Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Khoác cardigan cho mùa thu đông auto xinh đẹp

Nàng thường nghĩ áo cardigan chỉ để khoác vào những lúc trời se lạnh thôi. Nhưng sự thực là áo cardigan có thể biến hóa kiểu cách, đẹp và đa dạng hơn so với những chiếc áo khoác thông thường.

Khoác cardigan cho mùa thu đông auto xinh đẹp

Có thể nói, áo cardigan là một trong những item nàng cần có trong tủ đồ của mình. Lý do đó là áo cardigan không chỉ rất dễ mặc, tiện lợi mà dễ dàng cộng điểm cho bộ outfit của bạn với lợi thế về kiểu dáng cũng như họa tiết. Bạn có thể diện áo cardigan cho những lúc đi chơi, đi dạo phố và cả những ngày lên công sở làm việc đều hợp cả. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số cách phối đồ chung với những kiểu áo cardigan phổ biến.

Khoác cardigan cho mùa thu đông auto xinh đẹp

Nói đến áo khoác cardigan dáng dài thì nhiều nàng sẽ hơi ngần ngại vì nghĩ đây là kiểu dành cho những ai có chiều cao nổi bật hoặc vóc dáng hoàn hảo. Sự thực là áo cardigan dáng dài cũng không quá khó diện, bạn có thể tùy chọn chiều dài của áo so với thân hình của mình.

Khoác cardigan cho mùa thu đông auto xinh đẹp

Áo cardigan dáng ngắn thì cực phổ biến và hầu như nàng nào cũng có trong tủ đồ của mình. Áo cũng có thể dùng hệt như những kiểu áo khoác thông thường nhưng đẹp nhất vẫn là đi chung với quần dài hoặc short jeans, chân váy ngắn hay choàng qua những chiếc váy yểu điệu, duyên dáng…

Khoác cardigan cho mùa thu đông auto xinh đẹp

Những nàng cá tính và thích sự phá cách hơn thì có thể chọn áo cardigan oversize. Áo thường được làm từ chất liệu len dày giúp bạn giữ ấm tốt mà cũng có thể vận động thoải mái, nhẹ tênh trong những ngày lạnh, chẳng bị bó buộc hay cảm giác chật chội như khoác một chiếc áo phao hay áo bomber lèn bông.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon