Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hàng thùng nguyên kiện Hưng Yên – Địa chỉ nào cho khách hàng tin tưởng?

Hàng thùng nguyên kiện Hưng Yên nhập hàng ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp là điều những người kinh doanh mặt hàng này rất quan tâm. 

Hàng thùng nguyên kiện Hưng Yên – tìm hiểu về hàng thùng nguyên kiện 

Hàng thùng hay còn gọi là đồ secondhand là những mẫu quần áo hàng si, phụ kiện hàng si thời trang…. được phân theo “loại” sản phẩm đóng thành các kiện nguyên thùng, nguyên kiện có trọng lượng lớn từ 50 – 100kg. 

Hàng thùng thường được chia thành 2 loại, gồm:

  • Hàng thùng nguyên tép: 50kg/kiện, thường là hàng có xuất xứ Mỹ; thỉnh thoảng người ta cũng đóng theo tép 70kg.
  • Hàng si đa nguyên kiện: 100kg/kiện (loại này thông dụng, có nguồn gốc từ nhiều nước).

Hàng thùng rất đa dạng, đó có thể là hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng tái chế, hàng cho thuê, đạo cụ diễn viên …. Sau khi được thu hồi lại, người ta sẽ bắt đầu phân loại theo các tiêu chuẩn khác nhau rồi đóng kiện và đưa ra thị trường. Thông thường, đồ si đa hàng thùng có nguồn gốc từ những nước có nền thời trang phát triển như: Âu Mỹ (Mỹ, Anh, Pháp, Ý) hoặc Các nước Châu Á (Úc, Nhật, Hàn, Đài loan…).

Bởi kinh doanh hàng thùng khá đơn giản, không đòi hỏi vốn quá cao nên rất phù hợp với người mới khởi nghiệp. Hiện nay có rất nhiều kho hàng mở ra nhằm mua kiện về hớt nước đầu, hớt nước đuôi rồi ép lại thành kiện mới phân phối cho các cửa hàng bán lẻ. Các kiện này thường không tới 80kg (nguyên bản nhập về là kiện 100kg) nhưng hầu hết 10 người nhập hàng thì đến 8-9 người không biết được thực trạng này.

Nếu bạn không am hiểu về hàng thùng thì chắc chắn sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn không lường trước được. Để giải quyết nỗi lo ấy, việc chọn một địa chỉ uy tín để nhập hàng thùng nguyên kiện Hưng Yên là điều cực kỳ quan trọng.

Hàng thùng nguyên kiện Hưng Yên giá rẻ, chất lượng, uy tín tại Min House

Tại Min House, nguồn hàng si từ Châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan – Taiwan, HongKong, Trung Quốc và Châu Âu: Úc, Mỹ, Canada,… được tập kết bằng container ở Tổng Kho Campuchia với giá hợp lý, chất liệu tốt, đẹp, độc và lạ. Khách hàng có nhu cầu nhập buôn nguyên kiện sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Với hệ thống bán lẻ hàng thùng tại Min House thì tất cả hàng đều có xuất xứ đa dạng nhưng chủ yếu là được nhập từ các nước Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc vì thế form dáng quần áo tương đối nhỏ nên bạn dễ dàng tìm được loại quần áo đồ sida vừa thời thượng lại vừa vặn với mình.

Hiện nay, loại hàng này trở thành nguồn hàng tiềm năng của nhiều cửa hàng lớn nhỏ ở các thành phố lớn như Hà Nội và khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Nếu bạn mới bán quần áo sida, hoặc chưa bán, mới bắt đầu tìm hiểu về mặt hàng này? Bạn cần được tư vấn để biết thêm về thông tin các loại mặt hàng, số lượng, chất lượng và giá cả, chọn được loại hàng rẻ, chất lượng tốt nhất? 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và có được một mối nhập hàng sida – bán buôn kiện hàng thùng ổn định và lâu dài.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon