Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh giày hàng thùng và đầu mối giá rẻ, uy tín, chất lượng

Hàng thùng giờ đây đã không phải là một mặt hàng dành cho người nghèo như trước. Hiện nay, rất nhiều người “biết ăn mặc” ưa chuộng mặt hàng này. Đơn giản bởi tính độc, lạ, rẻ của nó. Và bài viết này sẽ phân tích một xu hướng ít người quan tâm, đó là giày hàng thùng. Cũng như nguồn hàng thùng giá rẻ cung cấp giày dép chất lượng.

Xu hướng sử dụng giày hàng thùng hiện nay

Xu hướng thời trang trở nên đa dạng so với vài năm về trước. Không chỉ riêng mặc hàng mới hàng si – hàng thùng cũng bị yếu tố này chi phối rất nhiều. Đại đa số các khách hàng luôn đòi hỏi các mặc hàng quần áo hàng thùng hay giày si. Đều phải có kiểu dáng và chất lượng phải tốt. Chính vì thế những  cửa hàng bán hàng si phải luôn tìm tòi và đổi mới.

Kinh doanh giày hàng thùng và đầu mối giá rẻ, uy tín, chất lượng

Thay đổi các mặt hàng để phục vụ cho thực khách. Riêng mặc hàng giày si trong mấy năm gần đây rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Để có những mẫu mã trẻ trung hợp với phong cách thời trang như vậy. Các chủ đóng hàng từ các nước phải chọn lựa kỹ càng từ mẫu mã và chất lượng hàng hóa.

Thời gian gần đây mình biết lượng khách hàng kinh doanh hàng thùng tìm đến mặt hàng giày si khá nhiều. Có thể nói mặc hàng giày si không chịu ảnh hưởng quá nhiều đến giá cả, sau bao nhiêu năm giá vẫn ổn định mà chất lượng lại được nâng lên, vì thế lượng khách hàng đã tìm đến mặt hàng này nhiều hơn. Là một đơn vị chuyên bỏ buôn các mặt hàng quần áo sida – hàng thùng nguyên kiện, Min House thấy giày hàng thùng khá dễ để kinh doanh. Vì không phải quá chịu cạnh tranh với các mặt hàng cùng loại hay bởi các mặt hàng giày mới.

Kinh doanh giày hàng thùng và đầu mối giá rẻ, uy tín, chất lượng

=>> Kho hàng thùng nguyên kiện cao cấp, giá rẻ, uy tín hàng đầu

=>> Đầu mối bán buôn quần áo hàng thùng trẻ em uy tín, chất lượng toàn quốc

Lý do giày hàng thùng được ưa chuộng và nguồn hàng uy tín, giá rẻ

Tại sao nói giày si dễ kinh doanh hơn các mặc hàng khác vì thứ nhất khi nói đến giày si điều mà tất cả các khách hàng quan tâm đó chính là chất lượng. Yếu tố này hầu hết các chủ buôn điều có thể đáp ứng được, vì trước khi giày về đến tay khách đã được chọn lựa kỹ càng qua sàng lọc loại bỏ ra những đôi giày lỗi.

Yếu tố thứ hai đó chính là kiểu mẫu. Đối với những bạn đã kinh doanh giày si không quá xa lạ gì trong 1 thùng giày si sẽ có 140 -150/ thùng phụ thuộc vào chủ buôn mà số lượng thay đổi trong 1 thùng. và trong 1 thùng 140 đôi thì sẽ có 140 kiểu và size khác nhau. Đây chính là sức hút mạnh mẽ của giày si. Kế đến là giá cả, nếu như so hẳn về giày mới trên thị trường thì giá gày si thấp hơn hẳn mà chất lượng có thể ngang hoặc cao hơn.

Kinh doanh giày hàng thùng và đầu mối giá rẻ, uy tín, chất lượng

 

=>> Giải đáp những thắc mắc điển hình về kinh doanh hàng thùng

Với kinh nghiệm bán hàng thùng lâu năm. Các bạn nào mới kinh doanh hàng thùng hoặc đã kinh doanh muốn gì cần tư vấn tham khảo hoặc liên hệ đặt hàng có thể inbox qua fanfage, website của Min House. Hoặc liên hệ qua di động 037.909.5659. Chúng tôi chuyên cung cấp bán buôn, bỏ sỉ các mặt hàng si – hàng thùng. Đặc biệt các mặc hàng quần áo sida nguyên kiện, giày si, túi xách hàng thùng…. giá rẻ, chất lượng, uy tín toàn quốc.

, , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon