Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hàng thùng là gì? Xu hướng kinh doanh hàng thùng tại sao lại hot đến vậy?

Với những người chưa hiểu hoặc mới làm quen với khái niệm hàng thùng thì thường đặt những câu hỏi như “hàng thùng là gì?” ,”nguồn gốc”, “hàng thùng có tốt không”… Để giải đáp thắc mắc về các câu hỏi trên cũng như chất lượng, giá bán,… hãy cùng Min House tìm hiểu trong bài viết sau.

Hàng thùng – Định nghĩa, nguồn gốc

Hàng thùng là gì” được định nghĩa là những mẫu quần áo nam, nữ, trẻ em, phụ kiện, giày dép, túi xách …. Được phân theo “loại” sản phẩm đóng thành các kiện nguyên thùng, nguyên kiện có trọng lượng từ 50 – 100kg.

Chúng là những mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang cũ, đồ secondhand. Tuy đa phần là hàng cũ, hàng thùng vẫn có đồ còn rất mới, đến 95% hoặc mới tinh nguyên tem mác do trong kiện hàng thùng bao gồm cả hàng tồn kho, hàng thanh lý, hàng đạo cụ… Vì vậy nhiều món đồ hàng thùng là hàng hiệu, xịn và còn mới đẹp.

Hàng thùng là gì? Xu hướng kinh doanh hàng thùng tại sao lại hot đến vậy?
Hàng thùng là những mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang cũ, đồ secondhand

Nguồn gốc của hàng thùng bắt nguồn từ những năm 1980, thời điểm hàng thùng được đưa đến Việt Nam dưới dạng viện trợ quốc tế bởi tổ chức S.I.D.A (Swedish International Development Cooperation Agency) của Thụy Điển.

Nhũng món hàng thùng có thể là hàng trưng bày, hàng tồn kho, hàng tái chế, hàng cho thuê, đạo cụ diễn viên …. Được thu hồi, phân loại và đóng kiện ở các nước có nền thời trang phát triển tại Âu Mỹ (Mỹ, Anh, Pháp, Ý) hoặc Các nước Châu Á (Úc,Nhật, Hàn, Đài loan…). Cho nên hàng khui ra là mác nước ngoài Made in Japan, Made in USA …

Thông thường sẽ có 2 loại đóng gói:

  • Hàng nguyên tép: 50kg/kiện, thường là hàng có xuất sứ Mỹ
  • Hàng nguyên kiện: 100kg/kiện (loại này thông dụng, có nguồn gốc từ nhiều nước)

Lưu ý: thỉnh thoảng cũng có 1 số ít loại được đóng theo tép 70kg.

Tất cả hàng đều được đóng bằng máy ép công suất cao, nên kiện hàng được nén lại thành 1 khối vuông vức, chắc chắn. Mục đích ban đầu là viện trợ, nên hàng thùng chủ yếu là hàng secondhand, dưới nhiều cái tên thân thuộc như là hàng thùngda, hàng thùng, hàng sida, hàng si, đồ bành, hàng thùng tại nhiều vùng miền khác nhau… nhưng đều là hàng thùng cả

Tuy nhiên dần theo thời gian, chất lượng hàng thùng cũng được cải thiện rất nhiều. Đến năm 2000, các loại hàng thùng nhập khẩu được chọn lọc, phân loại kỹ càng hơn theo từng nước sản phẩm (hàng thùng nước 1, nước 2, nước 3). Đặc biệt là hàng hàng thùng nước 1 có tỷ lệ lớn hàng thời trang mới tại nước ngoài là hàng qua đợt, hàng hiệu tồn kho nên giá hàng thùng cao cấp không hề rẻ như những năm 199x nữa.

Lịch sử phát triển của “hàng thùng”

Trên thực tế từ gốc của từ “hàng thùng” bắt nguồn từ “hàng secondhand”,”hàng sida” từ những năm 1980 tại miền Nam. Được tổ chức S.I.D.A (Swedish International Development Cooperation Agency) của Thụy Điển vận chuyển đồ cũ, đồ secondhand dưới dạng viện trợ đến Việt Nam.

Đến những năm 1990, ngành thời trang ở nước ngoài phải triển quá nhanh chóng, lượng hàng tồn kho, qua mùa, trưng bày trở nên dư thừa. Từ đó lại trở thành nguồn hàng thùng xịn, tốt đối với những nước đang phát triển như “Việt Nam” mình.

Hàng thùng là gì? Xu hướng kinh doanh hàng thùng tại sao lại hot đến vậy?
Trên thực tế từ gốc của từ “hàng thùng” bắt nguồn từ “hàng secondhand”,”hàng sida”

Từ đó chất lượng hàng thùng đã cải thiện rất nhiều Hàng thùng chính thức trở nên nổi bật tại các cửa hàng Hà Nội từ những năm cuối 199x và đầu năm 2000. Những cửa hàng thời trang Vintage mọc lên nhanh chóng, góp phần lăng xê mốt thời trang cổ điển, hàng hiệu, độc lạ được những người sành thời trang săn đón.

Sau nhiều năm phát triển, hàng thùng được tổng hợp từ nhiều nguồn chất lượng, chứ không còn là đồ cũ như lúc ban đầu. Những năm 2010, loại hàng này đã trở thành nguồn hàng đắc lực của nhiều cửa hàng lớn nhỏ tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng … Có được nhiều nguồn khách trẻ là người mê hàng si, hàng hiệu …

Sau những thông tin, định nghĩa hàng thùng là gì?, lịch sử hình thành cũng như sự phát triển của loại hàng này trở thành 1 nguồn hàng thời trang chủ lực cho nhiều cửa hàng.

Địa chỉ nào chuyên bán lẻ, bán buôn hàng thùng chất lượng?

Địa điểm nào đang bán lẻ, bán buôn loại quần áo hàng thùng này tại Hà Nội? Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm hàng thùng và muốn bán buôn, bán lẻ các mặt hàng này thì có thể đến tìm hiểu tại Min House.

Là nguồn hàng có nhiều năm kinh doanh hàng nguyên kiện trên toàn quốc Việt Nam, nhập trực tiếp tại Campuchia, là nơi có giá bán buôn thuộc hàng rẻ nhất. Có kho tại Hà Nội và phân phối toàn quốc, Min House là địa chỉ nhập hàng đáng tin cậy và uy tín.

Hàng thùng là gì? Xu hướng kinh doanh hàng thùng tại sao lại hot đến vậy?
Min House là địa chỉ nhập hàng thùng đáng tin cậy và uy tín

Đặc biệt kho hàng đã bán buôn hàng thùng nguyên kiện, nguyên thùng cho hơn rất nhiều các cửa hàng khắp Hà Nội và các tỉnh thành. Với cam kết chất lượng, uy tín, giá rẻ và phương châm luôn hướng về khách hàng giúp cho kho hàng của Min House có chỗ đứng uy tín nhất định tại các cửa hàng tại phố hàng thùng Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi cũng có chương trình hỗ trợ kinh doanh, tư vấn bán hàng thùng và các mẹo vặt thời trang để mang đến lợi nhuận cao khi kinh doanh loại hàng này.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon