Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hàng thùng lấy ở đâu số lượng lớn giá rẻ, chất lượng, uy tín?

Hàng thùng lấy ở đâu vừa chất lượng lại giá rẻ là câu hỏi luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Nguồn hàng là điều cốt lõi quyết định sự thành công của việc kinh doanh hàng thùng. Vậy hàng thùng lấy ở đâu số lượng lớn giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng?

Chất lượng hàng thùng và xu hướng thị trường

Quần áo cũ hay còn gọi là hàng “secondhand” trước đây đa phần chỉ dành cho những người thích quần áo có chất liệu thoải mái, thương hiệu, lại rẻ. Nhưng nhiều bạn trẻ hiện nay đang săn tìm chúng như một xu hướng mới, vừa hợp với túi tiền, lại theo kịp phong cách thời trang trên thế giới.

Rất nhiều người kinh doanh quần áo si đã không ít lần gặp phải những tình huống khó xử. Khi khui kiện hàng thì toàn gặp phải những món quần áo cũ bị rách, ố màu hay hỏng khóa. Nhẹ thì chỉ có khoảng 10% số hàng bị lỗi. Nặng thì có khi “dính” đến 70% toàn hàng xấu, hỏng hóc.

Hàng thùng lấy ở đâu

Theo kinh nghiệm của Min House thì các bạn nên chọn những kiện hàng si của Nhật. Vì chúng thường sang, sạch sẽ hơn, ít lỗi hơn những kiện của Hàn Quốc. Tuy nhiên, chọn hàng Nhật sẽ chắc hơn nhưng kiểu dáng và mẫu mã không đẹp. Không chuẩn form và không phù hợp với người Việt Nam lắm. Còn Úc – Mỹ các bạn nên biết kho để mua hạn chế tránh big size khó hợp với người Việt.

Hàng thùng lấy ở đâu để đảm bảo: giá rẻ, chất lượng?

Thông thường, hàng sẽ được lấy bằng 2 cách: đánh hàng trực tiếp tại “bãi” (Campuchia) và nhập lại hàng từ các chủ buôn trong nước.

Campuchia – Kho hàng si nguyên kiện của Thế giới

Theo như chia sẻ của nhiều chủ buôn bán hàng thùng sida, được biết, tất cả các kiện hàng thùng tại Việt Nam hiện nay đều xuất phát chủ yếu từ Campuchia hay chính xác hơn là từ thủ đô của nước này – Phnôm Pênh. Đây được coi là “kho” hàng thùng của thế giới, từ khắp các nước như Nhật, Hàn, Mỹ, Hồng Kông và một số nước Châu Âu. Tại sao Campuchia lại nhiều “hàng” như vậy? Bởi lẽ, đây là một nước nghèo luôn được nhận viện trợ từ các tổ chức nhân đạo trên toàn thế giới, một nửa trong số này sẽ được cấp phát, trao tặng thẳng cho người nghèo, nửa còn lại sẽ được bán rẻ để gây quỹ từ thiện. Giá bán cho mỗi thùng hàng ở đây cực rẻ, chỉ khoảng 3000-5000đ cho một chiếc quần jean cũ.

Tuy nhiên, hàng thùng lấy ở đâu  để đánh được một kiện hàng sida lớn về thì hơi mạo hiểm, nhất là đối với người mới. Vì phải nắm rõ các luật ở cửa khẩu hay những vấn đề phát sinh như hàng hóa bị thu hồi, tạm giữ, tịch thu… Nếu không có mánh khóe và đường dây trước khi tự vận chuyển thì việc mất hàng là rất dễ xảy ra.

Hàng thùng lấy ở đâu

Nhập lại hàng thùng từ các chủ buôn đồ si trong nước

Không phải ai cũng có điều kiện và khả năng sang tận kho Campuchia để trực tiếp nhập hàng thì hàng thùng lấy ở đâu? Đối với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng và ít mối quan hệ với các đầu mối thì việc nhập lại hàng từ các chủ buôn ở trong nước là lựa chọn phù hợp nhất. Mặc dù giá cả sẽ cao hơn so với đi Campuchia nhưng vẫn ở mức chấp nhận được và vẫn mang lại lãi cho bạn tùy thuộc vào khả năng chọn nguồn, lựa đồ và bán hàng của bạn.

Hiện nay, tại Việt Nam, bạn có thể đến trực tiếp tại các chợ đầu mối bán buôn kiện hàng thùng Châu Long (chợ đồ cũ lớn nhất cả nước, thuộc tỉnh An Giang) hoặc các chợ chuyên buôn bán quần áo sida nguyên kiện như chợ Hoàng Hoa Thám, chợ Bàn Cờ, Đông Tác, chợ Hàng Da…

Hàng thùng lấy ở đâu

Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ với các chủ bán buôn hàng thùng có tiếng, có chuỗi hệ thống cửa hàng như Min House – một địa chỉ cung cấp các mặt hàng sida nguyên kiện uy tín, chất lượng – để được tư vấn và nhận hỗ trợ kinh doanh trực tiếp từ chuyên gia bán buôn quần áo hàng thùng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Min House là đầu mối cung cấp hàng nhiều năm qua nhiều đơn vị bán buôn, bán lẻ toàn quốc.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon