Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hồng pastel tại Min – có làm anh đứng tim?

Hồng Pastel  là màu sắc quen thuộc không chỉ với các nhà thiết kế thời trang, với những tín đồ mà ngay cả những người bình thường, không quá quan tâm đến thời trang cũng dành tình cảm đặc biệt cho nó?

Cái tên “pastel” có nghĩa gốc là bột, phấn được đặt cho những màu sắc này bởi đặc trưng của chúng là tạo cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại, hiền lành, nhu mì, với những gam màu nhạt, gần với những màu trung lập.

Trang phục được may từ các loại vải có màu Pastel thường rất dễ mặc, có quyền năng thích ứng với mọi màu da và đặc biệt hơn, chúng có năng lực thích ứng rất tốt. Dù là nam hay nữ, có dự định đi làm hay đến các bữa tiệc, bạn đều có thể diện những trang phục màu Pastel.

Chẳng ai có thể cưỡng lại sự ngọt ngào của màu hồng pastel. Vẻ nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không hề yểu điệu của nó hợp với mọi lứa tuổi. Và nhờ sắc độ tươi sáng, sắc hồng phớt nhẹ nhàng, nó có thể khiến bạn nhìn trẻ lại ngay khi bạn khoác chúng lên người. Một điểm cộng của hồng pastel chính là nó dễ hợp với nhiều màu da, dù bạn ngăm ngăm đen hay trắng bóc đều có thể đẹp khi diện hồng pastel.

Một gam màu hoàn hảo cho cả công sở lẫn khi bạn đi chơi, các nàng có thể diện trang phục mang sắc màu ngọt ngào này đi đến bất kỳ đâu cũng đều toả sáng và thu hút vô cùng. Và quan trọng là chính sự nhẹ nhàng, tinh tế của hồng pastel lại như đang “làm dịu” đi những cái nóng khó chịu, những ngày hè oi bức ngột ngạt của hiện tại.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon