Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Giầy hàng thùng xịn – làm sao để chọn được nguồn hàng chất lượng?

Giày hàng thùng xịn – hay còn gọi là giày secondhand – là một trong những mặt hàng được giới trẻ yêu thích và săn lùng. Để tìm một nguồn giày hàng thùng thật sự không khó, chỉ cần một vài thủ thuật sau đây thì dù chỉ là người mới vào nghề cũng có thể lựa chọn được nguồn giày hàng thùng chất lượng.

Giày hàng thùng xịn cần phải đảm bảo chất lượng đồng nhất

Thực tế là, đa phần các kiện giày hàng thùng sẽ được gom từ các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc… sau đó được tổng hợp tại một điểm nào đó tại từng quốc gia và bắt đầu đóng thành thùng 100-200 đôi rồi xuất khẩu qua các nước tiêu thụ như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, cuối cùng là về tới Việt Nam.

Thông thường, các kiện hàng có nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia thuộc Châu Âu, Mỹ đều là hàng thùng chất lượng cao, bởi vì đây là những nước có nền thời trang hiện đại, đỉnh cao, đi đầu xu hướng kèm với công nghệ kĩ thuật sản xuất tiên tiến. Sẽ chẳng có gì đáng bận tâm nếu không xuất hiện tình trạng trộn hàng. Có rất nhiều container gặp tình trạng sau khi quá cảnh tại Trunng Quốc, Campuchia hay Thái Lan sẽ bị khui kiện và trộn lẫn các kiện hàng loại 3, hàng nội địa kém chất lượng. Chính điều này khiến cho việc phân biệt các kiện hàng tốt xấu trở nên khó khăn hơn hết.

Giầy hàng thùng xịn
Thực tế là, đa phần các kiện giày hàng thùng sẽ được gom từ các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc…

 

Bởi thế, khi lựa chọn mua sỉ giày hàng thùng nguyên kiện, hãy đảm bảo rằng đơn vị cung cấp, kho hàng đã kiểm tra chất lượng kiện, tránh trường hợp hàng lỗi, hàng rách hoặc cũ.

Giá cá của giày hàng thùng xịn có quá rẻ so với thị trường không?

Nếu bạn tìm được nguồn giày hàng thùng chất lượng, uy tín, thương lượng được mức giá cả phù hợp, có thể giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Ngược lại, nếu chọn nhầm những nguồn hàng kém chất lượng, không những tiền mất tật mang, mà nếu bạn vẫn “cố đấm ăn xôi” để bán hàng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của bạn và thương hiệu cửa hàng.

Bạn nghĩ thế nào nếu một thùng hàng giày hàng thùng xịn có khoảng 100 – 200 đôi có giá dao động từ 6 – 8 triệu? Bạn có nghĩ đây sẽ là một thùng hàng chất lượng? Câu trả lời là: KHÔNG.

Như đã trình bày ở trên, những kiện hàng tốt sẽ có nguồn gốc và xuất sứ tại các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Và bản chất dù là các mẫu giày đã qua sử dụng, giày tồn kho, giày thanh lý… thì cũng không có chuyện giá bán sỉ nguyên kiện chỉ tầm 20k/đôi, trừ khi đó là hàng trộn loại 3.

Với những cửa hàng có ý định kinh doanh hàng thùng theo kiểu lướt sóng – bán 1 lần rồi thôi – để kiếm lời nhanh chóng, họ thường chọn các kiện hàng giày trộn kém chất lượng, bởi loại này thường có giá nhập rất rẻ, và hiển nhiên sản phẩm trong kiện hàng chiếm tới 80% là hàng lỗi, hàng cũ, không thể sử dụng được.

Giầy hàng thùng xịn
Nếu là lần đầu tiên bạn nhập hàng sỉ hoặc đổi đơn vị cung cấp, lời khuyên cho bạn là nên đến trực tiếp kho hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm

Không chỉ phía cửa hàng chủ động muốn kinh doanh loại hàng này, nhiều kho hàng cũng tự ý trộn hàng để cung cấp cho những khách hàng còn non kinh nghiệm lấy hàng. Kèm theo đó, họ thường bắt chủ shop nhập số lượng lớn mới để giá sỉ. Nếu bạn là người nhẹ dạ cả tin, ắt hẳn sẽ nghĩ rằng bạn đang gặp hời khi nhập được những kiện giá rẻ chất lượng, mà không biết rằng đó chỉ là bề mặt nhằm chiêu dụ bạn.

Nếu là lần đầu tiên bạn nhập hàng sỉ hoặc đổi đơn vị cung cấp, lời khuyên cho bạn là nên đến trực tiếp kho hàng để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Chỉ có mắt thấy tay sờ thì bạn mới có thể đánh giá được giày hàng thùng đó có phù hợp với nhu cầu chất lượng mà bạn yêu cầu hay không.

Đóng gói giày hàng thùng có đồng nhất?

Mỗi kiện hàng phải trải qua rất nhiều công đoạn thủ công trước khi đến với người nhận cuối cùng.  Vì vậy, việc đóng gói hàng hóa trước khi giao cho nhà vận chuyển có vai trò và ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Quy cách đóng gói cũng là một trong những cách nhận diện kiện hàng chất lượng hay không. Thông thường, nếu như cùng mặt hàng giày secondhand tốt thì kho sẽ có quy trình đóng gói tương tự nhau. Bởi vì, việc này sẽ giúp quản lý, kiểm soát những kiện hàng được tốt hơn. Hãy đề phòng những kiện cùng mặt hàng giày như quy cách đóng gói khác nhau.

Giầy hàng thùng xịn
Mỗi kiện hàng phải trải qua rất nhiều công đoạn thủ công trước khi đến với người nhận cuối cùng

Là đơn vị uy tín cung cấp cho hơn nhiều cửa hàng thời trang hàng thùng khắp toàn quốc, Min House tự hào luôn đặt lợi ích của các chủ shop lên hàng đầu. Đảm bảo luôn cung cấp các kiện hàng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không có trường hợp trộn hàng kém chất lượng, hàng lỗi với phương châm cung cấp cho đối tác các sản phẩm chất lượng và kinh doanh kết nối lâu dài.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn theo địa chỉ:

, , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon