Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hàng thùng Nhật Bản – xu hướng tiêu dùng không bao giờ hết hot

Hàng thùng Nhật Bản là một trong những cái tên không bao giờ hết hot. Chỉ cần nhắc đến cái tên Nhật Bản thì người tiêu dùng luôn cảm thấy uy tín, tin tưởng và hiển nhiên rằng mặt hàng này tốt. Hàng Nhật nổi tiếng với chất lượng và độ bền lâu, hàng thùng cao cấp luôn rất được ưa chuộng. Và vì thế, một trong những mặt hàng hàng thùng được ưu tiên nhập và yêu thích đó chính là hàng thùng Nhật Bản.

Kinh doanh hàng thùng Nhật Bản – tại sao lại hot đến vậy?

Buôn bán đồ cũ của Nhật là một trong những lĩnh vực kinh doanh siêu lợi nhuận tại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Doanh thu từ đồ Nhật Bản đã qua sử dụng không thể bằng đồ mới nhưng thị trường này lại có thể tăng trưởng nhanh chóng. Người tiêu dùng khu vực Đông Nam Á khá ưa chuộng hàng Nhật, nhu cầu về các mặt hàng tiêu dùng trung lưu cũng tăng mạnh. Đông Nam Á được xem là khu vực lý tưởng để phát triển quan hệ kinh doanh lâu dài với Nhật Bản.

Hàng thùng Nhật Bản
Buôn bán đồ cũ của Nhật là một trong những lĩnh vực kinh doanh siêu lợi nhuận tại Đông Nam Á

Tại Việt Nam, hàng hóa xuất xứ từ Nhật Bản luôn nhận được sự ủng hộ lớn từ người tiêu dùng. Trước nhu cầu lớn của thị trường, kinh doanh hàng Nhật là lựa chọn được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng và uy tín hàng hóa xuất xứ từ Nhật giá cả khá cao so với mặt bằng chung. Vì lẽ đó, buôn bán đồ cũ Nhật Bản trở thành hướng đi tiềm năng cho những người ít vốn.

Một trong những xu hướng không thể không nói đến đó là quần áo hàng thùng Nhật Bản. Tuy thời trang Nhật Bản có nhiều nét “dị” và khác biệt so với thời trang Việt Nam nhưng vẫn rất được yêu thích. Lý do bởi vì chất lượng hàng hoá rất tốt và chất lượng. Hàng thùng Nhật Bản được đánh giá là khá mới, giá thành công quá cao, lại được tiếng từ Nhật bên sức hút của nó không hề kém chút nào. Khách hàng yêu thích hàng chất lượng thì hàng Nhật luôn là cái tên được lựa chọn đứng đầu bảng.

Hàng thùng Nhật Bản
Một trong những xu hướng không thể không nói đến đó là quần áo hàng thùng Nhật Bản

Nhập hàng thùng Nhật Bản – Địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Là đơn vị chuyên bán lẻ, bán buôn, giao buôn kiện hàng nguyên kiện đã hoạt động nhiều năm, Min House là cái tên có đầy đủ các loại hàng thời trang secondhand có hoặc không có trên thị trường hiện nay, đều độc đáo và có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng.  Trong đó chắc chắn có các mặt hàng thùng Nhật Bản với chất lượng cực chất và cực chuẩn. Với sự nắm bắt thị trường nhanh nhạy, luôn liên tục cập nhật những kiện hàng mới nhất từ nước ngoài, Min House luôn bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới và không khiến những người yêu hàng thùng Nhật Bản cũng như các nước khác thất vọng.

Với mặt hàng quần áo hàng thùng, chúng tôi ưu tiên các kiện hàng có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, bởi vì 2 quốc gia này có kích thước tương đồng với con người Việt Nam, hơn nữa, phong cách thời trang của các thần tượng Hàn Quốc vẫn luôn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thẩm mỹ và thị hiếu mua sắm của giới trẻ, vì thế, chúng tôi đẩy mạnh các kiện hàng này để các shop có thể bắt kịp trào lưu và tâm lý mua sắm của người dùng. Những người yêu thích và chuộng chất lượng thì hàng thùng Nhật Bản lại là cái tên không thể bỏ qua.

Hàng thùng Nhật Bản
Với mặt hàng quần áo hàng thùng, chúng tôi ưu tiên các kiện hàng có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc

Khách hàng có nhu cầu kinh doanh hàng thùng Nhật Bản có thể nhập hàng theo 2 cách đó là nhập hàng nguyên kiện hoặc bao đầu kiện. Tuy nhiên, đặc điểm của hàng nguyên kiện là rất hiếm và thay đổi mẫu mã liên tục, nhất là trong giai đoạn rất nhiều cửa hàng secondhand đều muốn có hàng nóng và đặt hàng trước, nên luôn trong tình trạng hàng khan hiếm và giá thay đổi liên tục theo chính sách nhập khẩu.

Nhưng tại Min House, với tiêu chí đặt lợi ích các chủ shop kinh doanh lên hàng đầu, chúng tôi luôn kiểm soát để có thể giữ những mức giá luôn ổn định so với thị trường, để đảm bảo giá nhập của shop không bị ảnh hưởng quá nhiều, không làm thay đổi các chính sách tiếp cận khách hàng của chủ cửa hàng.

Hàng thùng Nhật Bản
Với tiêu chí đặt lợi ích các chủ shop kinh doanh lên hàng đầu, chúng tôi luôn kiểm soát để có thể giữ những mức giá luôn ổn định so với thị trường

Khách hàng có nhu cầu nhập hàng thùng Nhật Bản, Hàn Quốc hay các nước khác cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Min House theo địa chỉ:

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon