Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Không thể phủ nhận sức hút của hoạ tiết kẻ ngang

Họa tiết kẻ ngang được ví von như một kiểu tín ngưỡng mà bất kì ai cũng có quyền tin rằng nó phù hợp với mình. Là một trong những họa tiết “đi cùng năm tháng”, các trang phục có họa tiết kẻ ngang nhìn bên ngoài có vẻ hết sức đơn giản nhưng trải qua bao mùa mốt, nó lại chúng tỏ được sức hút bền bỉ với phái đẹp.

Không thể phủ nhận sức hút của hoạ tiết kẻ ngang

Họa tiết kẻ ngang đã trở thành niềm cảm hứng bất tận cho các nhà mốt sáng tạo ra biết bao nhiêu kiểu trang phục khác nhau. Nếu trước đây, họa tiết kẻ ngang chỉ đóng khuôn với kẻ đen trắng với thì mùa hè năm nay, làng thời trang thế giới chứng kiến sự ra đời của hàng loạt item kẻ ngang với màu sắc đa dạng, thậm chí, kích thước đường kẻ cũng được thay đổi với các kiểu kẻ to nhỏ, kẻ thưa hoặc kẻ dày khác nhau. Và việc của các tín đồ thời trang ngay lúc này là hãy sáng tạo ra thật nhiều cách mix &macth để có một set đồ trẻ trung và nổi bật nhất.

Không thể phủ nhận sức hút của hoạ tiết kẻ ngang

Họa tiết kẻ ngang (horizontal stripe) luôn là lựa chọn an toàn và thông minh của những cô nàng sành mặc. Không thể phủ nhận rằng “làn sóng” họa tiết hoa, họa tiết động vật hay họa tiết kỹ thuật số đã khiến giới thời trang thêm phần rực rỡ và thú vị, tuy nhiên, hoạ tiết kẻ ngang vẫn giữ được một vị trí nhất định trên bản đồ thời trang luôn thay đổi chóng mặt này.

Không thể phủ nhận sức hút của hoạ tiết kẻ ngang

Đặc biệt, các chuyên gia thời trang còn nhận định rằng chính họa tiết kẻ ngang mới giúp người mặc trở nên mảnh mai hơn thay vì họa tiết kẻ sọc như trong suy nghĩ của phần lớn chúng ta. Bởi vậy, họa tiết kẻ ngang được ví von như một kiểu tín ngưỡng mà bất kì ai cũng có quyền tin rằng nó phù hợp, mặc đẹp với mình.

, , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon