…. Bạn có thể liên hệ các đại lý hàng sỉ lớn ở các khu vực để lấy hàng sẽ tốt hơn.

Xem thêm:

=>> Bán buôn quần áo hàng thùng – Lấy ở đâu giá tốt đồ đẹp như ở shop

=>> Bán buôn hàng thùng nước 1 – Bạn đã có kinh nghiệm chưa?

Hàng thùng thường là các hàng ở nước ngoài trong môi kiện có rất nhiều những item độc và lạ. Chất vải của hàng thùng thường rất đẹp và các kiểu dáng cũng rất thời thượng, đường may rất đẹp và chuẩn chỉ. Vì vậy, có một bộ phận khách hàng rất thích dùng hàng thùng vì không muốn bị đụng hàng với những mẫu mã đang nhan nhản trên thị trưởng. Bạn chỉ cần chịu khó mang đi giặt khô rồi là cho phẳng phiu sau đấy xịt nước thơm. Đồng thời bạn mix đồ theo các phong cách thời trang đang thịnh hành thì đảm bảo bạn sẽ rất đắt hàng và bán được số lượng lớn.

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu về các thương hiệu lớn trên thế giới vì trong các kiện hàng có rất nhiều các item là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng. Bạn sẽ mix đồ theo phong cách thời trang của các thương hiệu đấy. Khi tư vấn cho khách hàng bạn cũng nên tư vấn cách mix đồ cho khách. Đảm bao bạn sẽ có một lượng khách hàng ruột. Chỉ cần có hàng mới về là bạn thông báo cho các khách ruột đến mua hàng.

Kinh doanh hàng thùng – Rủi ro thấp lợi nhuận cao

Bí quyết để kinh doanh hàng thùng thành công bạn nên biết

Khi xác định mở shop bán hàng thùng bạn nên đi nghiên cứu giá cả giữa các đại lý bán buôn và các mặt hàng tránh tình trạng mua vào hàng đắt về bán không có lãi. Đặc biệt, nếu kinh doanh hàng thùng bằng thương hiệu cá nhân thì trước khi kinh doanh bạn hãy lập facebook kết thật nhiều bạn, chúng ta nên chọn những đối tượng tiềm năng phù hợp với hàng của mình, đầu tư nhiều hình ảnh về bản thân khi mình xuất hiện trên face sẽ khiến mọi người chú ý.

Việc lấy hàng thùng để kinh doanh theo cách nào cũng là điều cực kỳ quan trọng và bạn phải cân nhắc thật kỹ. Có hai cách lấy hàng để về bán đó là nhập nguyên kiện hoặc nhặt nguyên nước đầu. Thường mua nguyên kiện sẽ rẻ hơn vì mỗi kiện bạn sẽ có hàng nước một là những sản phẩm còn mới độc và lạ bạn sẽ bán được giá cao. Còn những hàng xấu hơn nếu biết mix đồ bạn cũng sẽ bán được giá không hề thấp. Cách thứ hai là bạn sẽ chọn nhặt nguyên nước một về bán. Thường các đại lý buôn sẽ yêu cầu nước đầu bạn nhặt bao nhiêu cái trong một kiện. Thường giá sẽ cao trong ngành buôn bán hàng thùng gọi đây là người đi bao kiện. Nếu các bạn bán hàng dạng hàng shop cao cấp thì nên nhặt nguyên nước một.

 

Kinh doanh hàng thùng – Rủi ro thấp lợi nhuận cao

Bạn đang có ý định kinh doanh hàng thùng mà chưa tìm được nguồn hàng cũng như cần sự tư vấn kinh doanh, hãy liên hệ ngay với Min House nhé. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn và cùng phát triển trong lĩnh vực kinh doanh hàng thùng.

=>> Hàng thùng và xu hướng kinh doanh bạn cần biết hiện nay

=>> Kinh doanh hàng thùng theo phong cách vintage – Bạn nghĩ sao?

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon