Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh hàng thùng – cơ hội cho các chủ shop kiếm lợi nhuận khủng

Bạn muốn kinh doanh quần áo hàng thùng và đang bắt đầu tìm hiểu về mặt hàng này? Bạn đang cần tư vấn để biết thêm về thông tin các loại mặt hàng, chất lượng, số lượng và giá cả? Bạn muốn chọn được loại hàng rẻ, chất lượng tốt nhất? Hãy cùng Min House tìm hiểu tất tần tật ngay sau đây.

=>> Các điều cần biết để kinh doanh hàng thùng hiệu quả

=>> Hàng thùng Quảng Châu – kinh nghiệm chọn và nhập hàng

Kinh doanh hàng thùng và những keyword không bao giờ được bỏ qua

Nguồn quần áo hàng thùng nguyên kiện, chọn lẻ là điều cực kỳ quan trọng khi kinh doanh mặt hàng này. Không chỉ hàng thùng mà kinh doanh bất kì mặt hàng gì cũng vậy, khi bạn tìm được nguồn hàng tốt thì bạn đã nắm chắc 50% thành công trong tầm tay. Do vậy bạn hãy cố gắng lựa chọn cho mình một đối tác uy tín, có thể sẵn sàng chia sẽ những rủi ro cho khách hàng.

Kinh doanh hàng thùng – cơ hội cho các chủ shop kiếm lợi nhuận khủng

Vốn kinh doanh hàng thùng là điều thứ 2 bạn cần phải cực kỳ chú ý đến. Tùy vào nguồn vốn hiện có của bạn mà xác định được quy mô lượng hàng thùng nguyên kiện hay nhập lẻ, cái này phụ thuộc cả vào sức mua cũng như khả năng của bạn. Chọn kiểu kinh doanh là một phần quan trọng không kém, tùy theo năng lực cũng như mối quan hệ, uy tín của mỗi người, mức vốn để chọn cách thức phù hợp:

Nguyên kiện hàng si – hàng thùng là kiện được đóng kẽm, ép hơi chân không, đóng gói kỹ thành kiện 100kg. Hàng thùng nguyên kiện là bao gồm cả hàng nước 1 (hàng đẹp), hàng nước 2 (hàng trung bình), hàng đuôi (hàng xấu), 1 kiện là 1 loại mặt hàng. Kiện hàng thùng được đóng trực tiếp từ nước ngoài thông thường là hàng Nhật, Hàn… hàng còn nguyên đai, nguyên kiện.

Nếu chọn phương thức nhập hàng thùng nguyên kiện thì bạn còn có thể bung kiện cho bao đầu để lấy lại một phần vốn cho khách buôn không có điều kiện. Đây cũng sẽ tạo ra cho chủ shop buôn nguồn thu nhập vì giá thành bao đầu sẽ cao hơn khi dỡ kiện ra bán. Sau khi khách bao kiện bạn sẽ phải có các cơ chế giảm giá cho khách lần 2, rồi giảm giá cho khách hốt hàng đuôi.

Hoặc bạn có thể thiên về bán lẻ đó là bung kiện rồi chọn hàng đẹp giá bán cao, hàng thường giá thấp. Nên kết hợp bán buôn kiện hàng thùng và bán lẻ, dần dần bạn sẽ có kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng nguyên kiện. Khi đó tốc độ vòng quay vốn bạn sẽ nhanh hơn, hàng mới cũng nhanh về để phục vụ khách hàng cũng như phục cụ được mọi đối tượng khách hàng bạn nhé!

Kinh doanh hàng thùng – cơ hội cho các chủ shop kiếm lợi nhuận khủng

Cách kinh doanh hàng thùng an toàn, hiệu quả

Có một cách phổ biến để tránh được hàng tồn kho đó là bạn không đi mua hàng nguyên kiện mà đi nhặt từ các nơi bung kiện khác. Tuy giá thành sẽ hơi cao nhưng lại tránh được vấn đề hàng tồn. Cách này khá tốt đối với bạn ít vốn nhưng có công, siêng đi đặt hàng. Kinh doanh theo kiểu này thì khá chắc chắn vì ít rủi ro nhưng chủ yếu chỉ bán lẻ cho người tiêu dùng, mất nhiều công sức và thời gian, giá thành lại cao hơn khi bạn nhập hàng thùng nguyên kiện.

Để có thể kinh doanh tốt thì việc chọn địa chỉ làm đầu mối nhập hàng uy tín, chất lượng sẽ giảm được rủi ro trong kinh doanh và nhận được chiếc khấu tương sức với công sức bạn bỏ ra. Nếu đang kiếm tìm địa chỉ chuyên giao buôn kiện hàng thùng nguyên kiện, hay có cả hình thức bao đầu kiện thì Min House chính là cái tên bạn không thể bỏ qua.

Với việc kinh doanh chuỗi cửa hàng chuyên bán hàng thùng tuyển chọn, Min House là một trong những đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đồng hành cùng chúng tôi, các bạn sẽ còn được chia sẻ những bí kíp kinh doanh, sự hỗ trợ về các mảng như thương hiệu, hàng hoá, set up,…

Kinh doanh hàng thùng – cơ hội cho các chủ shop kiếm lợi nhuận khủng

Kinh doanh hàng thùng hiện nay là một trong những lĩnh vực có khả năng phát triển cao. Hãy liên lạc với chúng tôi để bắt đầu con đường kinh doanh thành công của bạn nhé!

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon