Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hoạ tiết kẻ ô hiện đại, ấn tượng cho các nàng thêm cá tính

Từ cổ điển đến hiện đại, trang phục kẻ ô đã có sự trở lại đáng ấn tượng và làm hài lòng tín đồ thời trang cổ điển. Kẻ ô đi cùng chân váy bút chì, suit cổ điển hay kết hợp các loại họa tiết khác nhau… bạn có thể diện họa tiết này suốt tuần mà không hề nhàm chán.

Hoạ tiết kẻ ô hiện đại, ấn tượng cho các nàng thêm cá tính

Họa tiết kẻ ô vuông xuất hiện từ thập niên 50 của thế kỷ trước. Ban đầu, họa tiết này hiện hữu trên những bộ trang phục như quần, chân váy có chất liệu từ cotton, trải qua bao mùa mốt, giờ đây, họa tiết kẻ ô vuông đã xuất hiện ở tất cả các loại trang phục với nhiều loại chất liệu khác nhau. Với họa tiết kẻ ô vuông, bạn có hai sự lựa chọn khác nhau, một kiểu là họa tiết ô vuông caro, kiểu còn lại là họa tiết Gingham cổ điển.

Hoạ tiết kẻ ô hiện đại, ấn tượng cho các nàng thêm cá tính

Thực chất, 2 kiểu họa tiết này khá giống nhau, đều là sự đan xen của các ô vuông, nhưng nếu caro là các ô vuông có cùng gam màu thì Gingham là kiểu họa tiết có một ô vuông nền trắng phối với ô vuông có gam màu khác. Cho dù chọn trang phục kiểu nào thì họa tiết ô vuông nói chung đều mang đến cho bạn gái vẻ trẻ trung, năng động mà không kém phần cá tính.

Hoạ tiết kẻ ô hiện đại, ấn tượng cho các nàng thêm cá tính

Khéo léo kết hợp những món đồ kẻ ô cùng chất liệu trung hòa như denim hoặc quần da là cách đơn giản nhất để bắt đầu với họa tiết thời trang này. Có khá nhiều cách mix để bạn có thể vận dụng họa tiết kẻ ô cho phong cách hàng ngày: như style school girl với sự xuất hiện của chân váy kẻ carô, retro với đầm suông kẻ ô, chân váy xòe, quần yếm và những chiếc túi dáng hộp cứng cáp, nón cổ điển…

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon