Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hàng thùng giá rẻ Hưng Yên – địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

Hàng thùng giá rẻ Hưng Yên được nhiều bạn trẻ săn đón nhờ giá rẻ, hàng chất lượng và độc đáo. Tuy nhiên, làm sao để mua được những món hàng thùng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt, đẹp, độc thì không phải ai cũng biết.

Hàng thùng giá rẻ Hưng Yên và sức hấp dẫn không thể chối từ

Quần áo hàng thùng có sự đặc biệt đó là sự độc đáo vượt thời gian. Khác với hàng mới, hàng thùng sẽ cho bạn những bộ cánh “chỉ riêng mình ta” hầu như cái bạn mặc là duy nhất. Chắc chắn cô gái nào cũng muốn xài những món đồ độc, đẹp, không đụng hàng đúng không nào? 

Thú vui tìm kiếm hàng thùng cũng là điều khiến các cô nàng chết mê chết mệt. Thay vì nhìn trong đống quần áo giống hệt nhau, bạn có thể tìm thấy vô số thứ hay tại cửa hàng bán hàng thùng. Nó giống như một cuộc phiêu lưu kỳ thú, bạn có thể khám phá ra rất nhiều điều và  nó khiến bạn thoả mãn khi tìm được điều ưng ý.

Tại cửa hàng bán hàng thùng, bạn có thể tìm thấy những món đồ hàng hiệu với chất lượng tốt, đẹp và giá thì lại cực mềm. Có thể nói, so với những mẫu quần áo tầm trung thì chất vải của đồ hàng thùng còn tốt hơn rất nhiều. 

 

 

Việc sử dụng hàng thùng còn có ý nghĩa trong việc góp phần bảo vệ môi trường và tránh sự lãng phí. Công nghệ sản xuất quần áo là một trong những ngành có sản lượng nhiều nhất, đồng nghĩa với đó là sự loại bỏ cũng tương ứng. Vì vậy, khi dùng hàng thùng bạn sẽ góp phần vào việc tiết kiệm nguyên liệu cũng như bảo vệ môi trường đó nhé!

Tìm hiểu về hàng thùng nguyên kiện giá rẻ

Nguồn gốc của hàng thùng nguyên kiện là do một số nước phát triển hợp tác với nước kém phát triển, những loại hàng quần áo, túi xách, giày dép,… được đóng thành kiện gửi về nước đó để bán.

Gọi là hàng thùng vì hàng không còn nguyên bản, không còn của chính nhà sản xuất nào. Hàng thùng là hàng sida, hàng quần áo, giày dép, túi xách,… là những món đồ cũ đã qua sử dụng hoặc là một phần thời trang đã lổi thời tồn lại từ các nước khác. Thường sẽ từ những nước như Hàn, Mỹ, Nhật, Hồng Kong, chuyển về các nước để bán cho người thu nhập thấp.

Hiện nay quần áo hàng thùng nguyên kiện đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ hiện nay, thu hút được thành phần sử dụng khá lớn chủ yếu là những người dân vùng nông thôn, học sinh, sinh viên, dân văn phòng, công nhân,…

Địa chỉ nào chuyên cung cấp uy tín, chất lượng?

Nhắc đến hàng thùng giá rẻ thì không ít những cơ sở có giá cả vô cùng cạnh tranh. Vì là mặt hàng cũ nên chẳng có nơi nào bán giá cố định cả, tuỳ thuộc vào độ mới, đẹp và chất lượng mà chúng có giá tương ứng. Tuy nhiên, không phải cứ rẻ là có thể ham, rất nhiều trường hợp hàng thùng giá rẻ sau khi mua về không sử dụng được và rồi lại bỏ đi. Do đó, mua được với giá rẻ thì hiển nhiên phải sử dụng được bạn nhé!

Để có thể chọn được những món đồ ưng ý, các bạn nên đến các cửa hàng bán hàng thùng tuyển chọn. Lý do là bởi vì tại đây hầu hết các món đồ đều được lựa chọn cẩn thận, kỹ lưỡng, sau đó được xử lý trước khi đến tay khách hàng. Vì là đồ được tuyển chọn nên chất lượng và mẫu mã cũng đảm bảo hơn rất nhiều.

Hàng thùng giá rẻ Hưng Yên

Với những cửa hàng bán hàng thùng đại trà, hầu hết các bạn sẽ phải tự “bơi” trong đống đồ và phải nhặt nhạnh, xem xét vô cùng kỹ lưỡng. Hầu như bạn chỉ tìm được đồ dùng được khoảng 40% trong tổng số núi hàng hoá trước mặt mà thôi. Vậy thì thời gian chọn và công sức sẽ hao tổn hơi nhiều, đúng không nào?

Có một phương án rất tuyệt đó là nhập hàng thùng tại các cửa hàng hàng thùng lớn, thương hiệu chuyên bán buôn, bán lẻ hàng thùng tuyển chọn là hợp lý nhất. Lý do bởi vì hàng thùng tại đây sẽ là hàng tuyển chọn đẹp, bạn có thể nhặt hàng bao đầu hoặc nhập cả kiện tuỳ kinh tế. Với những shop thời trang hàng thùng lớn thì họ thường sẽ có những mối quan hệ riêng, có những mối hàng vô cùng chất lượng và chắc chắn rồi, giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Min House là một trong những cái tên như thế! Khách hàng mua buôn số lượng lớn, mua lẻ đều tin tưởng và chọn Min làm địa chỉ nhập hàng buôn. Với 3 cơ sở chính, 1 cơ sở nhượng quyền thương hiu cùng những chính sách giao buôn kiện hàng ưu đãi cho người nhập, Min House luôn nhận được sự tín nghiệm của khách hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Hải Phòng. Nếu bạn muốn nhập và buôn hàng thùng Hưng Yên thì hãy liên hệ ngay với Min House để được tư chu đáo, nhiệt tình, hiệu quả nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon