Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Hack dáng cực đỉnh cùng sơ mi crop top chuẩn Hàn Quốc

Chiếc áo crop top phải nói là item kinh điển của mùa hè, được sự sủng ái của biết bao cô nàng. Bên cạnh crop top thắt dây, crop top cổ vuông… thì còn một mẫu áo đang ” làm mưa làm gió” được các chị em thi nhau chọn diện mà bạn không thể bỏ qua, đó là: Sơ mi crop top.Với chiếc áo “thần thánh” này sẽ giúp bạn trông cao ráo hơn, lại còn dễ mix, dễ mặc đúng là một item mà hội mi nhon không nên bỏ lỡ nhé!

Áo sơ mi crop top vừa mang nét chỉn chu, phóng khoáng của sơ mi, lại vừa có nét năng động, trẻ xinh của crop top. Vì thế, cho dù bạn có theo style cá tính hay nữ tính cũng có thể dễ dàng diện được item này. Với dáng áo ngắn giúp được người diện trông cao ráo, hack chân một cách đáng kể.

Còn về khoản mix & match thì item này cũng cực kỳ dễ tính, dễ chịu,  bạn có thể mix cùng quần cạp cao ống rộng, quần jeans, quần short hay chân váy cũng đều “ok lah”.

Item “thần thánh” này vừa giúp hack dáng trông cao ráo, lại không quá sexy lộ liễu, vì thế cho dù bạn có diện áo sơ mi crop top đi chơi hay đi học thì đều phù hợp với cả.

, , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon