Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hàng thùng chọn lọc – Lý do được nhiều người ưa chuộng là gì?

Hàng thùng chọn lọc là một trong những từ khoá được rất nhiều người tìm kiếm, từ chủ buôn cho đến khách hàng. Hàng thùng còn gọi là đồ cũ, đồ si đa, đồ second-hand luôn chứng minh được điều ngược lại: độc – chất – rẻ.

Lý do hàng thùng chọn lọc được ưa chuộng là gì?

Ngành công nghiệp quần áo là một trong những ngành gây ra sự lãng phí ảnh hướng lớn tới môi trường. Chính vì vậy việc sử dụng quần áo hàng thùng đang là những cách bảo vệ môi trường tốt nhất hiện nay.,

Đồ second – hand rất đa dạng bao gồm nhiều mặt hàng như: Quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, đồ chơi, đồ nội thất gia đình… Những món đồ second-hand tất nhiên “không bao giờ có cái thứ hai”. Nếu chịu khó tìm, khách hàng sẽ có món đồ cực kỳ độc, hợp phong cách lại dễ sang tạo, cũng không hiếm những món đồ là hàng hiệu.

Hiện nay có rất nhiều những bộ quần áo hàng hiệu nhưng nếu bạn mua mới thì sẽ đắt, vậy tại sao bạn không tìm đến những bộ đồ cũ có giá mềm hơn khi mua mới và cũng chất lượng. Tất nhiên đồ hàng thùng không thể chất lượng bằng quần áo mới, nhưng nếu bạn thích phong cách vintage thì bạn tìm đến những cửa hàng kinh doanh hàng thùng là rất phù hợp, bạn sẽ nhận thấy giá trị khi sử dụng ở đó.

Hàng thùng chọn lọc

Mặt khác, nắm bắt tâm lý muốn được mua sắm nhiều để thay đổi mà giá cả lại phù hợp với túi tiền chỉ vài ba trăm nghìn, chưa kể, chị em muốn săn đồ độc – đẹp – không đụng hàng, quần áo hàng second-hand (hàng thùng, hàng kiện, hàng si…) đang trở thành một trào lưu phổ biến trong giới trẻ từ học sinh, sinh viên, công sở đến các bậc trung lưu đã về hưu.

Với lợi thế “rẻ – đẹp – độc”, những người kinh doanh hàng thùng hiện nay ngày một nhiều bởi những ưu điểm như vốn ít, dễ kinh doanh online, không lo bị lỗi mốt khi tồn hàng…

Kinh nghiệm chọn địa chỉ cung cấp quần áo hàng thùng chọn lọc chất lượng

Nguồn quần áo hàng thùng đẹp là điều vô cùng quan trọng với kinh doanh quần áo cũ. Với hàng nhập từ nước Hàn Quốc, Mỹ, Pháp.. Nhập hàng từ Hàn Quốc thì nhiều kiểu dáng đẹp và cũng rất rẻ. Nhưng để chọn được những kiểu dáng đẹp thì bạn phải mất công chọn từng cái vừa ý với mình bởi với những hàng rẻ lại dễ dính hàng bị nhăn cho nên bạn lại phải mất thêm chi phí đi giặt và ủi lại. Nếu như không tính toán kỹ thì bạn sẽ bị lỗ do dính phải những hàng nhăn và chưa được sạch.

Hàng thùng chọn lọc

Hàng Nhật được xem là hàng dễ bán nhất, chất lượng khá ổn định, đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng phù hợp với người Châu Á. Hàng trong nước với nhiều mối quen thuộc như chợ Đông Tác (Hà Nội), chợ Kim Lên (Hà Nội), chợ Nhật Tảo (Hồ Chí Minh), chợ Tân Định (Hồ Chí Minh)… Các shop chuyên bán hàng thùng chọn lọc chất lượng nổi tiếng, trong đó có Min House.

Đối với hàng thùng, người đánh hàng nhập theo kiện hoặc tép. Kiện thường từ 80-100kg, tép thường từ 30-45kg.  Cả kiện và tép đều được chia theo:

– Theo nước nhập hàng (Country): Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Ý…

– Theo loại mặt hàng (kind): hàng mix nhiều items  (mix tất cả các mặt hàng, nam lẫn nữ), hàng lọc, hàng đếm, hàng nước một, nước hai, nước ba…

Có 2 hình thức lấy hàng để kinh doanh là:

– Lấy lẻ: Là bạn sẽ nhặt ra từng chiếc một về bán. Hình thức này khá an toàn nhưng giá mua cao hơn so với lấy theo kiện, với cách này sẽ làm mất nhiều thời gian cho bạn vì bạn phải nhặt từng món đồ bạn ưng để bán cho khách hàng.

– Lấy theo kiện: Bạn phải chuẩn bị khoản vốn khá lớn và cũng phải chấp nhận những rủi ro cao bởi không phải kiện nào cũng đẹp, có những kiện thì cả thùng đều là đồ xấu và ngược lại. Nếu như bạn nhập cả kiện xấu về thì sẽ khó bán và sẽ bị chê bai, tồn lại số lượng hàng lớn không bán được.

Hàng thùng chọn lọc

Quý khách hàng có nhu cầu bán buôn, bán lẻ hàng thùng giá rẻ nguyên kiện uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với Min House để được tư vấn chi tiết nhất.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon