Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hô biến đôi chân dài miên man cho các cô nàng nấm lùn

Không phải ai cũng có một chiều cao lý tưởng để có thể dễ dàng diện bất cứ món đồ nào. Tuy nhiên, với một vài bí kíp cơ bản sau đây, các nàng “nấm lùn” sẽ thấy việc “hô biến” đôi chân dài miên man không còn là điều xa vời nữa:

Với những cô nàng chân ngắn, những chiếc chân váy hoặc quần cạp cao chính là bí kíp để tôn dáng. Thêm thao tác sơ vin gọn gàng là các quý cô đã tạo hiệu ứng phần lưng ngắn đi, đôi chân thêm dài và thon gọn hơn. Vóc dáng của chị em vì vậy mà cũng trở nên cao ráo. Từ đó mà không ai còn để ý tới chiều cao khiêm tốn của các nàng nữa. Các cô gái có vóc dáng không được cao ráo vẫn có thể tự tin, xinh đẹp trong những bộ đồ rất đẹp mắt và thời trang.

Hô biến đôi chân dài miên man cho các cô nàng nấm lùn

Đây là một trong những cách phối đồ đơn giản, tinh tế lại dễ áp dụng nên được rất nhiều yêu thích. Khi mix đồ ton-sur-ton, tỉ lệ cơ thể không bị phân đoạn. Do có sự đồng bộ màu sắc từ trên xuống dưới nên đôi chân của chị em sẽ có cảm giác dài hơn bình thường. Như vậy, chẳng cần phải diện những món đồ có thiết kế cầu kỳ, nhiều màu sắc mà các nàng “nấm lùn” vẫn có thể tỏa sáng và xinh đẹp. Với những quý cô không tự tin lắm về khả năng mix & match với các loại trang phục đa sắc màu, đây sẽ là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Hô biến đôi chân dài miên man cho các cô nàng nấm lùn

Khi phần eo trở nên thon gọn và nhỏ nhắn hơn, các nàng có thể “ăn gian” thêm độ dài cho đôi chân. Ngoài việc lựa chọn những kiểu áo hoặc váy có thiết kế nhấn eo, chị em cũng có thể sử dụng thắt lưng hoặc đai buộc để tạo điểm nhấn cho vòng 2 của mình. Cứ áp dụng triệt để bí kíp này, những cô nàng “nấm lùn” sẽ trông cao ráo hơn rất nhiều.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon