Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hàng thùng bên Campuchia – Cách nhập hàng cho người mới kinh doanh

Hàng thùng bên Campuchia là từ khoá cực hot và chắc chắn đã kinh doanh mặt hàng này thì không thể không biết đến. Tuy nhiên, bạn đã biết kỹ về những mặt hàng bên Campuchia hay chưa? Cách thức nhập hàng như thế nào để giảm thiểu chi phí tối đa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của Min nhé!

Hàng thùng bên Campuchia có những gì?

Tại thủ đô Phnôm Pênh Campuchia có nhiều các khu chợ quần áo sỉ nổi tiếng chuyên về bán buôn các mặt hàng như: quần áo cũ, giày dép cũ hàng hiệu, túi xách, mắt kính, đồng hồ, áo khoác… đến từ nhiều nước trên thế giới với nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Hàng thùng bên Campuchia

Ngoài ra những đồ dùng, đồ chơi điện tử dành cho trẻ em cũng được bày buôn bán hàng Campuchia khắp các chợ đồ điện tử cũ ở campuchia, với nhiều nguồn hàng đa dạng và phong phú. Có thể đến đây thỏa sức lựa chọn và nhập hàng về bán. Một số chợ đồ cũ ở campuchia, chợ đồ si ở Campuchia như: chợ Central Market, chợ Orussey, chợ Olympic, chợ gò tà mâu, chợ secondhand…

Đối với mặt hàng quần áo hàng thùng, tại Campuchia có nhiều kiểu dáng đa dạng, chất lượng, đa phần đồ nước 1, vì vậy đồ si Campuchia được ưa chuộng và nhập về Việt Nam với số lượng cực khủng. Đối với quần áo si, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu mã và kiểu dáng high fashion,…

Hàng loại được phân thành nhiều loại khác nhau:

  • Quần áo si mùa xuân và mùa hè nam/nữ
  • Quần áo si mùa đông nam/nữ
  • Quần áo si mùa xuân và mùa hè của nam/nữ
  • Quần áo si mùa đông nam/nữ
  • Quần áo si loại dành cho trẻ em
  • Các loại hàng phụ kiện thời trang đa dạng khác.

Hàng thùng bên Campuchia

Nhập quần áo hàng thùng bên Campuchia bằng cách nào?

Sau khi đã có được nguồn hàng thì việc tiếp theo là tính toán chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, đây là điều đầu tiên cần cân nhắc khi đánh hàng Campuchia. Cần liệu trước cách nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam. Chi phí này sẽ tốn một phần không nhỏ trong giá cả hàng hoá. Nhiều người chọn cách chuyển hàng từ Campuchia về Việt nam dưới hình thức tiểu ngạch. Bởi vì đơn giản là nó hợp pháp và cũng phải chăng. Hàng Campuchia rất đa dạng và phong phú. Điều quan trọng không phải hàng gì, mà là cách buôn hàng Campuchia như thế nào?

Xu hướng hiện nay của các bạn trẻ đó là không chỉ muốn đẹp, mà còn muốn độc và lạ, phải cá tính. Nên hàng thùng hiện nay rất được chuộng và lên ngôi vương trong giới trẻ lẫn giới văn phòng, nhà giàu… Muốn có những mặt hàng như vậy thì những người bán hàng đặc biệt cần chú ý đến nguồn hàng.

Việc lựa chọn địa chỉ nào uy tín và có nhiều mặt hàng chất lượng, độc và rẻ thì không phải đơn giản người mua nào cũng biết. Bạn có thể nhờ đơn vị trung gian có kinh nghiệm bán buôn hàng si, đi Campuchia mua đồ hàng thùng, ở Campuchia để bạn hạn chế được rủi ro, tiết kiệm được thời gian hơn. Vì thế Min House là đơn vị chuyên lấy hàng trực tiếp tại kho hàng si, chợ hàng si về đáp ứng nhu cầu cho khách hàng khi không có điều kiện hay không có kinh nghiệm nhập hàng trực tiếp tại Campuchia.

Hàng thùng bên Campuchia

Nếu quý khách hàng muốn nhập hàng thùng thì tại đây chúng tôi thường xuyên cung cấp hàng từ Campuchia về phục vụ cho khách hàng với nhiều món hàng quần áo độc, lạ, giá rẻ.

Khách hàng có nhu cầu giao buôn kiện hàng, bán buôn quần áo hàng thùng và các phụ kiện hàng thùng hãy đừng quên liên hệ với Min House nhé. Chúng tôi nhận đặt hàng thùng theo yêu cầu, hàng thùng xịn. Đặc biệt, chúng tôi trực tiếp đi đánh hàng tại Campuchia nên các bạn sẽ cực kỳ yên tâm về chất lượng hàng lúc nào cũng là độc và đặc biệt là giá tốt nhất. Liên hệ ngay với Min House theo địa chỉ:

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon