Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hoạ tiết chấm bi cho các nàng sành điệu và ngọt ngào

Dù dòng chảy thời trang có không ngừng biến đổi thì vẫn có một họa tiết tồn tại bền vững và năm nào cũng gây sốt với những biến tấu hợp thời, sành điệu; đó chính là: chấm bi.

Họa tiết này vừa dễ lại vừa khó mặc, dễ là bởi chấm bi không bao giờ lỗi mốt lại phù hợp với mọi dáng người, mọi nước da nhưng khó là vì nếu kết hợp thiếu tinh tế, họa tiết chấm bi sẽ khiến tổng thể trang phục thêm rối mắt.

Hoạ tiết chấm bi cho các nàng sành điệu và ngọt ngào

Nếu đã phải lòng họa tiết chấm bi thì các nàng không thể bỏ qua những chiếc chân váy mềm mại, nữ tính. Để set đồ trở nên trẻ trung, trendy nhất thì chiếc áo diện cùng nên được tối giản chi tiết, nếu là trơn màu sẽ càng thêm hoàn hảo. Hè năm nay, chân váy midi đang là item đốn tim những cô nàng sành mốt, vậy nên, đừng bỏ qua dáng váy điệu đà, xinh xẻo này khi lên đồ với họa tiết chấm bi nhé các nàng.

Hoạ tiết chấm bi cho các nàng sành điệu và ngọt ngào

Váy liền là món đồ độc quyền dành riêng cho một nửa xinh đẹp của thế giới, luôn mang lại vẻ nữ tính, duyên dáng, đầy thu hút. Và những chiếc váy này sẽ càng thêm trẻ trung, ngọt ngào nếu mang họa tiết chấm bi kinh điển.

Hoạ tiết chấm bi cho các nàng sành điệu và ngọt ngào

Váy ngắn, sát nách/hai dây hay váy dáng dài đều xinh xắn nhưng các nàng nên chọn những items có chi tiết thắt eo để tạo điểm nhấn cho vóc dáng thêm gọn gàng, thanh thoát. Như vậy, tổng thể từ trên xuống dưới toàn họa tiết chấm bi sẽ không bị rối mắt mà thay vào đó là nét ngọt ngào, nữ tính và vô cùng hợp thời.

, , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon