Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Không thể bỏ qua áo len tone ấm trong mùa đông 2019

Áo len luôn là items luôn hiện hữu trong tủ quần áo của mọi cô nàng, đặc biệt với những cô gái theo phong cách dịu dàng, nữ tính. Chiếc áo này không chỉ mang lại sự ấm áp mà còn giúp nàng trông thật xinh xắn trong những ngày Đông. Nếu nàng cùng là tín đồ của items này thì hãy cùng Min House tham khảo và lựa chọn những mẫu phù hợp nhất nhé.

Không thể bỏ qua áo len tone ấm trong mùa đông 2019

Với áo len thì không phải dễ cũng không hẳn khó để mix đồ, chỉ cần nàng để ý một chút là có ngay set đồ ấn tượng. Có nhiều cách mix khác nhau nhưng cơ bản sẽ là mix cùng chân váy, mix cùng jeans hoặc âu hay mặc ngoài các trang phục…..Tùy theo cá tính, sở thích cũng như không gian bạn tới mà có cách mix đồ phù hợp nhất.

Không thể bỏ qua áo len tone ấm trong mùa đông 2019

Không phải cứ áo len là hợp với bất cứ cô nàng nào, và không phải cứ mặc áo len là tới đâu cũng được. Vì vậy, lựa chọn mẫu áo nào là phù hợp đang là câu hỏi mà rất nhiều nàng quan tâm. Vẫn theo nguyên tắc cũ, áo lựa theo màu, cá tính cũng như mục đích sử dụng.

Không thể bỏ qua áo len tone ấm trong mùa đông 2019

Cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng thì đừng quên chiếc áo xinh xắn với họa tiết ren ở viền cổ và viên cổ tay này nhé. Đi làm nơi công sở chớ quên lựa phong cách nhẹ nhàng tối giản. Chiếc áo len cổ lọ 1 màu này chính là items dành cho nàng công sở nhé. Áo len họa tiết kết hợp với ren đen phần ống tay và cổ không những tạo điểm nhấn mà còn thể hiện phong cách thời trang nổi bật của nàng.

, , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon