Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hồng phấn kết hợp cùng trắng có khiến anh “lo lắng”?

Sắc hồng phấn hay còn gọi còn hồng pastel từ trước đến nay luôn bị liệt vào list khó kết hợp đồ. Với bài viết này, Min House sẽ giúp cô nàng màu hồng phấn kết hợp với màu gì để trở nên thời trang và thu hút ánh nhìn của phái nam.

Hồng phấn kết hợp cùng trắng có khiến anh “lo lắng”?

Đối với những nhà thiết kế thời trang tông màu như hồng phấn (hồng pastel) luôn được ưa chuộng để tạo nên bộ trang phục mang nét nữ tính, thời thượng và cũng không kém phần thời trang sáng tạo. Không chỉ có nhà thiết kế trang phục quan tâm mà các tín đồ thời trang cũng đều rất muốn sở hữu ít nhất một item màu hồng phấn trong tủ đồ của mình. Màu hồng phấn này được mọi lứa tuổi yêu thích từ trẻ em, trung niên cho đến người già và mọi giới tính đều có thể mặc được trang phục màu này.

Hồng phấn kết hợp cùng trắng có khiến anh “lo lắng”?

Ưu điểm của trang phục, phụ kiện có màu pastel thường rất dễ sử dụng, dễ mặc, phù hợp với nhiều màu da khác nhau. Kể cả là nam hay nữ khi muốn đi dự những bữa tiện sang trọng thì những màu pastel là hoàn toàn phù hợp. Vậy hồng phấn có điều gì mà khiến ai cũng bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hồng phấn kết hợp cùng trắng có khiến anh “lo lắng”?

Hồng phấn đơn giản được hiểu là những tông màu nghiêng về màu hồng nhạt, độ sáng của màu tương đối cao. Không chỉ dùng trong trang phục, phụ kiện mà màu hồng phấn còn dùng trong thiết kế nội thất.

Hồng phấn kết hợp cùng trắng có khiến anh “lo lắng”?

Màu trắng là màu duy nhất trong bảng các loại màu có thể kết hợp được với tất cả các màu sắc khác. Đặc biệt là sự hòa quyện của màu hồng phấn và màu trắng đã tạo nên một set đồ ưng ý và thật sự hoàn hảo. Màu hồng nữ tính mix and match với trang phục màu trắng dịu dàng thì bạn sẽ luôn thu hút người đối diện với vẻ đẹp tươi trẻ, ấn tượng và hợp thời trang. Mang trên mình một bộ trang phục phối giữa màu trắng cùng với hồng phấn cũng khiến làn da của bạn sáng hơn đó. Đây chính là bộ trang phục được chị em rất ưa chuộng.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon