Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Kinh doanh đồ si và những bí quyết thành công bằng xương máu

Không nghiễm nhiên mà những chuỗi hàng bán đồ hàng thùng (đồ si) lại có thể phát triển mạnh mẽ như vậy đúng không nào? Chắc chắn họ có những bí quyết riêng và những kinh nghiệm phải trả giá rất đắt. Cùng Min House khám phá những bí quyết này qua bài viết sau đây nhé!

Giá cả là điều đầu tiên khách hàng quan tâm

Đối với hàng thùng mỗi kiểu dáng, mỗi loại hàng (Short, chemise, chân váy….) ở mỗi thời điểm sẽ được chia ra thành nhiều giá khác nhau tuỳ theo chất lượng, độ hot, cũng như giá nhập thời điểm lúc bấy giờ.

Với những địa chỉ chuyên giao buôn kiện hàng, nhập hàng nguyên kiện tận nơi thì lợi thế chắc chắn là nguồn hàng. Nhưng không phải lúc nào order cũng sẵn ngay, mà quy trình thường là: phải check kho –> có thì chở từ kho về –> không có, thì phải alo bên kia ship về – thời gian mất cả tuần lễ. Phức tạp thế cho nên trước khi hỏi mối để check giá, bạn phải xác định trước bạn muốn mua mặt hàng nào, kiện hay tép…

Kinh doanh đồ si và những bí quyết thành công bằng xương máu

Những bạn mua hàng mix, hàng tuyển thì Min khuyên các bạn nên đến tận nơi nhặt hàng. Tuy mất công, tốn thời gian nhưng được cái không có bị rủi ro nhiều và giá chắc chắn sẽ đắt đỏ hơn.

Bán buôn như thế nào cho phù hợp, có lãi?

Nếu bạn đánh hàng theo kiện thì hường 1 kiện về, bỏ đi hàng đuôi (nghĩa là nếu không bị rách, hỏng khoá, xù lông, thì cũng bị ố bẩn không giặt được hoặc là big size) nếu hên chỉ có khoảng 10% hàng bị hỏng, còn xui thì đến 60 -70% là chuyện thường. Vì vậy, bạn phải chấp nhận rủi ro và có vốn mạnh thì bạn hẵng quyết định mua kiện.

Tiếp theo, bạn nên luôn dự trù rằng chỉ có thể bán maximum được 1/3 kiện thôi nhé. Đó là lý do bạn phải chuẩn bị sẵn sàng các phương án cho hàng tồn, tìm nguồn ở tỉnh để bán lại với giá rẻ. Những địa chỉ bán hàng thùng kinh nghiệm đôi lúc cũng phải trả một cơ số tiền để đảm bảo bán được hàng chất lượng mà giá cả vẫn hợp lý.

Kinh doanh đồ si và những bí quyết thành công bằng xương máu

Hàng thùng nước 1, 2, 3… bạn nên chọn thế nào?

80% hàng Mỹ – Úc – Nhật là xài được, đẹp, chất lượng. Tuy nhiên, bạn phải để ý, hàng Mỹ tuy mới – thơm – đẹp nhưng giá gấp đôi so với Hàn Nhật; hầu hết là size lớn. Nếu bạn kinh doanh hàng BigSize thì coi như ổn.

Quần áo Hàn Quốc – khá phù hợp với người Việt về kiểu dáng nhưng rất dễ dính hàng đuôi và bạn phải tốn thêm kha khá chi phí cho việc giặt là nữa đó nhé. Có một số địa chỉ kinh doanh không kinh doanh hàng Hàn vì không có nguồn xịn, uy tín. Hàng của Nhật xem ra là dễ kinh doanh nhất, nhưng có điều nếu bạn chưa quen thì sẽ thấy là hàng hơi bị quái, phải dành thời gian đem đi sửa cho hợp phong cách Việt Nam đó.

Bạn muốn mua loại hàng nào nên dành thời gian đến tận nơi những chỗ bán lẻ hàng thùng để xem mặt hàng đó nhìn chung chất lượng ra sao, để tránh trường hợp bị kỳ vọng quá nhiều mà hàng về không đẹp bằng lại thất vọng.

Hầu hết cửa hiệu bán lẻ đã có qua tuyển chọn, nhất là các shop bán hàng thùng tuyển chọn. Hàng tuyển đến vài trăm đến vài triệu/1item vì người ta đi bao đầu, chỉ lựa cái đẹp, sẵn sàng mua giá cao để về giặt ủi treo bán, thế nên đừng đem so hàng tuyển ngoài đó với hàng nguyên kiện nha. Thường 1 kiện sẽ có vài chục em tuyển ra bán giá cao được là vậy.

Kinh doanh đồ si và những bí quyết thành công bằng xương máu

Đây là lý do tại sao các bạn cần phải chọn đúng nguồn hàng để nhập, địa chỉ uy tín để hạn chế tối đa rủi ro gặp phải. Các bạn nên nhớ, với những địa chỉ không uy tín thì chắc chắn họ sẽ khó phát triển và không có nhiều thành công trong kinh doanh hàng thùng. Tham khảo kỹ các địa chỉ lấy hàng trên mạng để đảm bảo rằng bạn chọn được cho mình địa chỉ chất lượng nhất nhé!

=>> 3 điều quan trọng bạn nên nhớ khi bán hàng thùng online

=>> Kinh doanh quần áo hàng thùng và những điều bạn cần ghi nhớ

, , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon