Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Gợi ý mix chân váy dài xếp tầng siêu xinh, nữ tính

Những chiếc chân váy xếp tầng dài luôn được biết đến với vẻ ngoài bay bổng, mềm mại, khiến phải đẹp trở nên nữ tính, ngọt ngào hơn bao giờ hết. Kiểu chân váy này không chỉ thu hút với vẻ đẹp đặc biệt, mẫu váy này còn được có khả năng mix match linh hoạt. Nếu nàng cũng đang thủ sẵn mẫu chân váy này nhưng vẫn chưa biết chân váy tầng dài mặc với áo gì thì hãy ngâm cứu những công thức phối đồ cực hay dưới đây.

Gợi ý mix chân váy dài xếp tầng siêu xinh, nữ tính

Nếu nàng đang phân vân chân váy tầng dài mặc với áo gì để trông vừa ngọt ngào, nữ tính, lại phải rất trẻ trung, năng động thì những chiếc áo hoodie chính là câu trả lời đúng nhất dành cho nàng. Sự kết hợp giữa 2 items có vẻ xa lạ lại vô cùng hợp lý, tạo nên một comple hay ho giúp nàng trở nên thật bắt mắt.

Gợi ý mix chân váy dài xếp tầng siêu xinh, nữ tính

Để có một set đồ hoàn hảo cùng những chiếc chân váy xấp tầng và áo hoodie, nàng có thể mix match thêm sneaker cá tính, loafer thanh lịch hoặc giày búp bề ngọt ngào. Với công thức phối đồ đơn giản cùng một trong những mẫu chân váy đẹp nhất nhì mùa mốt năm này, nàng có thể diện đi chơi, dạo phố hay thậm chí đi làm cũng đều rất thuyết phục đấy.

Gợi ý mix chân váy dài xếp tầng siêu xinh, nữ tính

Nếu nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính thì thay vì những chiếc áo hoodie, nàng có thể đổi sang những chiếc áo thun. Nếu những chiếc hoodie khiến chân váy xếp tầng vốn nữ tính, dịu dàng trở nên trẻ trung, hiện đại hơn, thì áo thun lại tăng cấp độ nữ tính của mẫu chân váy này lên thêm vài level. Sự kết hợp không thể hợp lý hơn này giúp nàng ghi điểm với nét thanh lịch, dịu dàng.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon