Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hàng thùng giá rẻ Quảng Ninh – địa chỉ uy tín cho chủ shop hàng thùng

Hàng thùng giá rẻ Quảng Ninh là một trong những sản phẩm thời trang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, để có thể tìm được nguồn hàng thùng với giá rẻ, bạn sẽ cần tìm một nguồn hàng thùng có giá tốt.

Hàng thùng giá rẻ Quảng Ninh và sức hấp dẫn không thể chối từ

Quần áo hàng thùng có một điểm đặc biệt đó là sự độc đáo vượt thời gian. So với những trend hiện đại kiểu tràn lan, quần áo bạn mặc là duy nhất. Với những người có tâm lý thích xài những món đồ độc, đẹp, không đụng hàng, hàng thùng hoàn toàn đáp ứng được điều đó cho bạn.

Hàng thùng cũng giúp người mua có một cảm giác thú vị đó là bạn có thể tìm thấy vô số thứ hay tại cửa hàng bán hàng thùng. Nó giống như một cuộc phiêu lưu kỳ thú, bạn có thể khám phá ra rất nhiều điều và  nó khiến bạn thoả mãn khi tìm được điều ưng ý.

Hàng thùng giá rẻ Quảng Ninh

So với những mẫu quần áo hàng tầm thấp và trung thì chất vải của đồ hàng thùng còn tốt hơn rất nhiều. Bởi xuất xứ của hàng thùng đều từ những món đồ hàng hiệu với chất lượng tốt, đẹp và giá cực mềm. Vì vậy nếu muốn chọn đồ chất lượng bạn có thể thấy chúng ở các cửa hàng bán hàng thùng.

Ngoài ra, việc sử dụng hàng thùng còn góp phần bảo vệ môi trường và tránh sự lãng phí. Công nghiệp sản xuất quần áo là một trong những ngành có sản lượng nhiều nhất, đồng nghĩa với đó là sự loại bỏ cũng tương ứng. Vì vậy, khi dùng hàng thùng bạn sẽ góp phần vào việc tiết kiệm nguyên liệu cũng như bảo vệ môi trường đó nhé!

Xu hướng kinh doanh mới 

Hàng thùng giá rẻ Quảng Ninh là xu hướng thời trang đã và đang trở nên hot và được rất nhiều người quan tâm. Hàng thùng đã phát triển đến rất nhiều tình thành tại Việt Nam, trong đó có Quảng Ninh. Điểm thu hút chính của hàng thùng chính là mức giá rất rẻ, hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng và sự độc đáo. 

Mặt khác, hàng thùng cũng là một trong những cách bảo vệ môi trường và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Một số địa chỉ bán hàng thùng ở Bắc Giang đã hiểu và truyền bá thông điệp này đến với người dùng. 

Hàng thùng giá rẻ Quảng Ninh

Kinh doanh hàng thùng không mới, nhưng không có nhiều người hiểu và đi theo hướng này. Xu hướng nổi trội gần đây của hàng thùng đã thu hút nhiều sự chú ý hơn và tất nhiên những người kinh doanh nhạy bén đã nhanh chóng tìm hiểu và mong muốn nhập hàng thùng để mở một tiệm thời trang độc lạ riêng cho mình.

Kinh doanh hàng thùng giá rẻ Quảng Ninh – Nhập hàng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Như các bạn đã biết, hàng thùng có nguồn gốc từ nhiều quốc gia như Nhật, Hàn, Mỹ, Úc… Tuy nhiên chúng được tập hợp lại ở hai thị trường chính đó là Campuchia và Quảng Châu. Nếu bạn là người có kinh nghiệm bán hàng thùng và đã đi lấy hàng trực tiếp tại Campuchia và Quảng Châu thì quá tốt. Bạn sẽ hiểu được cách chọn nguồn hàng, cách kết nối với các đầu mối hàng để lấy được hàng đẹp, hàng độc, cách vận chuyển về Việt Nam, đường đi chi phí,…

Còn nếu bạn là người kinh doanh hàng thùng nhỏ, không có nhiều vốn thì việc chọn nhập hàng từ chợ hàng thùng hoặc những shop thời trang lớn tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nhập hàng thùng ở chợ hàng thùng thì rủi ro khá lớn, lý do là tại đây hàng sẽ không đảm bảo chất lượng tốt, giá lại cao hơn nhiều và bán sẽ không có lãi cao.

Vậy chỉ còn phương án nhập hàng thùng tại các cửa hàng hàng thùng lớn, thương hiệu chuyên bán buôn, bán lẻ hàng thùng tuyển chọn là hợp lý nhất. Lý do bởi vì hàng thùng tại đây sẽ là hàng tuyển chọn đẹp, bạn có thể nhặt hàng bao đầu hoặc nhập cả kiện tuỳ kinh tế. Với những shop thời trang hàng thùng lớn thì họ thường sẽ có những mối quan hệ riêng, có những mối hàng vô cùng chất lượng và chắc chắn rồi, giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Hàng thùng giá rẻ Quảng Ninh

Min House là một trong những cái tên như thế! Khách hàng mua buôn số lượng lớn, mua lẻ đều tin tưởng và chọn Min làm địa chỉ nhập hàng buôn. Với 3 cơ sở chính, 1 cơ sở nhượng quyền cùng những chính sách giao buôn kiện hàng ưu đãi cho người nhập, Min House luôn nhận được sự tín nghiệm của khách hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Vĩnh Phúc. Nếu bạn muốn nhập và buôn hàng thùng Quảng Ninh thì hãy liên hệ ngay với Min House để được tư chu đáo, nhiệt tình, hiệu quả nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon