Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Jean xanh và áo sơ mi trắng – thời thượng và năng động

Quần jean và áo sơ mi là hai cái tên nổi bật nhất trong danh sách những món đồ dễ phối của ngành thời trang. Sẽ như thế nào nếu kết hợp chúng lại với nhau? Bí quyết cách phối quần jean với áo sơ mi đẹp là gì?

Jean xanh và áo sơ mi trắng – thời thượng và năng động

Có muôn vàn sự lựa chọn dành cho những bạn gái nếu bạn muốn mix quần jean cùng với áo sơ mi. Thiết kế kiểu áo sơ mi này cho tới nay vẫn rất độc và lạ. Chúng có một hơi hướng phá cách và mới mẻ, dù hiện diện trong bất kỳ set đồ nào. Sự năng động của quần jean khi kết hợp với sơ mi sẽ dễ tạo hiệu ứng cá tính cho nàng phô bày nét cá tính của mình.

Cách phối quen thuộc trong list mix đồ của rất nhiều bạn nữ. Với phong cách thời trang “thần thánh” này, mọi cuộc đi chơi, gặp gỡ bạn bè hay công việc,.. đều có thể áp dụng. Khi mặc lên set đồ dễ phối nhất quả đất, nàng sẽ có hiệu ứng hình ảnh như thế nào nhỉ?

Jean xanh và áo sơ mi trắng – thời thượng và năng động

Đáp án là vẻ ngoài của nàng sẽ trở nên trẻ trung, năng động hơn rất nhiều khi diện chúng đấy. Để tạo điểm nhấn, đôi khi nàng có thể biến tấu bằng cách nửa sơ vin áo trong quần. Hoặc xắn phần tay áo lên là đã có ngay một hình ảnh khỏe khoắn mạnh mẽ rồi!

Chất liệu áo là một trong những yếu tố chính quyết định một chiếc áo đẹp. Không những đưa lại sự dễ chịu, thoải mái cho người mang, chất liệu áo tốt còn giúp áo giữ được form lâu dài, ít bị những sự cố như hằn nếp, bạc màu,…

Jean xanh và áo sơ mi trắng – thời thượng và năng động

Kinh nghiệm chọn một chiếc áo sơ mi tốt để hoàn thiện cách phối quần jean với áo sơ mi. Đó là quan sát kĩ cổ tay của chiếc áo bạn muốn mua. Nếu phần vải này được may cứng cáp, mịn và đều chỉ thì đây chính là món trang phục phù hợp với bạn.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon