Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Gợi ý cơ hội khởi nghiệp bằng việc kinh doanh hàng thùng

Bạn mới bán quần áo hàng thùng, hoặc thậm chí chưa bán và mới bắt đầu tìm hiểu về mặt hàng này? Bạn cần được tư vấn để biết thêm về thông tin các loại mặt hàng, chất lượng, số lượng và giá cả? Bạn muốn chọn được loại hàng rẻ, chất lượng tốt nhất? Hãy để Min House tư vấn cho bạn đường hướng kinh doanh ổn định và lâu dài.

=>> Dẫn mối hàng thùng uy tín hỗ trợ từ A – Z – Đến ngay Min House

Kinh doanh quan trọng nhất là nguồn hàng và vốn

Kinh doanh bất kì mặt hàng gì cũng vậy, khi bạn tìm được nguồn hàng tốt thì bạn đã nắm chắc 50% thành công trong tầm tay. Do vậy bạn hãy cố gắng lựa chọn cho mình một đối tác uy tín, có thể sẵn sàng chia sẽ những rủi ro cho khách hàng.

Vốn kinh doanh hàng thùng không yêu cầu nhiều thì bạn mới có thể khởi nghiệp được. Tùy vào nguồn vốn hiện có của bạn mà xác định được quy mô lượng hàng thùng nguyên kiện cần nhập, cái này phụ thuộc cả vào sức mua cũng như khả năng của bạn. Chọn kiểu kinh doanh là một phần quan trọng không kém, tùy theo năng lực cũng như mối quan hệ, uy tín của mỗi người, mức vốn để chọn cách thức phù hợp.

Gợi ý cơ hội khởi nghiệp bằng việc kinh doanh hàng thùng

Nếu bạn nhập hàng thùng nguyên kiện thì có thể bung kiện cho bao đầu để lấy lại một phần vốn bạn đầu. Đây là hình thức dành cho khách buôn không có điều kiện nhập cả kiện hàng mà lại chú trọng vào hàng chất. Với cách thức này thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn khi bạn dỡ kiện ra bán. Sau khi khách bao kiện bạn sẽ giảm giá cho khách lần 2, rồi giảm giá cho khách hốt hàng đuôi.

Bạn có thể thiên về bán lẻ đó là bung kiện rồi chọn hàng đẹp giá bán cao, hàng thường giá thấp. Nên kết hợp bán buôn và bán lẻ, dần dần bạn sẽ có kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng nguyên kiện. Khi đó tốc độ vòng quay vốn bạn sẽ nhanh hơn, hàng mới cũng nhanh về để phục vụ khách hàng cũng như phục cụ được mọi đối tượng khách hàng bạn nhé!

Nếu bạn không đi mua hàng nguyên kiện mà đi nhặt từ các nơi bung kiện giá thành sẽ hơi cao nhưng tránh được hàng tồn. Cách này khá tốt đối với bạn ít vốn nhưng có công, siêng đi đặt hàng. Kinh doanh theo kiểu này thì khá chắc chắn vì ít rủi ro nhưng chủ yếu chỉ bán lẻ cho người tiêu dùng, mất nhiều công sức và thời gian, giá thành lại cao hơn khi bạn nhập hàng thùng nguyên kiện.

Kinh doanh hàng thùng nguyên kiện hiện nay có khả năng phát triển không hề thấp. Hãy tìm kiếm đơn vị nhập hàng uy tín để bắt đầu con đường kinh doanh thành công của bạn. Và chắc chắn, cái tên nhập hàng chất lượng không thể không nhắc đến Min House.

Gợi ý cơ hội khởi nghiệp bằng việc kinh doanh hàng thùng

Lý do khách hàng lựa chọn Min House là địa chỉ nhập hàng uy tín

Nhập quần áo hàng thùng ở đâu luôn là câu hỏi gây nhiều băn khoăn đối với người mua hàng để kinh doanh cũng. Lý do là hiện nay trên thị trường đã quá nhiều kho hàng bán hàng không uy tín, gây cho người dùng mất niềm tin vì hàng hóa kém chất lượng.

Để giải đáp câu hỏi nhập quần áo hàng thủng ở đâu uy tín. Chúng tôi đã trở thành một trong số ít những kho hàng có nguồn gốc nhập trực tiếp từ các kho hàng tại cửa khẩu Campuchia, chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những kiện hàng giá cạnh tranh nhất. Bán buôn quần áo hàng thùng giá gốc luôn là tiêu chí đầu tiên của kho hàng chúng tôi, nhằm mang đến lợi nhuận, cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giá luôn là thứ chúng tôi cạnh tranh nhất khi cung cấp sản phẩm ra thị trường. Ngoài ra với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kinh doanh thời trang, chúng tôi luôn tự tin tư vấn bán hàng với giá trị cao mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các shop online hay cửa hàng lớn…

Gợi ý cơ hội khởi nghiệp bằng việc kinh doanh hàng thùng

Là một đơn vị chuyên kinh doanh, giao buôn kiện hàng thùng nguyên kiện với quy mô uy tín. Min House luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết những điều khoản cao nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

=>> Dành cho những bạn đang có ý định sẽ kinh doanh hàng thùng

=>> Cẩm nang cơ bản bạn cần biết khi kinh doanh hàng thùng

Khách hàng có nhu cầu kinh doanh hàng thùng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Min House
Cơ sở 1: Số 16 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 168 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3(Làvas): Số 15 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 037.909.5659
Email: mrmuop1960@gmail.com
Website: https://minhouse.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/minhouse.vintage

, , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon