Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hàng thùng loại 1 – Hiểu rõ hơn về nguồn gốc và lợi ích khi kinh doanh

Hàng thùng loại 1 là gì? Bạn đang có nhiều câu hỏi về hàng thùng loại 1? Giá bán buôn hàng thùng nước 1 có rẻ không? Rẻ như thế nào? Chất lượng ra sao? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp từng câu hỏi về việc bán lẻ hàng thùng nước 1.

Hàng thùng nước 1, hàng tuyển chọn là gì? Nguồn gốc?

Hàng thùng nước 1 là gì?

Trước hết các bạn cần biết rằng Hàng thùng nước 1 (còn gọi là hàng thùng tuyển chọn) là 1 kiện hàng được đóng thùng cẩn thận, cột kẽm, dây ràng thành kiện (100kg nguyên kiện – 50kg nguyên tép) nhập khẩu từ các nước lớn tại Âu Mỹ hoặc Châu Á như: Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Hongkong …. Là những mặt hàng đã qua đợt tại nước ngoài, tuy nhiên việc thay đổi thời trang liên tục, những mẫu dù qua đợt tại nước họ thực chất chỉ là hàng qua 1 mùa 3 -6 tháng và họ không còn bán nữa. Những loại hàng thùng tuyển chọn này sẽ trở thành những mặt hàng mang chất lượng xuất khẩu tuy nhiên giá cực kì hạt dẻ tại Việt Nam.

Hàng thùng loại 1
Hàng thùng nước 1 (còn gọi là hàng thùng tuyển chọn)

Hàng thùng nước 1 chiếm 20–30%/kiện hàng (khoản 80–150 sản phẩm): là loại hàng đẹp nhất, độc lạ, hàng tuyển, đa phần là hàng hiệu, ít thấy trên thị trường Việt Nam. Hàng si nước 2 (hàng thông dụng), hàng si nước 3 (hàng giá rẻ, đại trà). Trong đó bao gồm các loại: quần áo nữ, quần áo nam, phụ kiện nam nữ, đồ chơi trẻ em,… rất đa dạng.

Lượng hàng này thường được chủ hàng khui kiện ngay trước những người lựa hàng nước 1 để bán lẻ trong các shop quần áo cao cấp. Giá bán buôn hàng thùng nước 1 nằm vào khoản 70–120k/ sản phẩm, lấy sỉ trên 50–100 sản phẩm 1 lần. Thường đối tượng khách hàng sẽ là các shop quần áo cao cấp, sang trọng, họ không muốn nhập nguyên kiện sẽ có nhiều loại hàng, nên họ sẽ chọn nhập loại hàng nước 1 về bán lẻ.

=>> Nắm vững những điều cần biết để kinh doanh hàng thùng thành công

=>> Hàng thùng từ A đến Z – Thông tin cần thiết cho người có ý định kinh doanh

Nguồn gốc và ưu điểm của hàng thùng loại 1 là gì?

Loại hàng thùng tuyển chọn này cũng có nguồn gốc vô cùng đặc biệt, 1 kiện hàng thùng được tổng hợp từ các nguồn như: hàng tồn kho, hàng trưng bày, hàng cũ, hàng đạo cụ, hàng cho thuê … Tập hợp tại kho, kiểm tra phân loại và đóng thành kiện vận chuyển đến các nước ở Đông Nam Á tiêu thụ.

Hàng thùng loại 1
1 kiện hàng thùng được tổng hợp từ các nguồn như: hàng tồn kho, hàng trưng bày, hàng cũ, hàng đạo cụ, hàng cho thuê …

Đa phần hàng này đều là các loại thời trang hàng hiệu, có những chiếc còn mới tinh rất đẹp, chất lượng cao. Chính vì vậy sản phẩm này luôn thủ hút được 1 lượng lớn khách hàng đam mê săn loại hàng này.

Những ưu điểm:

Lợi ích đầu tiên mang lại từ việc bán hàng hàng thùng nước 1 luôn là chất lượng cao. Bởi vì hàng nước 1 luôn là sản phẩm đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp trong ngành thời trang đồ si tại Việt Nam. Ngoài ra từ “chất lượng” cũng đến từ xuất sứ nước ngoài, từ những quốc gia có các nền thời trang phát triển nhất thế giới, việc hàng mang bên trong những chất liệu cao cấp nhất, công nghệ may mặc hiện đại nhất là điều không thể tránh khỏi.

Thứ 2 mỗi sản phẩm là độc nhất, gần như rất khó để đụng hàng như các loại hàng được bán và sản xuất hàng loạt khác. Chính vì vậy yếu tố độc nhất cũng làm nên thương hiệu của hàng khi bán lẻ, bán buôn hàng thùng nước 1 này.

Thứ 3 là lợi ích về giá, với giá luôn rẻ hơn các loại hàng cùng phân khúc cũng giúp loại hàng này có giá bán lẫn lợi nhuận cạnh tranh hơn rất nhiều so với các loại hàng cùng loại, cùng chất lượng.

Hàng thùng loại 1
Hàng nước 1 luôn là sản phẩm đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp trong ngành thời trang đồ si tại Việt Nam

Qua bài viết này Min House đã cùng bạn giải đáp những thắc mắc thường có về bán lẻ bán buôn hàng thùng nước 1, hàng thùng tuyển chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh hàng thùng, hoặc chưa hề có kinh nghiệm kinh doanh về loại hàng này, đừng ngần ngại gì gọi ngay đến HOTLINE của chúng tôi nhé. Chúng tôi có những chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, tư vấn mở cửa hàng hoàn toàn miễn phí.

=>> Min House – đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ hàng thùng tuyển chọn chất lượng, giá rẻ

=>> Nhập hàng và những điều cần biết về kinh doanh hàng thùng

, , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon