Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Học các sao Vbiz diện áo phông trẻ trung, năng động khi ở nhà

Áo phông là kiểu áo trẻ trung, năng động và có thể diện trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Loại trang phục này cũng được rất nhiều sao Việt yêu thích. Nhiều người đẹp Vbiz còn chọn diện áo phông khi ở nhà để giấu dáng kém thon.

Với sự thoải mái của mình, áo phông là item dễ mặc, phù hợp với nhiều dáng người. Có những sao Việt sở hữu thân hình chưa được hoàn hảo nhưng luôn tự tin mặc áo phông những khi ở nhà.

Học các sao Vbiz diện áo phông trẻ trung, năng động khi ở nhà

Có thể thấy rằng để che đi nhược điểm trên cơ thể, đa phần các người đẹp đều rất ưu tiên chọn những chiếc áo phông có màu sắc trầm, tối, điển hình như màu đen. Trang phục màu đen luôn đem lại cảm giác vóc dáng người mặc thanh thoát và mảnh mai hơn. Ngoài ra, áo phông đen tối giản còn rất dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Vì thế, các quý cô không cần mất thời gian suy nghĩ nên mặc gì lúc nghỉ ngơi, thư giãn tại gia. Sự lựa chọn này khá đơn giản, bất kỳ chị em nào cũng có thể áp dụng để “hack” dáng và chỉn chu lúc ở nhà.

Học các sao Vbiz diện áo phông trẻ trung, năng động khi ở nhà

Bên cạnh lợi dụng yếu tố màu sắc của áo để che đi vóc dáng không được thon thả, các sao Việt còn chú ý tới kiểu dáng của những chiếc áo. Đa phần họ lựa chọn áo phông có thiết kế đơn giản, vừa vặn với người. Đây chính là sự tinh tế, khéo léo trong cách mặc đồ của các mỹ nhân ngay cả khi ở nhà. Những chiếc áo quá rộng sẽ chỉ càng làm cho diện mạo của các quý cô càng trở nên mũm mĩm, tròn trịa hơn mà thôi. Đôi lúc, các người đẹp Vbiz còn sơ vin áo phông với quần ống rộng hoặc chân váy midi dáng xòe để trông gọn gàng và chỉn chu hơn.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon