Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Khám phá bí quyết săn quần áo hàng thùng giá rẻ ở chợ Châu Đốc

Ngoài những chợ đầu mối ở TP Hồ Chí Minh như chợ Bà Chiểu, chợ Hoàng Hoa Thám hay tại Hà Nội và các tỉnh Hải Dương, Huế, Nha Trang thì hiện nay nơi có Chợ Châu Đốc thuộc tỉnh An Giang cũng được nhiều người biết đến, lựa chọn làm nơi cung cấp nguồn hàng thùng sida nguyên kiện về bán.

Khám phá bí quyết săn quần áo hàng thùng giá rẻ ở chợ Châu Đốc

Tại tỉnh An Giang châu đốc là đầu mối săn hàng hiệu giá rẻ cũng đa dạng mặt hàng như: quần áo, giày dép, túi xách, nón, balo, đồng hồ dây nịt, gấu bông,… có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan,.. những mặt hàng này được sử dụng công nghệ giặt tẩy từ cũ thành mới một cách tinh vi.

Chợ Châu Đốc An Giang là nơi giáp ranh với địa phận campuchia nên những nguồn hàng cũng như đa dạng không kém một số kho hàng tại Việt Nam. Quần áo sida ở đây có giá cả cũng phải chăng không quá cao so với một số kho khác. Và có một vài thùng hàng có hàng hiệu còn nhãn mác.

Khám phá bí quyết săn quần áo hàng thùng giá rẻ ở chợ Châu Đốc

Quần áo sida ở Châu Đốc là đầu mối săn hàng hiệu lớn nhất nhất tỉnh miền tây, được nhập từ kho cambodia nên hàng cũng đảm bảo chất lượng và đa dạng mặt hàng.

Nếu như bạn là người mới kinh doanh chưa có kinh nghiệm thì rất dễ bị lừa khi nhập phải hàng thùng tại Châu Đốc bị khui trộn hàng xấu và đẹp vào nhau, gặp phải thùng hàng hỏng, bị rách nhiều khiến cho việc kinh doanh bạn không thuận lợi.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , ,
Top
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon