Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh hàng thùng – làm sao để đi đúng hướng?

Hàng thùng đang là một trong những mặt hàng siêu hot và rất nhiều người đang có ý định kinh doanh hàng thùng hoặc thậm chí đã kinh doanh nhưng chưa thành công. Bài viết sau đây Min House muốn chia sẻ những yếu tố cần thiết để kinh doanh hàng thùng thành công. Từ tìm đầu mối bán buôn hàng thùng như thế nào cho đến các mẹo kinh doanh. Bạn hãy tham khảo nhé!

Kinh doanh hàng thùng cần lưu ý những điều gì?

Theo kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng của nhiều người, vốn là điều đầu tiên chúng ta cần chú ý đến. Vốn ở đây là số tiền bạn bỏ ra ở để thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, thuê nhân viên, và hàng thùng về bán. Các mặt hàng này thường có mức giá khá mềm so với quần áo mới, vì vậy vốn ban đầu bỏ ra sẽ khoảng từ 50 – 70 triệu đồng. Để lấy hàng và trang trải những chi phí phát sinh ban đầu.

Nếu bạn chọn phương pháp kinh doanh quần áo hàng thùng online thì số vốn sẽ được tối ưu hơn, vì không phải thuê mặt bằng kinh doanh và các khoản chi phí khác. Chỉ cần trích một khoản tiền nhỏ khoảng 5 – 10 triệu đồng là có kinh doanh hàng thùng online rồi.

Kinh doanh hàng thùng – làm sao để đi đúng hướng?

Nếu mở cửa hàng quần áo hàng thùng, thì đương nhiên bạn nên chọn nơi đông người qua lại. Sẽ luôn thu hút được sự chú ý và lượng khách hàng sẽ đông hơn. Vì vậy, những cửa hàng ở ngã 3, hay nơi tập trung đông người sẽ luôn là điều tốt nhất.

Bạn cũng không cần lựa chọn mặt bằng quá rộng gây lãng phí. Chỉ cần từ 10 – 15m2 là được, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Điều quan trọng biết cách bố trí cửa hàng sao cho đẹp, hấp dẫn. Và nên có biển hiệu sao cho thu hút được được khách hàng là điều quan trọng nhất.

Nhằm thu hút khách hàng hơn, hiện nay bán hàng qua mạng cũng rất phát triển, ít tốn kém mà lại mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể xây dựng 1 trang web kinh doanh quần áo hàng thùng, hoặc 1 Fanpage trên mạng xã hội, nhằm thu hút khách hàng từ các nơi với những mẫu hàng độc, giá tốt. Nhưng dù sao vấn đề quan trọng nhất vẫn là mẫu mã hàng, và chất lượng để có khách hàng ổn định, lâu dài .

Và 1 điều nữa cần hết sức chú ý, sẽ đảm bảo nguồn khách hàng quay trở lại với cửa hàng bạn, đó là thái độ phục vụ khách hàng. Hãy luôn giữ thái độ nhiệt tình, vui vẻ tư vấn cho khách. Đảm bảo nguồn hàng luôn phong phú và đa dạng.

Kinh doanh hàng thùng – làm sao để đi đúng hướng?

Chọn địa chỉ đầu mối bán buôn hàng thùng nào uy tín?

Đặc điểm của quần áo hàng thùng rất khác với quần áo mới. Vì đã qua sử dụng, nên việc lựa chọn nguồn hàng là vô cùng quan trọng. Cần tìm được những mối hàng uy tín, chất lượng sẽ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí. Giúp mang lại nguồn lợi nhuận rất cao, đặc biệt với những cửa hàng mới mở cần tạo dựng uy tín.

Theo kinh nghiệm đi lấy hàng thùng của nhiều người. Thông thường quần áo hàng sẽ được nhập theo lô (kiện hàng) từ các cửa khẩu. Sẽ có giá thành tốt hơn, chủ yếu lấy từ nước ngoài như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… hoặc cũng có thể lựa chọn lấy từ nhiều nước, nhằm đa dạng và phong phú nguồn hàng hơn.

Nhược điểm của quần áo từ các nước châu Âu thường có size khá to so với dáng của người Việt nhưng chất lượng hàng lại rất tốt. Quần áo hàng thùng từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản là được lựa chọn nhiều nhất do kiểu dáng khá bắt mắt. Cũng như phong cách đa dạng và size phù hợp với người Việt Nam nên bán khá chạy. Tuy nhiên không kiểm tra kĩ và không theo mối quen cũng rất dễ phải hàng bị lỗi.

Kinh doanh hàng thùng – làm sao để đi đúng hướng?

Đặc thù quần áo sida thường nhập theo lô, nên không có giá cụ thể. Việc quyết định giá bán như thế nào đa số dựa vào cảm quan của người bán. Nên đưa ra mức giá sao cho hợp lý là điều đặc biệt cần chú ý, để tránh tình trạng bán rẻ quá thì khó thu hồi vốn, nếu đắt quá thì lại khó cạnh tranh, khách sẽ không quay lại lần sau.

Và một mẹo nhỏ nữa là khi nhập hàng về, các bạn nên chú ý lựa chọn để phân loại hàng, chọn ra các mặt hàng loại 1, loại 2, loại 3 để có mức giá hợp lý thu hút khách hàng. Nếu đang có ý định kinh doanh hàng thùng và cần tìm một địa chỉ lấy hàng thùng uy tín thì Min House sẽ là cái tên không thể bỏ qua.

Trên vừa là một số chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh quần áo hàng thùng, hàng thùng. Hy vọng với những kiến thức vừa rồi sẽ giúp bạn trang bị thêm kiến thức khi bắt tay mở shop quần áo sida hiệu quả, lời cao.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon