Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hoạ tiết kẻ sọc – bí quyết hack dáng cho các nàng

Có thể nói, họa tiết kẻ sọc là một trong những họa tiết được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay trên trang phục của nam lẫn nữ. Thế nhưng sẽ có những điểm thú vị đặt trưng đành riêng cho họa tiết thông dụng này có thể bạn chưa biết.

Hoạ tiết kẻ sọc – bí quyết hack dáng cho các nàng

Không còn là những đường sọc đơn giản, họa tiết kẻ sọc với những kiểu dáng độc đáo hơn bao giờ hết vẫn đang không ngừng khuấy động các tín đồ trên toàn thế giới. Hoạ tiết kẻ sọc ngày nay được cho là biểu tượng của sự thanh lịch khi bất cứ chàng trai cô gái Pháp nào cũng có một chiếc áo kẻ sọc trong tủ đồ của mình. Áo kẻ sọc đơn giản, dễ kết hợp với nhiều loại đồ khác nhau và cũng là một người bạn đắc lực của bạn khi che giấu được nhiều khiếm khuyết của người mặc.

Hoạ tiết kẻ sọc – bí quyết hack dáng cho các nàng

Đầu tiên bạn cần biết họa tiết kẻ sọc giúp tạo hiệu ứng cho người mặc, sọc ngang giúp người gầy trông đầy đặn hơn còn sọc dọc giúp người hơi tròn được thọn lại hoặc trông cao hơn. Bạn có thể phối họa tiết kẻ sọc với các gam màu trơn hoặc nặng đô hơn là họa tiết phối cùng họa tiếtNếu bạn là người sở hữu tấm lưng dài và mũm mĩm thì nên chọn sọc ngang với bản nhỏ để tạo cảm giác lưng ngắn nhưng cũng đánh lạc hướng vóc người đầy đặn của bạn.

Hoạ tiết kẻ sọc – bí quyết hack dáng cho các nàng

Ngược lại sọc dọc bản to sẽ hợp với các bạn mình dây, nó giúp người mặc cao hơn so với chiều cao thật nhưng cũng không khiến họ trông ốm đi hơn nữa.

Hoạ tiết kẻ sọc – bí quyết hack dáng cho các nàng

Kẻ sọc xéo là một gia vị khá hay nếu bạn muốn một làn gió mới. Các bạn nam muốn thử chút phá cách thì nên thử kiểu này vì mỗi người sẽ ra một hiệu ứng khác nhau cho loại kẻ sọc này. Một điểm chú ý là khi kết hợp đồ với họa tiết kẻ sọc, các bạn nên hạn chế phụ kiện đi kèm để tránh gây rối mắt, mất đi sự hài hòa của tổng thể.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon